OUR WORK

Smooth Spring ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

รีสอร์ตคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ กับ คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการกันอีกครั้งค่ะ ในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วยม่าจีบ ม่านตาไก่ และวอลเปเปอร์ตกแต่งภายในห้อง

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและวอลเปเปอร์

 

สำหรับคอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) อาคารสูง 19 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รีสอร์ตคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ส่วนผสมความสุขที่ลงตัว เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท นารายณ์พร็อพเพอตี้ จำกัด

 

@ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

@ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

 

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ อาคารที่จอดรถสูง 3 ชั้น 1 อาคาร, พื้นที่จอดรถกลางแจ้งขนาดใหญ่และที่จอดรถประจำใต้อาคาร, สระว่ายน้ำแบบ Free – form, ลู่วิ่งออกกำลังกายริมทะเลสาบ และสวนขนาดใหญ่ และ     ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

 

การตกแต่งห้องในวันนี้จะเป็นลักษณะห้องแบบ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่นค่ะ บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นนั้นจะมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนที่มีสีเข้มอยู่แล้ว ดังนั้นเราจึงเพิ่มการตกแต่งในส่วนของผนังบริเวณหลังโซฟาเพิ่มเติมค่ะ โดยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โทนสีเขียวที่ดูสบายตา เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นดูอบอุ่นและโดดเด่นค่ะ

 

ในส่วนของบานกระจกด้านข้างนั้นเราทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีน้ำตาล พร้อมเพิ่มความอ่อนโยนให้กับการตกแต่งมากขึ้นด้วยผ้าโปร่งสีขาว เพื่อช่วยทำให้อารมณ์ของห้องนั่งเล่นดูไม่แข็งจนเกินไปค่ะ

 

ห้องนอน

ห้องนอน @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

 

ถัดมาในส่วนของการตกแต่งในห้องนอนค่ะ การตกแต่งโดยรวมภายในห้องนอนนั้นจะเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวเป็นหลักดังนั้นในส่วนของบริเวณผนังส่วนเตียงนอนเราจึงทำการตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ ไฮไลท์ในบริเวณนี้เป็นพิเศษด้วยวอลเปเปอร์ที่มีลวดลายของดอกไม้ ซึ่งจะช่วยทำให้ผนังในส่วนนี้ดูโดดเด่นและมีความเป็นมิติมากขึ้นค่ะ

 

ในส่วนของบานหน้าต่างด้านข้างเราทำการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) โทนสีครีม 2 ชั้น พร้อมผ้าโปร่งสีขาวเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นด้านนอกค่ะ ซึ่งเมื่อทั้งผ้าม่านและวอลเปเปอร์ได้อยู่รวมกันแล้วบรรยากาศภายในห้องนอนจึงดูอบอุ่นมากทีเดียวค่ะ

 

ห้องนอน @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

ห้องนอน @ Parkland Lakeside

 

เพื่อนๆหลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องด้านบนนั้น งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง อย่างเช่นห้องด้านบนนี้ ใช้งบประมาณในส่วนวอลเปเปอร์อยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เองคะ ใครจะคิดละคะว่าด้วยงบประมานเพียงเท่านี้จะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของ เพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น  :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ Parkland Lakeside เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!