OUR WORK

Space Management ผลงานผ้าม่าน @ Whizdom สุขุมวิท 64

รู้ทักทุกจังหวะชีวิตกับ คอนโด วิสซ์ดอม สุขุมวิท 64 ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ โดยในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบโทนสีครีมทอง และมู่ลี่อลูมิเนียมโทนสีขาว

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับคอนโด วิสซ์ดอม สุขุมวิท 64 (Whizdom Sukhumvit 64) วิถีชีวิตในเมืองไทยไม่เคยหยุดนิ่ง ไลฟ์สไตล์จึงต้องปรับให้คล่องตัว จนเกิดเป็นแนวคิด ‘Space Management’ สไตล์การออกแบบพื้นที่พักอาศัยที่คุณสามารถบริหารจัดการพื้นที่ใช้สอย ให้ตอบรับกับชีวิตได้อย่างอิสระและลงตัว

 

บรรยากาศรอบๆ @ Whizdom สุขุมวิท 64

บรรยากาศรอบๆ @ Whizdom สุขุมวิท 64

 

มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ สะว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, ห้องสมุดอิเล็กทรอนิกส์, บริการรถรับ-ส่ง และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

 

ห้องนั่งเล่น @ Whizdom สุขุมวิท 64

ห้องนั่งเล่น @ Whizdom สุขุมวิท 64

 

คอนโด วิสซ์ดอม สุขุมวิท 64 ในวันนี้ถือเป็นการตกแต่งห้องแรกของพวกเรา ในห้องนี้มาพร้อมกับ 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว เมื่อเปิดประตูเข้ามาเราจะพบกับมุมห้องครัวที่ตกแต่งในโทนสีสบายตาอย่างสีขาวและสีครีม โดยเน้นการใช้สีของไม้เป็นหลัก ถัดมาเล็กน้อยเราจะพบกับห้องนั่งเล่นที่ดูอบอุ่น พร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งในโทนสีอ่อนเช่นเดียวกัน

 

ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นเนื่องด้วยความต้องการของเพื่อนเจ้าของอยากให้เมื่อติดม่านแล้วสามารถควบคุมการปิดเปิด และการส่องเข้ามาของแสงแดดภายนอกได้ ดังนั้นในส่วนนี้เราจึงตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีครีมทอง และเพิ่ม มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) เข้าไปอีกหนึ่งชัดเพื่อที่จะสามารถบังคับทิศทางของแสงแดดให้ส่องเข้ามาภายในห้องได้

 

ห้องนอน @ Whizdom สุขุมวิท 64

ห้องนอน @ Whizdom สุขุมวิท 64

 

ในส่วนของห้องนอนนั้น ภายในห้องถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีเรียบเป็นหลัก ดังนั้นเราจึงตกแต่งบานหน้าต่างขนาดใหญ่ด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีเข้มอย่างสีเทา เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องดูเรียบและมีสไตล์เป็นของตัวเองมากมากยิ่งขึ้นคะ หรือเพื่อนๆ จะเพิ่มการตกแต่งอีกเล็กน้อยด้วยเฟอร์นิเจอร์รูปทรงดีไซน์ที่ทันสมัย ก็ยิ่งจะทำให้ห้องของเพื่อนๆ มีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวมากยิ่งขึ้น

 

ทีมงาน Infinity Design

ทีมงาน Infinity Design

 

ถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่พวกเราไม่เคยลืม พวกเรา Infinity Design ยังมีอีกหนึ่งหน้าที่ที่สำคัญคือการดูแลและรักษาความสะอาดระหว่างการติดตั้งให้กับบ้านของเพื่อนๆ รวมไปถึงผลงานการติดตั้งของเรา เพื่อนๆ วางใจได้เลยว่าจะได้รับบริการที่มีคุณภาพจากพวกเราอย่างแน่นอน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดียแต่งบ้าน | ไอเดียแต่งคอนโด