Smooth Brown ผลงาน ผ้าม่าน @ Siamese Gioia สุขุมวิท 31

Smooth Brown ผลงาน ผ้าม่าน @ Siamese Gioia สุขุมวิท 31

ผลงานล่าสุดจาก คอนโด ไซมิส จอยญ่า สุขมวิท 31 (Siamese Gioia Sukhumvit 31) โครงการ ในเครือ Siamese Asset เป็นอีกหนึ่งห้องที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่วอลเปเปอร์ ได้ไปให้บริการ ตกแต่งด้วย ม่านจีบคะ กับสไตล์ห้องในอารมณ์เรียบหรู และ อบอุ่น

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับ คอนโด ไซมิส จอยญ่า สุขมวิท 31 (Siamese Gioia Sukhumvit 31) เป็นคอนโด Low Rise ขนาด  7 ชั้น ทีอยูใจกลางเมือง มาพร้อมกับแนวคิดการใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย แต่ก็ยังคงความทันสมัย การออกแบบของตึกที่แตกต่างจากโครงการทั่วไปบ่งบอกเอกลักษณ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ราคาเริ่มต้นก็อยู่ที่ 80,000 ต่อตารางเมตร (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)

 

คอนโด ไซมิส จอยญ่า สุขมวิท 31 (Siamese Gioia Sukhumvit 31)

คอนโด ไซมิส จอยญ่า สุขมวิท 31 (Siamese Gioia Sukhumvit 31)

 

สำหรับห้องด้านล้างนั้นเป็นห้องขนาดประมาณ 49 ตารางเมตร ซึ่งเป็นห้องขนาด 1 ห้องนอน มาดูกันที่ห้องนั่งเล่น ตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ สีน้ำตาล แลแทรกด้วยผ้าโปร่งที่ช่วยเรื่องการกรองสายตา และความสวยงาม จะเห็นว่าในห้องนั่งเล่น มีการดรอปฝ้าและเพดานค่อนข้างสูง ทำให้ห้องดูกว้าง การติด ผ้าม่าน ใต้ดรอปฝ้านั้นทำให้ห้องดูเรียบๆ และก็หรูมากยิ่งขึ้น

 

การแต่งห้องโดยรวม นั้นค่อนข้างจะเป็นไปทาง Earth Tone ที่ใช้สีกลาง ที่สร้างอารมณ์และความรู้สึกสบายๆ เหมาะแก่การพักผ่อน รวมไปถึงองค์ประกอบของห้อง ที่มีครบ ไม่ว่าจะเป็น แสง สี ในเรื่องของการใช้ไฟ เพิ่มความซอฟท์ของห้อง และเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นวัสดุจากไม้ สุดท้ายกับการจัดวาง ที่มีการจัดวางพื้นที่ได้อย่างลงตัว

 

 

ตัวอย่าง ม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ Siamese Gioia สุขุมวิท 31

ตัวอย่าง ม่านจีบ ห้องนั่งเล่น @ Siamese Gioia สุขุมวิท 31

 

ขยับมาอีกนิดมาดูกันที่ห้องนอนกันบ้าง ในห้องนี้โครงการทำในส่วนของ การใช้ไฟในดรอปฝ้า ทำให้ห้องดูซอฟท์ และก็ดูอบอุ่น ประกอบกับการเลือกใช้สีของ ผ้าม่าน ที่เน้นใช้เป็นสีครีมอ่อนๆ เพราะฝั่งตัวบานกระจกอยู่ด้านในจึงไม่จำเป็นต้องใช้สีที่เข้มมาก เพราะไม่โดนแสงแดดอยู่แล้วคะ

 

ซึ่งการเลือก ผ้าม่าน สีอ่อนๆ ก็จะช่วยของความผ่อนคลาย เวลาที่เราหลับพักผ่อน  อาจจะเพิ่มเติมมิติของห้องโดยการติดภาพแขวนผนัง สีของภาพอาจจะต้องเป็นไปในทางเดียวกับสีของโทนของห้อง เพื่อให้ห้องเป็นไปทางเดียวกัน

 

ตัวอย่าง ม่านจีบ ห้องนอน @ Siamese Gioia สุขุมวิท 31

ตัวอย่าง ม่านจีบ ห้องนอน @ Siamese Gioia สุขุมวิท 31

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด