OUR WORK

Smooth Modern ผลงานผ้าม่าน @ Aspire พระราม4

 

คอนโดชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่ ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู้อาศัยได้อย่างลงตัว Aspire Rama 4 ที่ในวันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ จะเข้าไปให้บริการและให้คำแนะนำ โดยสำหรับวันนี้จะมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ และม่านปรับแสงในโทนสีครีมค่ะ

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

แอสปาย พระราม4 ” Live as You Like ” ชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่คงไม่มีอะไรสนุกไปกว่าการได้จินตนาการและแต่งเติมความเป็นตัวของตัวเอง ให้กับทุกๆ มุมของการใช้ชีวิต เราจึงออกแบบห้องให้สะดวก กับการต่อเติมความเป็นตัวของคุณเองอย่างถึงที่สุด พร้อมด้วยทำเลที่สะดวกในการเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเข้าหรือออกจากโครงการก็ง่ายและเร็วกว่าใครๆ ด้วยทางด่วน BTS หรือบนถนนที่เชื่อมต่อได้หลายทิศทาง

 

 

Aspire พระราม4

Aspire พระราม4

 

 

สะดวกสบายทุกอริยาบถ กับห้องนั่งเล่นในโทนสบายตา ที่มีการตกแต่งด้วย  ม่านจีบ (Pleated Curtain) ในโทนสีครีม ที่สร้างความสบายตาได้เป็นอย่างดี พร้อมเพิ่มความสวยงามและความพริ้วไหวด้วยผ้าจีบโปร่ง ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้นได้มีการเลือกใช้เป็นที่โทนเดียวกับผ้าม่าน คือ สีน้ำตาลอ่อนไปจนถึงสีน้ำตาลเข้มที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมาพร้อมกับพรมขนสัตว์เก๋ๆ ที่เพิ่มเสน่ห์ให้ภายในห้อง ห้องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งห้องที่เหมาะกับการนั่งพักผ่อนหรือผ่อนคลาย กับเพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

มุมระเบียง @ Aspire พระราม4

มุมระเบียง @ Aspire พระราม4

 

 

อีกหนึ่งมุมของห้อง ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนสีส้มอ่อน ที่สร้างความสดใสให้กับภายในห้องได้เป็นอย่างดี สำหรับมุมนี้จะเป็นในมุมที่สามารถออกไปยังระเบียงได้ จึงควรเลือกใช้เป็นม่านที่สามารถใช้งานได้ง่ายเพราะเป็นอีกหนึ่งมุมที่มีการปิด – เปิด บ่อย จึงเหมาะกับการใช้ม่านม้วน ซึงการใช้งานของม่านม้วนนั้นสามารถทำได้โดยง่าย และประหยัดพื้นที่การใช้งานได้เป็นอย่างดี

 

 

ห้องนอน @ Aspire พระราม4

ห้องนอน @ Aspire พระราม4

ล้มตัวลงนอนกับห้องนอนที่แสนจะอบอุ่นและมีสไตล์ สำหรับในส่วนของห้องนี้ได้มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) ในโทนสีครีม ส่วนเฟอร์นิเจอร์นั้นมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาว จึงทำให้ภายในห้องดูปลอดโปร่งและสบาย อีกทั้งได้มีการเพิ่มความน่ารักด้วยตุ๊กตามินนี่ เม้าส์ ที่ช่วยเพิ่มความสดใสให้ภายในห้อง ห้องนอนที่โปร่งและสบายตาจะช่วยสร้างความผ่อนคลายให้กับผุ้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังทำให้ห้องดูกว้างและไม่อึดอัดค่ะ

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ Aspire พระราม4 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!