VC Fabric

VC Fabric

 

บริษัท วี ซี แฟบริค จำกัด (VC FABRIC Co., Ltd) เป็นธุรกิจครอบครัว ที่ก่อตั้ง และสะสมชื่อเสียง ในธุรกิจมายาวนานกว่า 40 ปี โดยบริษัทฯ มุ่งเน้นให้บริการสินค้าในกลุ่มผ้าม่านผ้าบุ และผ้าเพื่อการตกแต่ง ด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม เน้นความปราณีตในการผลิตทุกขั้นตอน ตอบโจทย์ทุกการตกแต่งของกลุ่มผู้รักการ แต่งบ้าน ที่อยู่อาศัย ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต เพื่อให้กลุ่มลูกค้าได้รับสิ่งที่ใช่มากกว่าแค่ความ พึงพอใจ

 

ตลอดระยะเวลาการให้บริการ มีการเติบโตขึ้นจากการกลุ่มผู้ใช้สินค้ากลุ่มย่อยๆ สู่การบริการสินค้าให้แก่กลุ่ม ลูกค้าขนาดใหญ่ระดับองค์กร ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มบริษัทต่างๆ รีสอร์ท โรงแรม ภัตตาคาร และโครงการอสังหา- ริมทรัพย์ขั้นนำของประเทศ และยังคงมุ่งมั่นที่จะรักษามาตรฐานของสินค้า กับบริการในฐานะของหนึ่งในผู้ นำเข้าและจัดจำหน่ายผ้าคุณภาพที่ใช้ในการตกแต่งที่ดีเยี่ยม

 
 

ตัวอย่างผลงานการตกแต่งด้วยผ้าม่านแบรนด์ VC

Modern Luxury Style ผ้าม่าน @ The River เจริญนคร

Infinity Design ชวนชมผลงานการตกแต่งคอนโดหรู The River ย่านเจริญนครและติดแม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยผ้าม่าน คุณภาพดี ลอนลึก ทรงสวย ดูพรีเมี่ยม และม่านม้วน แบบกรองแสง
อ่านต่อ

Modern Classic Style ผ้าม่าน วอลล์ @ บุราสิริ บางนา

ติดตามผลงานการตกแต่งบ้านของ Infinity Design ที่โครงการบุราสิริ บางนา ด้วยผ้าม่าน (Curtain) และวอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในสไตล์ Modern Classic สวยหรูถูกใจแน่นอน
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Supalai Elite สุรวงศ์

การตกแต่งคอนโด Supalai Elite สุรวงศ์ ในสไตล์ Modern ซึ่งทางทีม Infinity Design ออกแบบตกแต่งห้องทั้งผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ในห้องนอนกับห้องนั่งเล่น ในโทนสีที่แตกต่าง
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน @ นันทวัน รามอินทรา-พหลโยธิน 50

ผลงานการตกแต่งบ้านโครงการนันทวัน รามอินทรา-พหลโยธิน 50 ที่ Infinity Design คัดสรรผ้าม่านและมู่ลี่คุณภาพดีจากแบรนด์ VC หนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษThe Chosen Collection
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน @ Atmoz แจ้งวัฒนะ

อีกหนึ่งผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Atmoz แจ้งวัฒนะ ในสไตล์ Modern ที่ Infinity Design จัดตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) สั่งตัดขนาดพอดีกับพื้นที่ และมีคุณภาพ โดยมี Texture บนเนื้อผ้าเพิ่มลูกเล่น
อ่านต่อ

Modern Natural Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Whizdom Inspire สุขุมวิท

เพื่อนๆ ที่ชอบการตกแต่งสไตล์ Modern Natural ห้ามพลาด ที่มีความลงตัวทั้งงานไม้, วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีพาสเทล และ ผ้าม่าน (Curtain) สีเทายอดฮิต
อ่านต่อ

Modern Luxury Style ผ้าม่าน @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 5

อีกหนึ่งผลงานการตกแต่งบ้านสวยๆ ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) ที่มี Texture ยอดนิยม และ มู่ลี่ (Venetian Blinds) คุณภาพดีจากแบรนด์ VC หนึ่งในคอลเลคชั่น The Chosen จาก Infinity Design
อ่านต่อ

