Reviews Condo

Review Condo The Coast Bangkok -บางนา

กลับมาพบกันอีกครั้งกับพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ วันนี้พวกเราขอนำเสนอ รีวิวย่อย คอนโดใหม่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางนา  กับคอนโด เดอะ โคสต์ แบงค็อก สุขุมวิท-บางนา (The Coast Bangkoksukhumvit – Bangna มาฝากกันคะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

อยากได้คอนโดที่เพียบพร้อม ครบครัน ทั้งภายในและภายนอก เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า จะหาได้ที่ไหนวันนี้เราเลยจะพาเพื่อนๆไปชมคอนโด เดอะ โคสต์ แบงค็อก สุขุมวิท-บางนา (The Coast Bangkok) ที่เต็มไปด้วย

 

 

The Coast Bangkok บางนา

The Coast Bangkok บางนา

 

แนวคิดสุดบรรเจิด


The Coast Bangkok มาพร้อมกับแนวคิดแบบ Volume Space Design ที่ได้รับการสร้างสรรค์บนเนื้อที่กว่า 8 ไร่ พร้อมบรรยากาศผ่อนคลาย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวที่มีสัดส่วนมากเป็นพิเศษ

 
 

Map @ The Coast Bangkok บางนา

Map @ The Coast Bangkok บางนา


 
 

ทำเลที่ตั้ง


ที่ตั้งของคอนโดนั้นอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีบางนา ประมาณ 250 เมตร ตรงข้ามศูนย์แสดงสินค้าไบเทค บางนา การเดินทางก็สะดวก เพราะออกจากคอนโดไปเลี้ยวซ้ายแยกไปก็เป็นทางด่วน เข้าเมืองได้แบบสบายๆ หรือจะไปห้างสรรพสินค้าใหญ่ๆ อย่าง อีเกีย, เมกาบางนา,ซีคอน, พาราไดซ์ พาร์ค , Haha Market ก็สะดวกสบาย

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • Community Mall : MaxValu Supermarket,MK สุกี้, ยาโยอิ, Mc Donald’s, Coffee World, Boots
  • Lobby
  • สระว่ายน้ำ ตึกละ สระ
  • ห้องออกกำลังกายสวนหย่อม
  • Sky Pocket Garden
  • Jogging Track
  • ห้องสมุดห้องอเนกประสงค์
  • ลิฟท์โดยสาร 3 ตัว ต่อหนึ่งอาคาร
  • ระบบ CCTV / Access Card

 
 

จำนวนยูนิตและราคา

สำหรับ ตึก A สูง 34 ชั้น 412 ยูนิต และตึก B สูง 32 ชั้น 417 ยูนิต ราคาเริ่มต้นประมาณ 2.7 ล้านบาท

- 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 34.95 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำด้านนอก และห้องครัว ราคา 3,161,790 บาท หรือ 90,466 บาทต่อตารางเมตร

 

- 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 45.56 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอนและห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่น และห้องครัว ราคา 4,031,170 บาท หรือ 90,460 บาทต่อตารางเมตร

 

- 2 Bedroom ( 2 ห้องนอน ) ขนาด 57 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว ทั้งสองห้อง ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ราคา 5.7 ล้าน บาท หรือ 100,000 บาทต่อตารางเมตร

 

- Duplex 2 Bedrooms (คอนโด 2 ชั้น 2 ห้องนอน) ขนาด 128.64 ตารางเมตร ราคา 12,653,400 บาท หรือ 98,360 บาทต่อตารางเมตร

 

 

มาพบกับห้องตัวอย่างที่เราจะพาไปชมกันเลยค่ะ แต่จะบอกก่อนว่าภายในมีทั้งเอกลักษณ์เฉพาะและคำว่าดีไซน์ค่ะ จะสวยแค่ไหนไปดูเลย 

 

 

Floor Plan @ The Coast Bangkok บางนา

Floor Plan @ The Coast Bangkok บางนา

 

 

