OUR WORK

Smooth Spring ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

รีสอร์ตคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ กับ คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการกันอีกครั้งค่ะ ในวันนี้เราทำการตกแต่งด้วยม่าจีบ ม่านตาไก่ และวอลเปเปอร์ตกแต่งภายในห้อง

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

บรรยากาศรอบๆ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

Picture 1 of 12

บรรยากาศด้านล่าง ดูสดชื่นมากทีเดียวค่ะ

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและวอลเปเปอร์

 

สำหรับคอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) อาคารสูง 19 ชั้น จำนวน 2 อาคาร รีสอร์ตคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ส่วนผสมความสุขที่ลงตัว เป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท นารายณ์พร็อพเพอตี้ จำกัด

 

@ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

@ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

 

พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ อาคารที่จอดรถสูง 3 ชั้น 1 อาคาร, พื้นที่จอดรถกลางแจ้งขนาดใหญ่และที่จอดรถประจำใต้อาคาร, สระว่ายน้ำแบบ Free – form, ลู่วิ่งออกกำลังกายริมทะเลสาบ และสวนขนาดใหญ่ และ     ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

 

การตกแต่งห้องในวันนี้จะเป็นลักษณะห้องแบบ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่นค่ะ บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นนั้นจะมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนที่มีสีเข้มอยู่แล้ว ดังนั้นเราจึงเพิ่มการตกแต่งในส่วนของผนังบริเวณหลังโซฟาเพิ่มเติมค่ะ โดยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โทนสีเขียวที่ดูสบายตา เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่นดูอบอุ่นและโดดเด่นค่ะ

 

ในส่วนของบานกระจกด้านข้างนั้นเราทำการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีน้ำตาล พร้อมเพิ่มความอ่อนโยนให้กับการตกแต่งมากขึ้นด้วยผ้าโปร่งสีขาว เพื่อช่วยทำให้อารมณ์ของห้องนั่งเล่นดูไม่แข็งจนเกินไปค่ะ

 

ห้องนอน

ห้องนอน @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

 

ถัดมาในส่วนของการตกแต่งในห้องนอนค่ะ การตกแต่งโดยรวมภายในห้องนอนนั้นจะเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวเป็นหลักดังนั้นในส่วนของบริเวณผนังส่วนเตียงนอนเราจึงทำการตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ ไฮไลท์ในบริเวณนี้เป็นพิเศษด้วยวอลเปเปอร์ที่มีลวดลายของดอกไม้ ซึ่งจะช่วยทำให้ผนังในส่วนนี้ดูโดดเด่นและมีความเป็นมิติมากขึ้นค่ะ

 

ในส่วนของบานหน้าต่างด้านข้างเราทำการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) โทนสีครีม 2 ชั้น พร้อมผ้าโปร่งสีขาวเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นด้านนอกค่ะ ซึ่งเมื่อทั้งผ้าม่านและวอลเปเปอร์ได้อยู่รวมกันแล้วบรรยากาศภายในห้องนอนจึงดูอบอุ่นมากทีเดียวค่ะ

 

ห้องนอน @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

ห้องนอน @ Parkland Lakeside

 

เพื่อนๆหลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องด้านบนนั้น งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง อย่างเช่นห้องด้านบนนี้ ใช้งบประมาณในส่วนวอลเปเปอร์อยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เองคะ ใครจะคิดละคะว่าด้วยงบประมานเพียงเท่านี้จะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของ เพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น  :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ Parkland Lakeside เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!