OUR NEWS

The Infinity Design Story คอนเซ็ปต์ใหม่ต้อนรับปี 2014!

พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ยกทัพ จัดเต็ม ให้เห็นในมุมต่างรับปี 2014 ทั้งการตกแต่งบ้านและไอเดียสุดชิค!!! ที่พร้อมมาเพิ่มความมันบนหน้าเว็บไซต์ในแนวคิดที่ว่า “We’re Different” ตอกย้ำความต่างอย่างสร้่างสรรค์…..

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม


ในปี 2013 ที่ผ่านมาเราได้ใส่แนวคิดที่ตอกย้ำเรื่องการบริการ ผ่านไอเดียเก๋ๆ อย่าง Paper Doll หรือ ตุ๊กตากระดาษกันไปแล้ว มาในปีนี้เราก็ถูกจุดประกายแนวความคิดดีๆจากลูกค้าท่านนึง ด้วยคำว่า แนว หรือการเดินตามแนวทางของตนเองอย่างสร้าวสรรค์และมีไอเดีย ทำให้กลายเป็นธีมในปีนี้ที่ว่า We’re Different

Category 1: (We’re Different)


We're Different

We're Different

 

ถือเป็นธรรมเนียมปฎิบัติทุกปี กับการรื้อดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ของพวกเรา Infinity Design เพื่อให้สอดคล้องกับธีม We’re Differentเรามาดูกันว่าในแต่ละ Section ของเว็บไซต์ www.infinitydesign.in.th ใหม่ว่าเราต้องการนำเสนออะไรกันบ้างและนอกจากนี้ยังมีการ์ตูน Animation ที่ยกทัพจัดเต็มมาในตอน กำเนิด Infinity Design กันอีกด้วย

 

Category 2: (Activities)


For Green

For Green

 

ในส่วนนี้ก็จะประกอบด้วยกิจกรรมต่างๆที่พวกเรากลุ่มมดตัวน้อยได้ทำ ซึ่งพระเอกในปีนี้คือกิจกรรม Infinity Design For Green 2014 ที่มาพร้อมสมาชิกใหม่ อย่างน้อง  Green Junior

 

โดยแนวความคิดในปีนี้เราก็จะมีการต่อยอดแนวคิดในปีที่ผ่านมาที่ว่า “ บ้านจะสวยได้อย่างไร ถ้าบ้านหลังใหญ่ยังถูกทำลาย ” ซึ่งในปีนี้เราได้ชวน “เพื่อนๆ” ให้เข้ามามีส่วนร่วมในการสร้างพื้นที่สีเขียว ไปพร้อมกับกลุ่ม มดตัวน้อย อย่างพวกเรา

 

Category 3: (Service)


Service

Service

 

ในส่วนของ Service เรายังคงมาพร้อมกับแนวคิดเดิมที่ว่า Shine on Your Lovely Homeแต่ด้วยการที่เราเป็นบริษัทเล็กๆ แต่มีความมุ่งมั่นในการทำงาน พร้อมทั้งยังให้ความมั่นใจว่า เราจะทำงานแบบเต็มที่ ใส่หัวใจลงไปในงาน และมาพร้อมกับความรับผิดชอบ ที่ยิ่งใหญ่ ด้วยความมุ่งมั่นกว่า… จึงเป็นที่มาของ Being small , We Try Harder


Category 4: (Portfolio)

Portfolio

Portfolio

 

Portfolio คือ Section ที่พวกเราต้องการให้เพื่อนๆ ได้ชมแนวทางการตกแต่งบ้าน แบบจัดเต็ม เพราะการซื้อบ้านหรือคอนโด ส่วนใหญ่แล้วล้วนแต่ต้องใช้เงินก้อนโต รวมถึงใช้เงินที่เก็บหอมรอมริบมาทั้งชีวิตการทำงาน เพื่อได้บ้านที่อยู่แล้วมีความสุข หรือ “Home Sweet Home”…….. ไม่มีที่ไหนสุขใจเท่าบ้านเรา ” บ้านเราก็สบาย และน่าอยู่ไม่ต่างจากโรงแรม (อาจจะแค่ไม่มีทะเลเท่านั้นเอง)

 

และเพื่อนๆจะได้ชมตัวอย่าง การตกแต่ง บ้าน คอนโด กันได้อย่างจุใจ ก่อนจะเสียเงินก้อนใหญ่ เพราะมันคือ ผลงานของพวกเราที่ทำด้วย  “แรงบันดาลใจ” เพื่อให้เพื่อนได้อยู่บ้านแล้วมีความสุขเพราะมันคือศิลปะแห่งการใช้ชีวิต……….. หรือ “Art of Living

 

Category 5: (Tips & Tricks)

TIPS & TRICKS

TIPS & TRICKS

 

พวกเราต้องการนำเสนอแนวคิดการทำงานของพวกเรา เพื่อสร้างไอเดียและมุมมองใหม่ ตลอด 5 ปีที่ผ่านมา ( Infinity Design = แรงบันดาลใจ X ความคิดสร้างสรรค์ ) หรือ (∞ = Motivation X Creativity²)

ซึ่งใน Section นี้นอกจากจะเป็นพื้นที่ให้เพื่อนๆได้เข้ามาเรียนรู้การตกแต่งแล้ว ยังมีในส่วนของ ไอเดียการทำของแต่งบ้านน่ารักๆ หลากหลายสไตล์ ให้เพื่อนได้ติดตาม เทคนิคการตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ ง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเอง

 

Category 6: (Contact Us)

Contact Us

Contact Us

 

ในส่วนของ Section สุดท้าย คือ Contact Us ซึ่งจะมาพร้อม Concept ในปีนี้คือ Now You See Me หรือในที่สุด “เราก็จะได้เจอกัน” นั้นก็คือเมื่อเพื่อนๆได้รู้จักกับเราแล้ว แต่ยังไม่สุด อยากพบแบบตัวจริงเสียงจริง ก็สามารถติดต่อกับเราได้ที่นี่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ของพวกเรา InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

 
คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์

6,745 views