Reviews Condo

Review คอนโด Aspire พระราม 4 ติดแยกกล้วยน้ำไท

พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ห่างหายไปนานกับรีวิวคอนโด คราวนี้เราแวะมาแถวพระราม 4 กับคอนโดใหม่ในเครือ Ap กับ แอสปาย พระราม 4 (Aspire Rama4) ติดกับแยกกล้วยน้ำไทย มาดูกันว่าของเค้าจะมีทีเด็ดอะไรกันบ้างกับ รีวิวย่อยๆ ที่เราเอามาฝากกัน

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

  • แนวคิดโครงการ Aspire พระราม 4


ต้องบอกว่าระด้วยระดับโครงการขนาดนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน มาดูกันที่แนวคิดของเค้ากันก่อนเลยคะ ” Live As You Like ” คำนิยามสั้นๆ กับการใช้ชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่ ที่สนุกกับจินตนาการและเติมแต่งความเป็นตัวเอง ให้กับทุกมุมมองและการใชชีวิต โดยโครงการออกแบบห้องให้สะดวกกับการเติมความสนุกให้กับการอยู่อาศัย อีกหนึ่งโครงการในเครือ Asian Property Plc กับราคากลางๆเริ่มต้นที่ 1.7 ล้าน

 

รีวิว คอนโด Aspire พระราม 4

รีวิว คอนโด Aspire พระราม 4

 

  • ทำเลที่ตั้ง และ การเดินทาง Aspire พระราม 4


-  มาเริ่มดูที่ตั้งกันก่อน Aspire พระราม คอนโดใหม่ ตั้งอยู่ที่ ถนนพระราม4 และ ถนนอาจณรงค์ ตรงข้าม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เหมาะกับเด็กที่เรียนอยู่ม.กรุงเทพหรือทำงานในละแวกนั้นก็สะดวกสบาย

- การเดินทาง

หากต้องการทำเลรถไฟฟ้า Aspire พระราม 4 นั้นยังไม่ใกล้เคียงเท่าไหร่ เพราะต้องเดินพอสมควรประมาณ 1 กิโลเมตรเห็นจะได้ และก็ต้องเดินทะลุไปซอยสุขุมวิท 42จะไปเจอสถานนีที่ใกล้ที่สุดเป็น สถานีเอกมัย หรืออาจจะพึ่งพี่วินซักหน่อย กันเมื่อย ซึ่งแถวนั้นก็จะมีพี่วินอยู่ฝั่ง LPN พระราม 4 สำหรับเพื่อนๆที่มีรถก็อาจจะออกจากกล้วยน้ำไทให้เลี้ยวขวาก็จะเข้าถนนอาจณรงค์ แป๊บเดียวก็จะถึงทางด่วนแต่ถ้าจะออกนอกเมืองไปทางเส้นทางรถไฟสายเก่า วิงไปเรื่อยๆ จะไปโผล่ บางนา สำโรง หรือจะไปเส้นบางนาตราดก็ได้

 

 

ส่วนกลาง Aspire พระราม 4

ส่วนกลาง Aspire พระราม 4

  • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


Sky Swimming Pool สระว่ายน้ำกว้างในมุมมอง ที่เห็นวิวรอบแบบเต็มๆ Fitness ออกกำลังกาย แบบไม่ต้องจ่ายเมมเบอร์ กับอุปกรณ์ทันสมัย พร้อมวิวเพลินตา เอาใจคนชอบออกกำลังกายซักนิดกับ Street Basketball ลานบาสเก็ตบอล พร้อมส่วนกลาง Grand Lobby ห้องโถงใหญ่เพดานสูงรองรับทุกคอมมิวนิตี้ ที่จะเกิดจากไลฟ์สไตล์ของคุณ และสุดท้ายกับ Laundry ส่วนซักอบรรีด ทันสมัย พร้อมโซนพักผ่อน ฆ่าเวลาขณะรอเสื้อผ้าเสร็จ

