Sky Blue and Cream ผลงานผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

Sky Blue and Cream ผลงานผ้าม่าน @ Rhythm สุขุมวิท 50

คอนโดรูปแบบใหม่ ใจกลางเมือง กับ Rhythm สุขุมวิท 50 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำพร้อมตกแต่งบานหน้าต่างให้สวยเด่นโดนใจ การตกแต่งจะเสริมให้ห้องดูเด่นแค่ไหนต้องติดตาม!

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

You Dream it … we’ll furnish your dreams ตอบรับทุกความฝันกับความสุขที่จับต้องได้ กับ ริทึ่ม สุขุมวิท 50 (Rhythm Sukhumvit  50) คอนโดรูปแบบใหม่ที่ครบครันไปด้วยนวัตกรรมล่าสุดทั้งด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของการอยู่อาศัยของคนเมือง ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดมีเนียมดีๆ จากเครือ AP ที่พวกเราได้มีโอกาสแวะเวียนเข้าไปให้คำแนะนำด้านการตกแต่งกันอีกครั้ง

 

บรรยากาศรอบๆ คอนโด @ Rhythm สุขุมวิท 50

บรรยากาศรอบๆ คอนโด @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

ไม่รอช้า เรามาเริ่มต้นกันที่ห้องแรกกับห้องนอน ที่เพื่อนเจ้าของห้องเลือกใช้โทนสีของห้องเป็นสีฟ้าอ่อน เมื่อห้องสีฟ้าอ่อนกระทบกับแสงไฟ Warm White ในโทนส้มนวลตา ทำให้ห้องที่แต่เดิมเป็นสีฟ้า เกิดเป็นสีเขียว Mint ขึ้นมาในบางส่วน เสริมให้ห้องมีมิติสีที่หลากหลาย แถมดูโดดเด่นมากขึ้นอีกเป็นกอง!

 

ในห้องเลือกตกแต่งบานหน้าต่างด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) สีครีม เสริมความพริ้วไหวให้กับห้องด้วย ม่านจีบโปร่ง ซ้อนเข้าด้านหลังอีกชั้น เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องโดยรวมยังเป็นสีไม้อ่อนๆ นอกจากจะดูสบายตาแล้ว ยังช่วยเสริมให้ห้องดูผ่อนคลาย เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นที่สุด!

 

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 5

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 5

 

 

ต่อกันด้วยมุมสำหรับจัดเตรียมอาหาร ที่เลือกติดตั้ง ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบ Blackout สีดำ ซึ่งผ้าแบบแบล็คเอาท์นั้น สามารถช่วยกันแสงแดดจากภายนอกที่ส่องเข้ามาภายในได้แบบอยู่หมัด!  และสำหรับพื้นที่ที่มีไม่มากนัก การเลือกใช้ม่านม้วนในการติดตั้งจึงตอบโจทย์มากที่สุดในเรื่องของการประหยัดพื้นที่ นอกจากนี้การเลือกใช้ม่านม้วนในบริเวณพื้นที่สำหรับจัดเตรียมอาหารนั้นถือเป็นตัวเลือกที่ดีเป็นอันดับต้นๆ เพราะม่านม้วนนั้นสามารถทำความสะอาดได้ง่าย ไม่อมฝุ่น และจะไม่สะสมกลิ่นควันอาหารจากขั้นตอนการปรุงไว้ที่ม่านอีกด้วย!

 

มุมเตรียมอาหาร @ Rhythm สุขุมวิท 50

มุมเตรียมอาหาร @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

 

เก็บตกส่งท้าย กับพี่ๆ ทีมติดตั้ง Infinity Design ที่กำลังติดตั้งรางผ้าม่านอย่างตั้งใจสุดๆ  ถือเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดที่ขาดไม่ได้สำหรับการติดตั้งงานตามมาตรฐานของพวกเรา … หวังว่าเราจะเป็นส่วนเล็กๆ ที่ช่วยเติมเต็มที่พักอาศัยของเพื่อนๆ ให้เต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มนะครับ :)

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ Rhythm สุขุมวิท 50 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!