Sweet Chic !! ผ้าม่าน วอลล์ @ The Connect UP3 รัตนาธิเบศร์ 17

Sweet Chic !! ผ้าม่าน วอลล์ @ The Connect UP3 รัตนาธิเบศร์ 17

หม่ะๆมาแล้วกับทาวน์โฮม 3 ชั้น เป็นทาวน์โฮม Luxury Town Home ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการกันถึงที่กับ The Connect UP3 รัตนาธิเบศร์ 17 ซึ่งจะเน้นตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ (Wallpaper) และผ้าม่าน (Curtain) ที่เป็นม่านจีบคะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ก่อนจะไปที่การตกแต่งมาดูรายละเอียดโครงการแบบคร่าวๆกันก่อนคะ สำหรับ เดอะ คอนเนค อัพ 3 รัตนาธิเบศร์ 17 (The Connect UP3 Rattanathibet 17) เป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ที่มีแนวคิดแบบ Luxury Town Home และที่สำคัญยังมีทำเลใกล้เซ็นทรัลและรถไฟฟ้า ราคาเริ่มต้นก็เบาๆ  3.19 ล้านบาท ถูกออกแบบเป็นเป็นสไตล์ Modern ดีไซต์ Facade โดดเด่น กับอีกโครงการดีๆในเครือ พฤกษาวิลเลจ

 

ไม่รอช้า มาเริ่มกันเลยดีกว่า กับห้องนั่งเล่นในชั้นล่างนั้นมีการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ (Wallpaper) ที่ไฮไลท์หลังโซฟาด้วยวอลเปเปอร์ลายเส้น เขียวสลับขาว และวอลเปเปอร์พื้นสีเขียว ที่ทำให้วอลเปเปอร์ไฮไลท์ดูโดดเด่นขึ้นมา ในส่วนของผ้าม่าน เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) สีครีมเพื่อไม่ให้สีครีมแย่งซีนจากวอลเปเปอร์นั่นเอง

 

โดยการแต่งห้องนั้นเพื่อนสามารถเลือกสีที่ไม่ตรงข้ามกันอย่างเพื่อนเจ้าของที่มีการเลือกสี เขียว และฟ้าในการตกแต่ง อาจจะเลือกลวดลายที่แต่กต่างหรือเฉดสี อื่นผสมเข้าไปก็ทำให้ห้องออกมาดู Chic ได้

 

ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ @ The Connect UP3 รัตนาธิเบศร์ 17

ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ @ The Connect UP3 รัตนาธิเบศร์ 17

 

 

และอีกห้องสุดท้ายด้วยความรวดเร็วกับ ห้องนอนในห้องนี้นั้นจะค่อนข้างใกล้เคียงกับค็อนเซ็ปของโครงการที่ต้องบอกว่า หวานแบบเรียบๆแต่ก็ดูหรูด้วยม่านจีบ (Pleated Curtains) สีเงินเหลือบม่วงอ่อนๆ (อ่อนจิงๆ) ที่มีการเพิ่มเติมความลงตัว ด้วยวอลเปเปอร์ติดผนังลายออกวินเทจหน่อย ๆด้วยสีผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ที่โทนใก้ลเคียงกับทำให้ห้องดูสว่างและออกหวานๆ

 

ในการแต่งห้องนั้นเพื่อนๆสามารถเลือกองค์ประกอบหรือเฟอร์นิเจอร์อะไรก็ได้ซักหนึ่งชิ้นให้โดดเด่นเป็นจุดไฮไลท์ของห้องจะทำให้ห้องดูลงตัว ที่สำคัญเป้ะอีกด้วย อย่างเพื่อนเจ้าของท่านนี้ ที่เลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีชมพูอ่อน ให้เด่นขึ้นมา ซึ่งเพื่อนๆสามารถนำไปใช้แต่งห้องได้ บางทีการเลือกผ้าม่านให้ซอฟท์หรือเน้นเป็นสีโทนกลาง จะสามารถแต่งห้องโดยไปเล่นแต่งในจุดอื่นเพิ่มเติมได้คะ

 

ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ห้องนอน @ The Connect UP3 รัตนาธิเบศร์ 17

ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ห้องนอน @ The Connect UP3 รัตนาธิเบศร์ 17

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th