Cozy Neutral Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Kawa Haus สุขุมวิท 77

วันนี้ Infinity Design ขอนำเสนอผลงานการตกแต่งคอนโด Kawa Haus สุขุมวิท 77 ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) และ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โทนสีน้ำตาล ในสไตล์ Cozy Neutral
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ The Line วงศ์สว่าง

Infinity Design มีผลงานการตกแต่งคอนโด The Line วงศ์สว่าง มาอัพเดทให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแล้ว ซึ่งจะตกแต่งในสไตล์ Modern ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) และ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในโทนสีเทา
อ่านต่อ

Vintage Style ผ้าม่าน @ VIVE บางนา

อีกหนึ่งผลงานการตกแต่งบ้าน จาก Infinity Design ที่โครงการ VIVE บางนา ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีน้ำตาล ให้บรรยากาศภายในดูเป็นธรรมชาติ อบอุ่นที่ครั้งที่อยู่ ในสไตล์ Vintage
อ่านต่อ

Luxury Style ผ้าม่าน @ PAVE รามอินทรา-วงแหวน

วันนี้ Infinity Design มีผลงานการตกแต่งบ้าน PAVE รามอินทรา-วงแหวน ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) สวยๆ จากแบรนด์ VC ซึ่งแต่ละจุดทีม Decorista จะตกแต่งเป็นแบบไหนกันบ้างมาดูกัน!!
อ่านต่อ

Luxury Contemporary ม่าน วอลล์ @ Knightsbridge Prime สาทร

ผลงานการตกแต่งคอนโด Knightsbridge Prime สาทร ในสไตล์ Luxury Contemporary จาก Infinity Design ด้วยผ้าม่านคุณภาพดี และวอลเปเปอร์ที่จะเปลี่ยนบรรยากาศห้องให้น่าอยู่
อ่านต่อ

Gray Tone ผ้าม่าน @ Atmoz ลาดพร้าว 15

วันนี้ทีม Infinity Design จะพาเพื่อนๆ ไปชมผลงานการตกแต่งคอนโด Atmoz ลาดพร้าว 15 ซึ่งจะตกแต่งในสไตล์ Modern เน้นความเรียบง่าย ด้วย “ผ้าม่าน” และ “ม่านม้วน” สีเทา
อ่านต่อ

Monotone ผ้าม่าน @ The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์

ผลงานจาก Infinity Design ด้วยการตกแต่งคอนโด The Line พหลฯ–ประดิพัทธ์ ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีน้ำตาล สามารถสร้างความพิเศษให้คอนโดของคุณดูอบอุ่น และโรแมนติกได้
อ่านต่อ

Gray Tone ผ้าม่าน @ Supalai Veranda พระราม 9

ผลงานการตกแต่งห้องคอนโด Supalai Veranda พระราม 9 จาก Infinity Design ด้วย ผ้าม่าน คุณภาพดีจากแบรนด์ VC ซึ่งเป็นหนึ่งในผ้าม่านคอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection
อ่านต่อ

Contemporary Style ผ้าม่าน @ Pleno สุขุมวิท-บางนา

ผลงานการตกแต่งทาวน์โฮม Pleno สุขุมวิท-บางนา ที่ Infinity Design จะนำเสนอเป็นการตกแต่งสไตล์ Contemporary ซึ่งในแต่ละห้องจะตกแต่งด้วยผ้าม่าน และมู่ลี่ สีแตกต่างกัน
อ่านต่อ

Contemporary Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Rest สายไหม

วันนี้ Infinity Design จะพาเพื่อนๆ ไปชมผลงานการตกแต่งบ้านโครงการ Rest สายไหม ที่ตกแต่งสไตล์ Contemporary ด้วย ผ้าม่าน และ มู่ลี่ไม้ จากแบรนด์ VC
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Niche Mono สุขุมวิท-แบริ่ง

