ผลงานผ้าม่านที่ The Metro (Rama 9) – V2

ผลงานผ้าม่านที่ The Metro (Rama 9) – V2

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผลงานการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ไว้เป็นแนวทางแก่ผู้ที่ต้องการไอเดียในการตกแต่งบ้านหลังใหม่ โดยเฉพาะช่วงนี้ ที่โครงการบ้านหลังแรกกำลังเป็นที่สนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่ เดอะ เมทโทร พระราม 9  ซึ่งทาง Infinity Design ได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

วันนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสกลับมาเยี่ยมโครงการ The Metro พระราม 9 ซึ่งเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น 3 ห้องนอน อีกครั้งครับ โดยชั้น 1 และชั้น 2 คุณลูกค้าเจ้าของบ้านท่านนี้ใช้ออฟฟิศนี้เป็นสำนักงานทนายความครับ มาลองดูครับว่าสไตล์การตกแต่งบ้านแบบโฮมออฟฟิศจะเป็นอย่างไรครับ :)

The Metro (Rama 9) - 01

การตกแต่งบ้านแบบโฮมออฟฟิศ

มาดูห้องประชุม และห้องรับรองลูกค้าบ้างครับ ดูเท่ห์-หวาน และโมเดิร์น ทีเดียวครับ ไม่น่าเชื่อเลยว่าเป็นสำนักงานทนายความเลยครับ :P

The Metro (Rama 9) - 06

ห้องประชุม และห้องรับรองลูกค้า

มาดูตอนปรับรับแสงกันเพิ่มเติมบ้างครับ :)

The Metro (Rama 9) - 08

ม่านตอนปรับแสง

มาดูที่ห้องรับรองอีกห้อง ซึ่งเป็นห้องดูทีวีครับห้องนี้ ม่านที่ใช้ก็คงเป็นม่านปรับแสงเช่นกันครับ :)

The Metro (Rama 9) - 11

ม่านปรับแสงในห้องรับรองอีกห้อง (ห้องดูทีวี)

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