 

  • จำนวนยูนิต และราคา


อาคารชุดพักศัย 1 อาคาร จำนวน 2 ทาวเวอร์, North Wing สูง 32 ชั้น, South Wing สูง 27 ชั้น ราคาเริ่มต้นที่ 1.7 ล้านบาท

- Type A , B 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 28 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำด้านนอกห้องนอน ห้องครัว และระเบียง

- Type C, D 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 36-39 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอนและห้องน้ำในตัว ห้องนั่งเล่น และห้องครัว

- Type E 2 Bedroom ( 2 ห้องนอน ) ขนาด 46.5 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัว ทั้งสองห้อง ห้องครัว ห้องนั่งเล่น

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


แปลนห้อง @ Aspire พระราม 4

แปลนห้อง @ Aspire พระราม 4

 

ทำเลห้องมาตราฐาน


Type A , B 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 28 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำด้านนอกห้องนอน ห้องครัว และระเบียง เป็นห้องมาตราฐานที่มีอยู่ในทุกๆชั้น

 

ห้องนั่งเล่น เข้ามาถึงปุ๊บก็จะเจอห้องรับแขก พอดีเป้ะแต่อาจจะลำบากหน่อยที่ต้องเปิดประตูมาเพราะว่าค่อนข้างจะกินเข้ามาเยอะทำให้ดูเกะกะ สำหรับคนที่นั่งอยู่ แต่อยู่คนเดียวไม่มีปัญหาคะ

 

ห้องนอน จุดเด่นของห้อง Type B ที่ต่างจาก Type A อยู่ที่ มีกั้นห้องนอนด้วยบานกระจก และมีการแบ่งพื้นที่อย่างชัดเจนแต่ละสัดส่วนของการแบ่งพื้นที่ของแต่ละห้องตามประโยชน์ใช้สอยได้เป็นอย่างดี  ในส่วนของพื้นที่ด้านข้างนั้นอาจจะพอดิบพอดีไปหน่อย ทำให้ต้องวางชั้นและตู้เสื้อผ้าที่ปลายเตียงแทน ด้วยขนาดของห้องที่ 28 ตารางเมตร แต่ยังดีที่ห้องนอนโปร่งโล่งด้วยบานกระจกเกือบจะรอบห้องเลย

 

ห้องครัว การจัดวาง Layout ของห้องครัวนั้นค่อนข้างดีเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับโครงการทั่วๆไป แล้วเพราะอยู่ติดกับโซนระเบียง เวลาที่ทำอาหารอากาศจะได้ถ่ายเทได้สะดวกแต่ก็ต้องปิดห้องนอนให้มิดชิดหน่อยคะ ไม่งั้นเหม็นน่าดู แต่อาจจะอึดอัดนิดนึงเพราะที่นั่งรับประทารอาหาร ก็ว่าอยู่ระหว่างทางเดินตรงห้องครัวด้วย

- ห้องน้ำ ห้องน้ำของ Type นี้ จะอยู่ข้างนอกห้องนอน ซึ่งอันนี้แล้วแต่ความชอบซึ่งข้อดีหรือข้อเสียก็ต่างกัน สำหรับเพื่อนเจ้าของห้องที่เพื่อนเยอะหน่อย คงถูกใจเพราะจะได้มีความส่วนตัว แต่ถ้าไม่ได้เพื่อนเยอะก็อาจจะลำบากหน่อยเพราะต้องเข้าออกบ่อยๆ

 

- สำหรับราคาโดยประมาณ 1,700,000 บาท (ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง)

 

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อนก่อน พบกันใหม่กับการ รีวิวคอนโด (Review Condo)โครงการใหม่ๆ ในสัปดาห์หน้าค่ะ


สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/

 

:) ติดตามชมรีวิว อื่น  >>  รีวิว คอนโด รีวิว บ้าน