เอาใจสาวหวานสักหน่อยการตกแต่งคอนโด Niche Mono สุขุมวิท-แบริ่ง สไตล์ Modern ด้วยผ้าม่าน โทนสีครีม มาแมทช์กับวอลเปเปอร์ โทนสีชมพู นอกจากทำให้บรรยากาศภายในดูมีเสน่ห์
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 5

จัดไปกับการตกแต่งบ้าน มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 5 ในสไตล์ Modern ทางทีมงาน Infinity Design ได้ตกแต่งด้วย ผ้าม่าน (Curtain) คอลเลคชั่นที่หลากหลายจากแบรนด์ชั้นนำ
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Chapter one Shine บางโพ

ชมผลงานการตกแต่งคอนโด Chapter one Shine บางโพ ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) คุณภาพดีจากแบรนด์ VC และ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายสวยๆ ให้ดูดีทันสมัยในสไตล์ Modern
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Sign สุขุมวิท 50

วันนี้ Infinity Design จะพาเพื่อนๆ ไปชมผลงานการตกแต่งคอนโด Sign สุขุมวิท 50 ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) และ มู่ลี่ (Blinds) คุณภาพดี กันแสงเยี่ยม จากผู้ผลิตแบรนด์ดัง
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Noble RE:D อารีย์

ตกแต่งห้องไว้ปล่อยเช่า มาดูผลงานการตกแต่งคอนโด Noble RE:D อารีย์ นี้เลย ทีม Infinity Design ตกแต่งในสไตล์ Modern ด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ โทนสียอดนิยมอย่างสีเทา
อ่านต่อ

Oriental Style ผ้าม่าน @ Maestro 19 รัชดา19-วิภา

ผลงานการตกแต่งคอนโด Maestro 19 รัชดา19-วิภา จากทีม Infinity Design ในสไตล์ Oriental ด้วยผ้าม่าน โทนสีเทาเงินหรือสีควันบุหรี่ ที่มี Texture และมีความเงานิดๆ
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน @ Lyss รัชโยธิน

ผลงานการตกแต่งคอนโด Lyss รัชโยธิน โดยทีม Infinity Design ในสไตล์ Modern ในความรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย เมื่อเข้าอยู่ และดูทันสมัย ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) , ม่านม้วน (Roller Blinds) โทนสีเทา และโทนสีครีม คอลเลคชั่นพิเศษ The Chosen Collection
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ iCondo Green Space สุขุมวิท 77

จัดไปอีก 1 ห้อง สำหรับผลงานการตกแต่งคอนโดในสไตล์ Modern จาก Infinity Design ที่ iCondo Green Space สุขุมวิท 77 ด้วย ผ้าม่าน (Curtain), ม่านม้วน (Roller Blinds) และ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ธีมโทนสีเทา ทำให้บรรยากาศภายในห้องดูทันสมัย
อ่านต่อ

Brown Tone ผ้าม่าน @ Aspen ลาซาล

ผลงานการตกแต่งคอนโด Aspen ลาซาล จาก Infinity Design ด้วย ผ้าม่าน (Curtain) โทนสีน้ำตาลยอดนิยม คุณภาพดีจากแบรนด์ VC และ ม่านม้วน (Roller Blinds) จากแบรนด์ KC หนึ่งในคอลเลคชั่นผ้าม่าน The Chosen Collection
อ่านต่อ

Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ The Line จตุจักร-หมอชิต

Infinity Design มีผลงานการตกแต่งคอนโดที่ The Line จตุจักร-หมอชิต มาให้ชม โดยครั้งนี้เราจะตกแต่งด้วย ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์ ในสไตล์ Modern สวย หรู ดูแพง และทันสมัย
อ่านต่อ

Contemporary Style ผ้าม่าน @ Indy 3 บางนา กม.7

ผลงานการตกแต่งทาวน์โฮมโครงการ Indy 3 บางนา กม.7 โดยทีม Infinity Design ออกแบบให้ตกแต่งด้วยผ้าม่าน Cotton เส้นใยธรรมชาติ ให้ความนุ่มนวล อบอุ่น ได้บรรยากาศธรรมชาติ
อ่านต่อ