ผลงานผ้าม่านที่ The Centric Scene (Ratchavipha)

ผลงานผ้าม่านที่ The Centric Scene (Ratchavipha)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโด เซ็นทริค ซีน รัชวิภา ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในสไตล์หวานๆ น่ารักๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

วันนี้มาที่คอนโด The Centric Scene (รัชวิภา) ครับ เป็นห้อง 1 Bed room มีครัวใหญ่แยกด้านนอกพร้อมกระจกบานโตในห้องครัวและห้องทานข้าวครับ  เจ้าของห้องเป็นสาวหวาน น่ารัก เลยต้องเลือกห้องสีน่ารักกันหน่อยครับ :)

The Centric Scene (Ratchavipha) - 01

ห้องนอนสไตล์หวานๆ สีน่ารักๆ

ภาพต่อมาเป็นลายเต็มๆ ของผ้าม่านเวลาปิดครับ คงถูกใจสาวๆ ที่ชอบแต่งห้องหวานๆ ครับ :)

The Centric Scene (Ratchavipha) - 08

ลายเต็มๆ ของผ้าม่านเวลาปิด

ต่อมาเป็นห้องนั่งเล่น ซึ่งจริงๆ แล้วห้องนี้วอลล์เปเปอร์จะออกสีอมชมพูครับ แต่ด้วยแสงไฟและ Texture ซึ่งมีการสะท้อนกับแสงไฟ จึงทำให้ห้องของน้องดูออกไปทางสีอมเหลือง :)

The Centric Scene (Ratchavipha) - 10

วอลล์เปเปอร์สีอมชมพู ในห้องนั่งเล่น

และปิดท้ายด้วยห้องครัวดูอีกมุมหนึ่งครับ จะเห็นว่านอกเหนือจากม่านตาไก่แล้ว จะมีม่านพับอยู่ข้างๆ ด้วยครับ (ในภาพจะปิดบานนี้อยู่) โดยม่านที่ใช้จะเป็นม่านทึบครับ เพราะในส่วนนี้จะเป็นกระจกบานเล็กๆ ซึ่งเพื่อนบ้านห้องข้างๆ จะมองเห็นห้องเราได้ :)

The Centric Scene (Ratchavipha) - 12

ห้องครัว

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