The Chosen Collection

The Chosen Collection

 

ปัจจุบัน… สินค้ากลุ่มประเภทม่านและผ้าม่าน จะมีผู้ผลิตหรือนำเข้ามากมายหลากหลายแบรนด์ให้ เพื่อนๆ ได้เลือกสรร ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็มีระดับราคา และคุณภาพที่แตกต่างกันไปไม่ว่าจะเป็น “ผ้ากันแสง” ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากจากการประชาสัมพันธ์ ทำโปรโมชั่นอย่างหนักในปัจจุบัน โดยมุ่งเน้น เรื่องราคา เป็นปัจจัยชี้นำหลัก

 

… แต่แท้จริงแล้ว ผ้าม่าน และ ม่าน ที่อยู่ในท้องตลาดมากมายในตอนนี้ มีหลากหลาย ระดับราคา หลากหลายเกรดคุณภาพ ซึ่งมีความแตกต่างตั้งแต่เรื่องวัตถุดิบ เทคโนโลยีการผลิต และความหนาแน่นในการทอ ตำหนิ ความสวยงามเป็นธรรมชาติหลังการตัดเย็บ ความทนทาน และความสามารถของการกันแสงที่ไม่เท่ากัน รวมถึงความรับผิดชอบเมื่อมีความผิดพลาดเกิดขึ้น…

 

ซึ่งการขาดความเข้าใจ ในข้อมูลเหล่านี้อาจทำให้เพื่อนๆ ที่ไม่ทราบรายละเอียด “มีความเสี่ยงจากการที่ต้องเสียเงินซ้ำซ้อนจาก การเลือกสรรสินค้า และผ้าที่อาจจะไม่ตอบโจทย์ได้จริง”

 

ดังนั้น Infinity Design จึงจัดทำโครงการคัดสรรผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ที่เราคัดสรรมาให้ภายใต้ชื่อคอลเลคชั่น “The Chosen” ได้รับความร่วมมือกับแบรนด์ดังอย่าง…

 
 

VC Fabric Pasaya KC Chaleeya

 
 

โดยมีเป้าหมายที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับเพื่อนๆ ที่ทำการสั่งซื้อม่านและผ้าม่าน ว่าจะได้สินค้าคุณภาพ ดีตอบโจทย์ด้านการตกแต่ง ความสวยงาม และฟังก์ชั่นการใช้งานที่เหมาะสมกับพื้นที่ ซึ่งมาพร้อมกับ มาตรฐานการรับประกัน และการบริการที่ยอดเยี่ยมจากผู้ผลิตรวมถึงผู้นำเข้าที่มีคุณภาพ

 

ซึ่งเรา Infinity Design คัดสรรมาด้วยความมั่นใจ และกล้ารับประกันว่าดี คุ้มค่า ตอบโจทย์ เหมาะสมกับงบประมาณ ของเพื่อนๆ อย่างแน่นอน

 

 

หลักเกณฑ์ในการคัดสรร บริษัทผู้ผลิตฯ เข้าร่วมโครงการ “The Chosen”
Brand Equity & Commitment : ภาพลักษ์ ความเชื่อมั่น ในแบรนด์สินค้า
ชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ การยอมรับในแบรนด์สินค้า ตลอดจนระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจ รวมถึงปณิฐานความมุ่งมั่นในการผลิตสินค้า และบริการที่มีคุณภาพ
Product Quality : คุณสมบัติและคุณภาพสินค้า
มาตรฐานของสินค้า คุณสมบัติเด่น คุณภาพของวัตถุดิบ ขั้นตอนการผลิต รวมถึงการตรวจสอบตำหนิสินค้าก่อนทำการจัดส่งให้เพื่อการผลิต
Service & Responsibility : บริการก่อนขาย และความรับผิดชอบหลังการขาย
บริการที่น่าเชื่อถือตั้งแต่ขั้นตอนการเช็คสต๊อกสินค้า การประสานงานในการแจ้งข้อมูล ความตรงต่อเวลาในการจัดส่งสินค้า ความรับผิดชอบ และความช่วยเหลือในการแก้ปัญหา
Product Warranty : การรับประกันสินค้า
มีการรับประกันสินค้า อันเนื่องมาจากความผิดพลาดทางการผลิต การตรวจเช็ตสินค้าก่อนส่งมอบ ด้วยความรับผิดชอบอย่างรวดเร็ว และเต็มที่
Product Variety : ความหลากหลายในผลิตภัณฑ์
สินค้ามีความหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกสไตล์การตกแต่ง และความต้องการเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้ประโยชน์สูงสุด

 
 

ตัวอย่างห้อง ในโครงการ The Chosen