OUR WORK

Tropical FunFull ผลงานผ้าม่าน วอลล์ @ The Link สุขุมวิท 64

คอนโดหรูใจกลางเมืองกับ The Link สุขุมวิท 64 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการกันเป็นครั้งแรกค่ะ ในครั้งนี้เราทำการตกแต่งห้องด้วยนอนด้วยการติดวอลเปเปอร์ ม่านจีบและเพิ่มความลงตัวของห้องครัวด้วยม่านปรับแสงค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและวอลเปเปอร์

 

สำหรับ เดอะ ลิ้งค์ สุขุมวิท64 (The Link Sukhumvit 64 ) อีกหนึ่งคอนโดที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่าง เชื่อต่อทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตเมือง ตั้งอยู๋ปากซอยสุขุมวิท 64 ใกล้สถาณีรถไฟฟ้าปุณณวิถี ใกล้เส้นทางลัดสู่จุดขึ้นทางด่วน และสนุกได้ใกล้ๆกับแหล่งช้อปปิ้ง ดูหนัง คล่องตัวไม่วุ่นวาย

 

@ The Link สุขุมวิท 64

@ The Link สุขุมวิท 64

 

มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ ระว่ายน้ำ, ฟิสเนส, กล้องวงจรปิดโครงการ ตลอด 24 ชั่วโมง, ร้าน ซัก อบ รีด, สวนหย่อม, Wi-Fi Internet บริเวณ Lobby, ระบบ Smoke Detector ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท ธารารมณ์เอสเตท ค่ะ

 

ห้องนั่งเล่น @ The Link สุขุมวิท 64

ห้องนั่งเล่น @ The Link สุขุมวิท 64

 

เมื่อเราเปิดประตูจากด้านนอกเข้ามาเราจะเจอกับในส่วนของห้องนั่งเล่นเป็นส่วนแรกค่ะ ในส่วนนี้โดยเบื้องต้นแล้วมีการออกแบบและการวางคอนเซ็ปต์ของการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ไว้ในโทนที่มีสีดำค่ะ ดังนั้นเพื่อทำให้ห้องนั่งเล่นดูโดดเด่นและมีลูกเล่นมากขึ้นเราจึงทำการตกแต่งผนังห้องด้วยการติด วอลเปเปอร์ พื้นสีขาวพร้อมกับลวดลายของดอกไม้สีม่วง เพื่อทำให้ผนังของห้องนั่งเล่นดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

 

ห้องนอน @ The Link สุขุมวิท 64

ห้องนอน @ The Link สุขุมวิท 64

 

ถัดมาในส่วนของห้องนอนค่ะ ภายในห้องนอนนั้นถูกตกแต่งไปด้วยโทนสีกลางอย่างสี ขาว เทา และดำเป็นหลักค่ะ ดังนั้นในส่วนของบานหน้าต่างภายในห้องนอนนั้นเราจึงทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) 2 ชั้น ในโทนที่มีสีเทา เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องดูมีความเป็นโมเดิร์นมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

ห้องนอน @ The Link สุขุมวิท 64

ห้องนอน @ The Link สุขุมวิท 64

 

ถัดมาในส่วนของการตกแต่งในบริเวณหัวเตียงนอนนั้น เราทำการเน้นการตกแต่งไปที่การติด วอลเปเปอร์ ในโทนที่มีสีเทา และเพิ่มดีไซน์เก๋ๆอย่างลวดลายของรถยนต์และะงชาติลงไปในส่วนของหัวเตียงนอนค่ะ ภาพโดยรวมของห้องนอนจึงดูมีบรรยากาศที่ดูผ่อนคลายและมีสีสันที่สดใสเหมาะแก่กาารพักผ่อนมากยิ่งขึ้น

 

 

ห้องครัว @ The Link สุขุมวิท 64

ห้องครัว @ The Link สุขุมวิท 64

 

ในส่วนของห้องครัวนั้นถูกตกแต่งและดีไซน์ด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างโทนสีเทาและสีดำเป็นหลักค่ะ ในส่วนนี้เราจึงทำการตกแต่งด้วย ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) ถือเป็นม่านชนิดหนึ่งที่มีรูปเบบเรียบง่าย ทันสมัย ตัวม่านวางตัวในแนวตั้งสามารถหมุนปรับตัวใบม่าน เพื่อปรับความเข้มของแสงให้เข้าภายในห้องได้ตามต้องการได้ค่ะ

 

เพื่อนๆหลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องด้านบนนั้น งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง อย่างเช่นห้องด้านบนนี้ ใช้งบประมาณในส่วนวอลเปเปอร์อยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เองคะ ใครจะคิดละคะว่าด้วยงบประมานเพียงเท่านี้จะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของ เพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น  :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ The Link สุขุมวิท 64 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก