The Infinity design Story คอนเซ็ปต์ใหม่ต้อนรับปี 2013 !

The Infinity design Story คอนเซ็ปต์ใหม่ต้อนรับปี 2013 !

พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ในปีมะเส็งนี้ เรามีไอเดียเก๋ๆ ในการตกแต่งบ้านของเรา ด้วยการยกเครื่องกราฟฟิคสำหรับหน้าเว็บไซต์ของพวกเรา โดยปี 2013 นี้ เรามาในแนวคิดที่ตอกย้ำเรื่องการบริการ ผ่านไอเดียเก๋ๆ อย่าง Paper Doll หรือตุ๊กตากระดาษ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

Infinitydesign-for GREEN

Picture 11 of 11

Infinity Design for GREEN " บ้านจะสวยได้อย่างไร... ? ถ้าบ้านหลังใหญ่ยังถูกทำลาย "

 

Begin… CONCEPT


ต้อนรับปีใหม่ 2013 กันด้วย งานกราฟฟิคสุดเก๋อย่าง Infinity Design : New Graphic Design 2013 ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ชิคๆ อย่าง “Paper Doll” หรือ คอนเซ็ปต์ของ “ตุ๊กตากระดาษ”

 

 

ตัวอย่าง Paper Doll Concept

ตัวอย่าง Paper Doll Concept

 

 

 

Next… IDEA


พวกเราลองมานั่งคิด และมองย้อนกลับไปในเรื่องของการให้บริการที่ให้กับเพื่อนๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา สิ่งที่พวกเราให้ความสำคัญมากที่สุดคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจาก การให้บริการ ด้าน “จัดการองค์ประกอบในการแต่งบ้าน” ให้ลงตัว เหมาะสม และสวยในแบบที่เป็นตัวตนของเพื่อนๆ และลงตัวแบบที่ไม่อายสื่อ…

 

 

 

 

ดังนั้น .. พวกเราจึงมองว่าการบริการที่เรานำเสนอให้กับเพื่อนๆ คือการนำเสนอความคิด แนวทางการตกแต่ง รวมไปถึงไอเดียต่างๆ หรือ เรียกกันง่ายๆว่า “ภาพที่ยังไม่เกิดขึ้นจริง”  แต่ต้องนำเสนอ อธิบาย และแนะนำให้เพื่อนๆ “เห็นภาพที่เข้าใจร่วมกัน” – แนวทางการนำเสนอของเราในการปรับโฉมเว็บครั้งนี้ เราจึงอยากเสนอ “สิ่งที่เป็นความจริง” หรือ การบริการจากพวกเราชาว Infinity Design ในทุกๆ แง่มุมเกี่ยวบริการ

 

 

NeverEnding .. Story

NeverEnding .. Story

 

” เรา ” เป็นเพียง … ผู้เรียงร้อยองค์ประกอบเล็กๆหลายๆชิ้น และนำมาประกอบเข้าด้วยกัน จนกลายเป็นชิ้นส่วนที่สมบูรณ์และมีความลงตัวให้ได้มากที่สุด เพื่อที่จะนำเสนอบริการที่เพรียบพร้อมไปด้วยความลงตัวและสอดคล้องกันระหว่าง “ความสวยงาม และประโยชน์ใช้สอย” ….

 

 

Decorate It Yourself

Decorate It Yourself

 

 

To… OUTCOME

 

งานกราฟฟิคครั้งนี้เราเน้นภาพที่เกิดจากการวาดลายเส้น และการนำกราฟฟิคภาพถ่ายของพวกเรามาประกอบอยู่รวมกันคะ พวกเรา Infinity Design ใส่ใจกันในทุกรายละเอียดเลย ไม่ว่าจะเป็นรายละเอียดกราฟฟิคภาพลายเส้น องค์ประกอบต่างๆ รวมไปถึงนายแบบนางแบบของพวกเรา

 

ซึ่งการหยุดงาน 1 วันเพื่อการถ่ายภาพนายแบบ นางแบบนี่มันส์สุดๆ ไปเลยละคะ… หากเพื่อนสนใจชมผลงานการถ่ายภาพและงานกราฟฟิคสนุกๆทั้งหมดของพวกเรา คลิกที่นี่ได้เลย

 

Now… REALITY


โดยปี 2013 นี้ พวกเราพร้อมแล้วที่จะยกมอบการบริการให้แก่เพื่อนๆ แล้ว…

  • Imagine… ร่วมสร้างจินตนาการที่ชัดเจน
  • Idea…  นำเสนอแนวคิดที่สร้างสรรค์
  • Ingredient… ใส่ใจในองค์ประกอบเล็กๆ

 

ที่จะช่วยเปลี่ยนแปลงความฝัน ในด้านการตกแต่งของเพื่อนๆ ไปสู่ความเป็นจริง…

“บ้านที่อยู่แล้วมีความสุข…

ที่ทำให้เพื่อนๆ … อยากถึงบ้านเร็วๆ จัง”


We're .. Ready

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆโดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 
คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์

7,767 views