Special Modern ผลงานติดตั้ง ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท

Special Modern ผลงานติดตั้ง ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท

อีกหนึ่งผลงานจาก คอนโด วายน์ สุขุมวิท (Wyne Sukhumvit) คอนโดโครงการดีๆจาก แสนสิริ เป็นอีกหนึ่งห้องที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่วอลเปเปอร์ ได้ไปให้บริการวันนี้คะ เป็นการตกแต่งด้วย ม่านม้วน และ ม่านจีบคะ กับสไตล์ห้องแบบโมเดิร์น

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ขาประจำสำหรับ คอนโด วายน์ สุขุมวิท (Wyne Sukhumvit) ซึ่งในห้องนี้เป็นห้อง ราคา 35 (ห้องพิเศษ) ขำขำก่อนจะเริ่มชมการตกแต่งของที่นี่คะ สำหรับห้องเพื่อนเจ้าของท่านนี้เป็นห้องขนาด 49 ตารางเมตร Type 1B ซึ่งเป็นห้องที่มีลักษณะเป็นสีเหลี่ยมขนมเปียกปูน และแตกต่างจากแบบห้องประเภทอื่นๆ และในแต่ละชั้นจะมีห้องเดียวเท่านั้นคะ :)

 

คอนโด วายน์ สุขุมวิท (Wyne Sukhumvit)

คอนโด วายน์ สุขุมวิท (Wyne Sukhumvit)

 

มาเริ่มกันที่ ทีเด็ดของเราเลยดีกว่าในส่วนของห้องนั่งเล่นที่มีมุมเป็นรูปสามเหลี่ยมที่มีการใช้สอยและจัดวางพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า ซึ่งใช้ ม่านม้วน แบบ ดิมเอาท์ ที่ช่วยในเรื่องของการกรองแสงได้ดี ในเวลากลางวัน และทำให้ห้องไม่ดูมืด และช่วยเรื่องเรื่องของการประหยัดไฟได้ แถมยังดูแลรักษาและทำความสะอาดได้ง่าย แต่อย่างที่บอกคะ มีข้อดีก็ต้องมีขอเสียประกอบกันไป ซึ่งนอกจากข้างนอกจะไม่เห็นเราแล้ว ข้างในก็มองไม่เห็นด้านนอกเช่นกันคะ (อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบและการใช้งานของแต่ละคนคะ)

 

ตัวอย่าง ม่านม้วน ห้องนั่งเล่น @ Wyne สุขุมวิท

ตัวอย่าง ม่านม้วน ห้องนั่งเล่น @ Wyne สุขุมวิท

 

มาดูที่ห้องนอน ของเรากันบ้าง ในห้องนอนนั้น ทางโครงการได้มีการแบ่ง สัดส่วนอย่างชัดเจนทั้งระหว่างเตียงนอน และโซนการแต่งตัว ซึ่งเลือกติดเป็น ม่านจีบ เป็นผ้าม่านโทนสีเทา ที่บ่งบอกความทันสมัยของเพื่อนเจ้าของห้อง และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเรียกได้ว่า แต่งยังไงก็ไม่เบื่อ

 

ตัวอย่าง ม่านจีบ ห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท

ตัวอย่าง ม่านจีบ ห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท

 

ในโซนแต่งตัว มีกระจกบานประตูที่เชื่อมไปยังระเบียง ก็แอบโมเดิร์นเบาๆด้วย ผ้าม่านสีเทา เป็นสีเดียวกับฝั่งเตียงนอนคะ  ซึ่งเลี้ยวซ้ายไปหน่อยก็จะเป็นในส่วนของห้องน้ำแล้ว ต้องบอกว่า เป๊ะเว่อร์ :)

 

ตัวอย่าง ม่านจีบ ห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท 01

ตัวอย่าง ม่านจีบ ห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท

 

และที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับทีมช่าง จาก Infinity Design ผ้าม่าน ที่แม้จะเหนื่อยซักเท่าไหร่ก็ไม่หวั่นคะ ยินดีจะให้บริการกับเพื่อนเจ้าของห้องและใส่ใจทุกรายละเอียด บริการอย่างเต็มที่ เพื่อรอยยิ้มที่เราจะได้กลับคืนมาแค่นี้ก็เรียกว่าหายเหนื่อยแล้วคะ

 

ทีมช่างติดตั้ง Infinity Design ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท 01

ทีมช่างติดตั้ง Infinity Design ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท 01

 

Tip : แบบของห้องโดยรวมค่อนข้างเป๊ะอยู่แล้ว คะ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนที่บิ้วท์มาจากโครงการ และการแบ่งโซนและสัดส่วนอย่างชัดเจน จุดที่ไฮไลท์เป็นพิเศษอาจจะเป็นในส่วนของห้องนั่งเล่นที่เป็นมุมสามเหลี่ยม อาจจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ทรงแปลก หรือโมเดิร์น เพิ่มลูกเล่น องค์ประกอบของห้องที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น ประกอบกับชั้นบิ้วท์ต่าง อาจจะเลือกใช้ของตกแต่งจำพวก ตุ๊กตา หรือโมเดลต่าง ก็ช่วยได้คะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด Wyne สุขุมวิท เพิ่มเติมได้ที่

Dark Brown & Cream ผ้าม่าน @ WYNE สุขุมวิท

Brown & Vivid Blue ผลงานติด ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด