Silver Sand ผลงานผ้าม่านวอลล์ @ Rhythm สุขุมวิท 50

Silver Sand ผลงานผ้าม่านวอลล์ @ Rhythm สุขุมวิท 50

กลับมาอีกครั้งกับคอนโดใจกลางเมืองอย่าง Rhythm สุขุมวิท 50 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปให้คำแนะนำพร้อมแต่งสวยให้กับบานหน้าต่างและผนังห้อง การตกแต่งจะออกมาเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตาม!

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม


 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและวอลเปเปอร์

วันนี้พวกเราได้มีโอกาสกลับเข้ามาให้คำแนะนำด้านการตกแต่งในคอนโดมิเนียมย่านสุขุมวิทกันอีกครั้ง กับ ริทึ่ม สุขุมวิท 50 (Rhythm Sukhumvit  50) ในเครือ AP ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ที่รอให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาสัมผัส :)

 

บรรยากาศรอบๆ คอนโด @ Rhythm สุขุมวิท 50

บรรยากาศรอบๆ คอนโด @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

สำหรับห้องนอนของเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ บริเวณบานหน้าต่างถูกตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) สีเทา ตัวผ้านั้นเป็นผ้าเลื่อมเงา แบบกันแสง Blackout ช่วยป้องกันแสงแดดจากภายนอกได้อย่างอยู่หมัด! พร้อมกันนั้นยังซ้อนผ้าเข้าไปที่ด้านหลังอีกชั้นด้วย ม่านจีบโปร่ง ชึ่งนอกจากจะช่วยให้บรรยากาศภายในห้องนั้นดูอ่อนโยนอบอุ่นขึ้นมาแล้ว ยังมีประโยชน์ในด้านการพรางสายตาจากคนด้านนอกได้อีกระดับหนึ่งด้วย!

 

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

ห้องนอน @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

ก้าวเข้ามาใกล้ๆ ในบริเวณผนังด้านหลังเตียงนอน เราจะพบกับ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ที่เป็นลายเส้นคล้ายขนนก พริ้วไหวนุ่มนวล ดูเหมือนกำลังเคลื่อนไหวไปในแนวตั้ง ช่วยสร้างความโดดเด่นและเพิ่มมิติให้กับตัวห้องได้เป็นอย่างดี

 

วอลเปเปอร์ @ Rhythm สุขุมวิท 50

วอลเปเปอร์ @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

สำหรับมุมนั่งเล่นตรงนี้ถูกวางไว้ด้วยโซฟาขนาดยาวสีขาว ทรวดทรงโมเดิร์น ด้านตรงข้ามถูกติดตั้งไว้ด้วยโทรทัศน์ เหมาะเป็นสถานที่ที่ใช้สำหรับผ่อนคลาย จะเอนกายอ่านหนังสือ หรือจะเพลิดเพลินไปกับการดูภาพยนตร์เรื่องโปรดก็ย่อมได้!

 

ถัดจากมุมนั่งเล่นไป จะเจอกับมุมจัดเตรียมอาหารที่มุมสุดของห้อง บานหน้าต่างยังถูกตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) สีเทา ผ้าเลื่อมเงาและกันแสงเช่นเดียวกันกับม่านตาไก่ในห้องนอน ซึ่งนอกจากจะควบคุมปริมาณแสงแดดจากภายนอกได้อย่างง่ายดายแล้ว ยังแข็งแรงและทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย!

 

มุมนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

มุมนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 50

 

ส่งท้ายไปด้วยภาพขณะที่หนุ่มๆ ทีมติดตั้งจาก Infinity Design กำลังรีดเก็บรายละเอียดของผ้าให้เรียบสวยอยู่ ถือเป็นอีกหนึ่งรายละเอียดเล็กๆ หลังการติดตั้งผ้าม่านขึ้นรางเรียบร้อยแล้ว ขอให้เพื่อนๆ มั่นใจได้เลยว่าด้วยมาตรฐานและความจริงใจในบริการของพวกเรา เพื่อนๆ ไม่มีวันผิดหวังอย่างแน่นอน :)

 

ทีมงาน Infinity Design

ทีมงาน Infinity Design

 

เพื่อนๆ หลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องด้านบนนั้น งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลย เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง อย่างเช่นห้องด้านบนนี้ ใช้งบประมาณในส่วนวอลเปเปอร์อยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เท่านั้น! ด้วยงบประมานเพียงเท่านี้ใครจะไปคิดว่าจะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของเพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และดูโดดเด่นได้มากขนาดนี้ :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ Rhythm สุขุมวิท 50 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!