OUR WORK

Trick & เทคนิคเพิ่มเติมในการตรวจรับคอนโดฯของคุณ !

ห่างหายกันไปนานสำหรับเคล็ด(ไม่)ลับ ! ในการตรวจรับห้อง-คอนโดฯ วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ ก็มีเทคนิคเป็นทริคเล็กๆน้อยๆเพิ่มเติมมาฝากเพื่อนๆให้เพื่อนๆลองไปปรับใช้ในการตรวจสอบห้องของเพื่อนๆคะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ขึ้นชื่อว่า “การตรวจรับห้อง” แล้วเพื่อนๆหลายก็คงเป็นกังวลกันเกือบแทบทุกคนใช่ไม๊คะ ? วันนี้เราก็มีเคล็ด(ไม่)ลับ ในคอลัมน์ Home Care หรือเรียกง่ายๆกันว่าทริคเล็กๆน้อยๆมาให้เพื่อนๆได้คลายความกังวลสำหรับการตรวจรับห้องกันคะ

 

 

ตรวจรับห้อง

เคล็ด(ไม่)ลับ กับการตรวจรับห้อง

 

• ข้อแนะนำเบื้องต้นสำหรับการตรวจรับห้อง


1. ศึกษาแบบแปลน หรือ ผังห้อง ให้ดีเสียก่อน เพื่อนๆควรตรวจสอบและทำความเข้าใจในส่วนของเค้าโครงของแบบห้องว่าพื้นที่ส่วนไหนเป็นห้องอะไร และมีจุดใดบ้างที่เคยมีปัญหา โดยตรวจสอบไล่ไปทีละห้องที่ละจุด เพื่อหลีกเลี่ยงการสับสนของเพื่อนๆเอง ทางที่ดีๆเพื่อนๆจดโน็ตลิสต์รายการจะดีที่สุดคะ เพื่อความถูกต้อง แม่นยำ และถูกใจเพื่อนๆเองด้วย:)

 

2. ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน เพื่อการแก้ไขที่ถูกต้อง เพื่อนๆหลายคนอาจเจอบางรายที่ต้องแก้ไขเกือบเป็นสิบๆจุด การถ่ายภาพเก็บไว้ถือเป็นตัวช่วยเบื้องต้น เมื่อเพื่อนๆแจ้งกับทางโครงการแล้วว่าจะแก้ไขในส่วนใดบ้างรูปถ่ายที่เพื่อนๆถ่ายมาจะทำให้เห็นถึงความแตกต่างระหว่างการแก้ไขแล้ว และยังไม่ได้แก้ไขคะ

 

3. หากยังแก้ไขไม่เสร็จ อย่ารีบรับห้อง ข้อนี้ถือเป็นข้อที่สำคัญจริงๆนะคะ หากห้องของเพื่อนๆยังไม่ได้รับการแก้ไข หรืออาจยังแก้ไขในข้อบกพร้องเหล่านั้น ขอแนะนำว่าเพื่อนๆอย่าเพิ่งเซ็นต์ตรวจรับห้องจะดีที่สุดคะ หากเราเซนต์ไปแล้วการที่จะกลับมาแก้ไขในข้อบกพร่องดังกล่าวก็อาจจะต้องใช้เวลาที่นานขึ้นกว่าเดิมนะคะ

 

 

เคล็ด(ไม่)ลับ กับการตรวจรับห้อง

เคล็ด(ไม่)ลับ กับการตรวจรับห้อง

 

อีกหนึ่งคำถามที่เพื่อนๆหลานคนอาจสงสัยกับของแถมจากโครงการ อาทิ เฟอร์นิเจอร์ ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ ว่าต้องตรวจสอบด้วยหรือไม่ ? คิดกันง่ายๆเลยคะของแถมเหล่านี้ก็รวมอยู่ในราคาเหมาจ่ายตั้งแต่ที่เพื่อนๆตกลงซื้อโครงการนั้นๆไปแล้ว เพราะฉะนั้นเพื่อนๆสามารถตรวจสอบสิ่งของเหล่านั้นได้ 100% คะ

 

 

เคล็ด(ไม่)ลับ กับการตรวจรับห้อง

เคล็ด(ไม่)ลับ กับการตรวจรับห้อง

 

ทั้งนี้ทั้งนั้นสิ่งของต่างๆที่มาพร้อมกับโครงการก็เป็นเรื่องเพิ่มเติมที่เพื่อนๆไม่ควรลืมที่จะตรวจสอบคะ สิ่งของเหล่านี้อาจจะไม่ต้องไปเสียเวลาตรวจสอบมากไปขอแค่ 1.ความแข็งแรง 2.ความปลอดภัย 3.ความสะดวกในการใช้งาน 4.ความเรียบร้อย 5.ความสวยงาม เท่านี้ก็ถือว่าโอเคแล้วละคะ :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/
คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์

11,261 views