ผลงานผ้าม่านที่ U-Sabai Condo (2 ห้องนอน)

ผลงานผ้าม่านที่ U-Sabai Condo (2 ห้องนอน)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโด อยู่สบาย (2 ห้องนอน) กล้วยน้ำไทย หลังจากได้นำเสนออัลบั้มภาพจากคอนโด อยู่สบายแบบ หนึ่งห้องนอน ไปในตอนที่แล้วครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ห้องนี้เป็น Condo แบบ 2 ห้องนอน มีครัวแยกส่วน (ดีมากครับ เพราะจะเหมาะมากกับผู้ที่ชื่นชอบการทำอาหารแบบหนักหน่วง เป็นกิจจลักษณะครับ) วอล์เปเปอร์ที่ใช้ของห้องนี้จะเป็นโทนครีมออกไปทางน้ำตาล เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้จะเป็นไม้ครับ

 

ซึ่งข้อดีของการตกแต่งห้องในโทนนี้คือ จะทำให้ห้องดูอบอุ่น สงบ สัมผัสได้ตั้งแต่การเดินก้าวเข้ามาก้าวแรกสู่ห้อง (ต้องเงียบกันทีเดียว ไม่กล้าทำเสียงดัง เพราะอาจจะทำลายบรรยากาศห้องได้ครับ :P )

U-Sabai Condo - 05

Condo แบบ 2 ห้องนอน มีครัวแยกส่วน

ในส่วนของห้องนั่งเล่น กับส่วนรับประทานอาหารนั้นจะเป็นโซนต่อเนื่องกันในแนวเส้นตรง ดังนั้นการตกแต่งพื้นที่ 2 ส่วนนี้ จึงถือว่าเป็นพื้นที่เดียวกัน การใช้สี และเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่ง จึงจำเป็นต้องเลือกวัสดุสีที่คล้ายกัน และวัสดุที่่ใกล้เคียงกันครับ เพื่อรักษาแนวทางการตกแต่งในภาพรวม โดยแนวทางการใช้สีของส่วนนี้จะเหมือนกับห้องนอนใหญ่

 

ในส่วนของผ้าม่าน ห้องนี้จะใช้เป็นแบบม่านจีบรางบนรางอลูมิเนียมสีขาวครับ ซึ่งถ้าหากปิดม่านก็จะทำให้มองไม่เห็นรางครับ

 

U-Sabai Condo - 04

ม่านจีบ 2 ชั้น (ผ้าโปร่ง กับผ้าทึบแบบ blackout) สำหรับห้องนอน

Tips เกี่ยวกับการเลือกผ้าม่าน

 

หากมีงบที่จำกัด แต่ต้องการผ้าโปร่งด้วย (ทั่วไปๆ ส่วนใหญ่เพื่อนๆ ที่ใช้บริการ อยากได้ผ้าโปร่งกันทั้งนั้น บางคนอยากได้ผ้าโปร่งกับบ้านทั้งหลังเลย) ซึ่งจริงๆ แล้ว เราควรเลือกติดในห้องนั่งเล่น เพราะเป็นโซนที่เราอาจจะมีการใช้ประโยชน์ในช่วงกลางวันมากกว่าส่วนอื่น เพราะหลักๆ แล้วผ้าโปร่งเราจะมีไว้ใช้งานตอนกลางวันเป็นหลัก ห้องนอนหลักๆ อาจจะเลือกที่จะเพิ่มงบไปใช้ผ้า Blackout ชั้นเดียว อาจจะช่วยเรื่องของประโยชน์ใช้สอย และคุมงบได้ดีกว่าครับ

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