ผลงานผ้าม่านที่ The Metro (Rama 9)

ผลงานผ้าม่านที่ The Metro (Rama 9)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผลงานการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ไว้เป็นแนวทางแก่ผู้ที่ต้องการไอเดียในการตกแต่งบ้านหลังใหม่ โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่โครงการบ้านหลังแรกกำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่ เดอะ เมทโทร พระราม 9  ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

แวะเข้ามาที่ห้องนอนบ้างครับ ห้องนอนแต่งโทนสีหวานๆ ครับ ขาว-ครีม-ชมพู โดยม่านที่ใช้สำหรับบ้านนี้ เป็นม่านปรับแสง (Vertical Blind) ทั้งหลัง เนื่องจากคุณลูกค้าต้องการใช้ม่านแบบเดียวกันทั้งหลังครับ :)

 

เนื่องจากคุณลูกค้าท่านนี้ไม่ซีเรียสเรื่องแสง (นอนตื่นเช้า) ม่านปรับแสงสำหรับหลังนี้ เป็นแบบธรรมดา (ไม่ใช่ Blackout)

The Metro (Rama 9) - 06

ม่านปรับแสงในห้องนอน

ออกจากห้องนอนชั้น 2

 

กำลังเดินขึ้นไปชั้น 3…

 

ตรงบันไดทางขึ้น เจอโต๊ะวางแจกันดอกไม้ เลยต้องเก็บภาพมาฝากครับ

 

สรุปบ้านนี้ถ้าแต่งเสร็จต้องหวานสุดแน่นอนครับ เพราะรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่ละจุดของบ้านคงจะมีแจกันดอกไม้วางจนครบครับ :)

The Metro (Rama 9) - 09

แจกันดอกไม้ ตรงบันไดทางขึ้น

มาดูตอนเปิดไฟกันซักนิดนึงครับ ม่านปร้ับแสงตัวนี้ เนื่องจากเป็นตัวธรรมดา ดังนั้นเวลาปิดใบ ก็ยังได้แสงธรรมชาติอยู่ครับ (แต่จะไม่สว่างเหมือนภาพนะครับ)

The Metro (Rama 9) - 10

ม่านปรับแสง ธรรมดา

ห้องนอน Penthouse ของบ้านก็ยังคงเป็นม่านปรับแสงเช่นกันครับ (คุณลูกค้าชอบเป็นการส่วนตัวครับ) ข้อดีของม่านแบบนี้ คือ “ปรับแสง” นั่นเองครับ :P

The Metro (Rama 9) - 12

ม่านปรับแสงในห้องนอน Penthouse

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