OUR WORK

Soft Brown ผ้าม่าน @ LPN Ville นาเกลือ – วงศ์อมาตย์

ได้มีโอกาสเข้าไปให้บริการกันอีกครั้งในเครือของ LPN คราวนี้เรามาถึงพัทยา กับ LPN Ville นาเกลือ – วงศ์อมาตย์ โดยการตกแต่งคอนโดในวันนี้ เลือกใช้ผ้าม่านเป็น ม่านจีบ และม่านปรับแสง ผลงานการตกแต่งจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและม่าน

คอนโดรูปแบบ Family Zone รองรับการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยทุกเพศ ทุกวัย กับ ลุมพีนี วิลล์ นาเกลือ – วงศ์อมาตย์ (LPN Ville Naklua-Wongamat) โดยยังให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและการดำเนินชีวิต พร้อมพื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำกิจกรรมในครอบครัวอีกเพียบ!

 

บรรยากาศโดยรอบ @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

บรรยากาศโดยรอบ @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

 

เมื่อเปิดประตูเข้ามา ก็พบกับบรรยากาศที่ดูอบอุ่น ชวนผ่อนคลาย มุมนั่งเล่นจัดวางพร้อมโซฟาสีเข้ม คู่ด้วยหมอนอิงเล่นลวดลายแบบ Graphic ถือเป็นอีกหนึ่งมุมนั่งเล่นสบายๆ หากจัดวางโคมไฟตั้งโต๊ะ หรือชั้นเตี้ยๆ ข้างโซฟาแทรกเข้าไป ก็ช่วยเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานให้กับตัวห้องได้มากขึ้นไปอีกระดับ! :)

 

มุมนั่งเล่นและห้องนอน พร้อมม่านจีบ @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

มุมนั่งเล่นและห้องนอน พร้อมม่านจีบ @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

 

กระเถิบเข้ามาดูห้องนอนใกล้ๆ กันสักหน่อย โทนสีที่เลือกใช้ภายในห้องมาในโทนสีครีม-น้ำตาล บานกระจกขนาดใหญ่ด้านข้างเลือกใช้ผ้าม่านเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาลกลาง พร้อมซ้อนหลังด้วย ม่านจีบโปร่ง ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนให้กับห้อง แถมบานหน้าต่างยังดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก!

 

บนเตียงยังเลือกใช้ผ้าปูเตียงสีชมพู พร้อมปลอกหมอนใบนุ่มสีฟ้า ถือเป็นการเล่นสนุกกับสีและยังช่วยเพิ่มสีสันและความสะดุดตาให้กับตัวห้องอีกด้วย, หรือหากลองเปลี่ยนสีของชุดปูเตียงให้มาในโทนสีสว่าง อย่างสีขาว หรือสีครีม ก็จะช่วยให้โทนสีของห้องไม่หลุดโทนและดูกลืนกลืนเป็นในทิศทางเดียวกัน :)

 

ห้องนอน กับม่านจีบ @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

ห้องนอน กับม่านจีบ @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

 

เข้ามาดูรายละเอียดของ ม่านจีบ กันแบบใกล้ๆ จะเห็นว่ามีลวดลายบนผืนผ้าซุกซ่อนอยู่! ประโยชน์ดีๆ ของม่านจีบคือ นอกจากจะใช้งานได้สะดวก และมีราคาไม่แพงแล้ว ยังสามารถนำไปประยุกต์ใช้ตกแต่งให้เข้ากับสไตล์ต่างๆ ได้อย่างง่ายอีกด้วย!

 

ม่านจีบ @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

ม่านจีบ @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

 

ห้องสุดท้าย กับห้องครัว ที่เลือกใช้ ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) สีครีม เข้ามาตกแต่งบานกระจกเลื่อนที่มีพื้นที่เชื่อมระหว่างระเบียงกับห้องภายใน เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ใช้ประกอบอาหาร อาจมีกลิ่น ควัน ลอยกระจายออกมา การเลือกใช้ม่านปรับแสงจึงตอบโจทย์ตรงที่เป็นม่านชนิดที่ไม่อมกลิ่น แถมยังทำความสะอาดได้ง่ายเพียงแค่ดูดฝุ่น!

 

ห้องครัว กับม่านปรับแสง @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

ห้องครัว กับม่านปรับแสง @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

 

สุดท้ายขาดไม่ได้กับทีมติดตั้ง Infinity Design ที่กำลังเก็บรายละเอียดของงานหลังการติดตั้งอย่างพิถีพิถัน อีกทั้งพวกเรายังใส่ใจในเรื่องของมาตรฐานการทำงาน เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดกลับไป :)

 

ทีมติดตั้ง @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

ทีมติดตั้ง @ LPN Ville นาเกลือ - วงศ์อมาตย์

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางจากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่

 

LPN Ville นาเกลือ – วงศ์อมาตย์, CLICK!