Floor Plan Type 34 .95 เป็นห้องมาตราฐานที่มีอยู่ในทุกๆชั้น ภายในมีเมื่อเปิดประตูเข้าไปก็จะเป็นส่วนครัว โต๊ะรับประทานอาหาร ตรงข้ามเป็นห้องน้ำ น่าเสียดายห้องน้ำทำประตูทางเข้าไปด้านเดียวเลยทำให้ต้องเดินออกจากห้องนอนมาเข้า

 

 

มุมรับประทานอาหาร + ห้องนั่งเล่น @ The Coast Bangkok บางนา

มุมรับประทานอาหาร + ห้องนั่งเล่น @ The Coast Bangkok บางนา

 

 

เปิดประตูเข้ามาภายในห้องก็จะพบกับส่วน Living Area ด้านข้างประตูทางเข้าจะเป็นPantry ครัวเข้ามุมตัว L อีกฝั่งเป็นตู้เก็บของ เดินต่อมาอีกนิดจะเป็นโต๊ะรับประทานอาหาร วางชิดโซฟา ส่วนระยะการวางทีวีแคบไปหน่อยใช้จอใหญ่คงปวดตาน่าดู

 

ถัดจากโซฟาก็จะเป็นระเบียงถือว่าเป็นมุมผ่อนคลายได้ดีเลยทีเดียวแถมยังไม่มีคอมแอร์รบกวนใจพร้อมกระจกอีกชั้นป้องกันความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย

 

 

ห้องนอน @ The Coast Bangkok บางนา

ห้องนอน @ The Coast Bangkok บางนา

 

 

เห็นประตูห้องนอนเปิดอยู่งานนี้ก็ต้องเข้าไปดูกันหน่อย ภายในวางเตียงประมาณ 5 ฟุต หัวเตียงมีโต๊ะเล็กๆ ถ้าเอาออกก็สามารถวางได้ 6 ฟุต ปลายเตียงมีไซด์บอร์ดทีวีมาให้ ส่วนตู้เสื้อผ้าอยู่ข้างเตียงอีกฝั่งค่ะ

 

 

แอบเห็นในมีหน้าต่างถึง 2 มุม เรื่องแสงต้องเข้ามารบกวนไม่มากก็น้อย แนะนำให้ติด ผ้าม่าน (Curtain) แบบกับ UV เพราะบล็อกแสงได้เป็นอย่างดี แต่ถ้าอยากเพิ่มบรรยากาศให้บานหน้าต่างอีกนิดก็ต้องจัด ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวครีมอีกนิดบอกเลยว่าเป๊ะเวอร์ 

 

 

ดูตัวอย่าง : ผ้าม่านเพิ่มเติม » ผ้าม่าน (Curtain)

 

 

ห้องน้ำ @ The Coast Bangkok บางนา

ห้องน้ำ @ The Coast Bangkok บางนา

 

 

มาดูในห้องน้ำกันบ้าง ถ้ามาดูที่ห้องตัวอย่างก็จะเห็นได้ห้งน้ำขนาดพอเหมาะ มี Counter อ่างล้างหน้าเป็นแกรนิตดำ ชุดสุขภัณฑ์ได้ของ American มาพร้อม Standard Shower Box ครบชุด

 

 

ที่สำคัญในห้องน้ำยังมีตู้เสื้อขนาดเล็กมาให้บอกเลยว่าโดนใจแบบสุด ไม่ต้องครัวผ้าตกลงพื้นอีกต่อไป อีกนิดโครงการแถม เครื่องทำน้ำอุ่นด้วย (ดีจัง)

 

 

ห้องนั่งเล่น + ห้องนอน @ The Coast Bangkok บางนา

ห้องนั่งเล่น + ห้องนอน @ The Coast Bangkok บางนา


 

 

ปิดท้ายกันด้วยภาพรวมที่ทางโครงการจัดทำมาให้ค่ะ สำหรับราคาโดยประมาณ 3,161,790 บาท หรือ 90,466 บาท ต่อตารางเมตร (ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง)

 

 

วันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อนก่อน พบกันใหม่กับการ รีวิวคอนโดโครงการใหม่ๆ ในสัปดาห์หน้าค่ะ แต่ถ้าอยากได้ไอเดียการตกแต่ง ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ โทรเลย  02-750-2563 พวกเรา Infinity Design รอเพื่อนๆอยู่นะ

 

 

 

 
เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่