OUR WORK

Silver Hue ผ้าม่าน @ The Breeze นราธิวาส

ทันสมัยและหรูหราไปกับคอนโดมิเนียม The Breeze นราธิวาส ที่คราวนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำพร้อมตกแต่งบานหน้าต่างของห้องให้สวยเด่นด้วย ม่านจีบ ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

คอนโดมิเนียมดีไซน์ทันสมัย ที่มาพร้อมกับความหรูหรา กับ เดอะ บรีส นราธิวาส (The Breeze Narathiwas) เต็มตาไปกับวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาที่สวยที่สุดบนถนนนราธิวาส ทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบรับกับช่วงเวลาพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวอีกด้วย!

 

คอนโดมิเนียม The Breeze นราธิวาส

คอนโดมิเนียม The Breeze นราธิวาส

 

เมื่อก้าวขาเข้ามาภายใน ก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นและผ่อนคลายได้อย่างทันที กับห้องนั่งเล่นของเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ ภายในห้องตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย เป็นระเบียบ โซฟาสีครีมตัวหนานุ่มดูนั่งสบายถูกจัดวางไว้ชิดผนัง ด้านตรงข้ามเป็นเฟอร์นิเจอร์ขนาดเตี้ย พร้อมจัดวางโทรทัศน์ไว้ด้านบนเพื่อรับชมความบันเทิง พื้นภายในห้องยังถูกปูไว้ด้วยพรมสีเทา สร้างความโดดเด่นให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดี :)

 

ห้องนั่งเล่น @ The Breeze นราธิวาส

ห้องนั่งเล่น @ The Breeze นราธิวาส

 

โดยโจทย์ในการตกแต่งผ้าม่านของเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้คือ ต้องการผ้าม่านที่ปล่อยให้ชายล่างของผ้าถูกกองไว้ที่พื้น ซึ่งถือเป็นสไตล์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากในต่างประเทศ, หลังจากที่ได้คุยกับ Decorista จะ เบื้องต้นแล้ว บานกระจกภายในห้องจึงมาลงตัวด้วยการติด ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีเทา พร้อมเสริมความพริ้วไหวให้กับห้องด้วย ม่านจีบโปร่ง ที่ถูกซ้อนเข้าด้านหลังของม่านจีบอีกที ช่วยให้ห้องดูซอฟท์และดูผ่อนคลายเป็นอย่างมาก

 

ห้องนั่งเล่น @ The Breeze นราธิวาส

ห้องนั่งเล่น @ The Breeze นราธิวาส

 

เดินต่อมาที่ห้องนอนกับเตียงที่แน่นฟูไปด้วยหมอนน้อย ลวดลายของปลอกหมอนและผ้าปูที่นอนยังมาในธีมเดียวกัน เป็นลายทาง สีอ่อนๆ ช่วยเพิ่ม Texture ให้กับห้องได้เป็นอย่างดี บานกระจกด้านข้างเลือกตกแต่งผ้าม่านด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีเทา พร้อมปล่อยชายผ้าให้กองพื้นด้วยเช่นเดียวกันกับห้องนั่งเล่น โดยเนื้อผ้าที่ใช้นั้นยังเป็นลักษณะมันวาวเล็กน้อย เพื่อให้ภายในห้องดูหรูหรามากยิ่งขึ้น

 

ห้องนอน @ The Breeze นราธิวาส

ห้องนอน @ The Breeze นราธิวาส

 

สำหรับลักษณะเด่นของ ม่านจีบ นั้น หัวผ้าม่านด้านบนเป็นจับเป็นจีบเล็กๆ 3 จีบ ดูสวยงาม ถือเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว นอกจากนั้นแล้วยังใช้งานได้สะดวก มีราคาไม่แพง และสามารถปรับเปลี่ยนตกแต่งให้เข้ากับหลากหลายสไตล์ได้ ทั้งโมเดิร์น คลาสสิค หรือจะเป็นวินเทจ ก็ย่อมได้!

 

ม่านจีบ @ The Breeze รัตนาธิเบส

ม่านจีบ @ The Breeze รัตนาธิเบส

 

 

เก็บตกสุดท้ายกับทีมติดตั้ง Infinity Design ที่บรรจงเก็บงานอย่างปราณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด พวกเรายินดีให้บริการและตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับบ้านเพื่อนๆ และให้เพื่อนๆ ทุกคนที่ให้ความไว้วางใจเราได้รับในสิ่งที่ดีที่สุดกลับไป :)

 

ทีมติดตั้ง @ The Breeze นราธิวาส

ทีมติดตั้ง @ The Breeze นราธิวาส

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ของพวกเรา InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่
The Breeze นราธิวาสคลิก!