Reviews Condo

Review คอนโดใหม่ ย่าน ทองหล่อ Noble Remix 2

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ขอนำเสนอ รีวิวย่อย คอนโดใหม่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าเอกมัย  กับคอนโด โนเบิล รีมิกซ์ 2 ( Noble Remix 2) โนเบิลเฟส 2 จาก ที่แต่งให้ครบ มาแต่ตัว กับ โนเบิล ดีเวลลอปเม้นท์ มาฝากกันคะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

  • แนวคิดสุดทันสมัย


โนเบิล รีมิกซ์ 2 ( Noble Remix 2) มาพร้อมกับแนวคิดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองกับ “แต่งให้ครบ ยกมาแต่ตัว” ทำเลติดรถไฟฟ้าทองหล่อซึ่งเป็นเฟส 2 แล้วคะ ด้วยตัวอาคารที่โปร่งโล่งสบาย บานกระจกลามิเนตแบบนิรภัย 2 ชั้น และพื้นสีเขียวท่ามกลายบรรยากาศคนเมือง กับเจ้าของโครงการอสังหาริมทรัพย์ญักษ์ใหญ่อย่าง โนเบิล ดีเวลลอปเม้นท์

 

Noble Remix 2 ทองหล่อ

Noble Remix 2 ทองหล่อ

 

  • ทำเลที่ตั้ง และ การเดินทาง


-  ที่ตั้งของคอนโด โนเบิล รีมิกซ์ 2 ( Noble Remix 2) อยู่ใกล้ๆกับ โนเบิลรีมิกซ์เฟสแรก 100 เมตร เท่านั้นแบบว่าเดินใกล้ๆแบบสบายๆ ก็ถึงรถไฟฟ้า และยังอยู่คิดกับสุขุมวิท 36

 

- การเดินทาง นั้นก็หายห่วงเพราะตัวอาคารเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ และถ้าโดยสายโดยรถส่วนตัว ก็มีทางลัดซอยสุขุมวิท 36 ไปพระราม 4 ได้ และทางลัดอื่นอีกมากมาย ที่สำคัญยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวแหล่งรวมความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ ร้านอาหาร ผับ บาร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Funky Villa, Muse, Play, นั่งเล่น, Escobar รวมถึงแหล่องของกินชั้นเลิศ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ถือว่าเป็นย่านทำเลทองจริงๆ

 

สิ่งที่อาจจะทำให้รำคาญจิตรำคาญใจ


เรื่องรถติดคงเป็นสิ่งที่คนในสังคมเมืองอย่างเราๆรู้กันดีอยู่แล้วคะ ยิ่งถนนทองหล่ออยู่เชื่มกับถนนหลักที่ขึ้นชื่อว่ารถติดสุดยอด ก็คือ ถนนสุขุมวิท และ ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ และเป็นเส้นที่จำเป็นต้องใช้เป็นประจำ แต่ก็ยังมีรถไฟฟ้าแก้ขัดได้ (มันก็เยี่ยมตรงนี่แหละ :) ) และสิ่งที่อาจจะติดอยู่นิดนึง ก็คือทองหล่อไม่ค่อยจะใกล้กับทางด่วนเท่าไหร่โดยเฉพาะเพื่อนๆที่ทำงานไกลๆหรือต้องใช้ทางด่วนเป็นประจำ ก็อาจจะต้องศึกษาเส้นทางกันซักนิดนึงคะ

 

ฟิตเนต @ Noble Remix 2

ฟิตเนต @ Noble Remix 2

 

  • สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน


มาดูกันที่สิ่งอำนวยความสะดวกบ้างดีกว่า ซึ่งจะเริ่มที่ชั้น 5 ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่มีความยาวและขนานไปกับตัวอาคาร และโปล่งโล่งสบายเห็นวิวก็แบบชัดๆ และยังผ่อนคลายด้วย มุมนั่งเล่นริมสวนลอยฟ้า และฟิตเนตสำหรับออกกำลังกาย และ Plaza ของขายมากมาย

 

  • จำนวนยูนิต และราคา


สำหรับ ตึก 2 โนเบิล รีมิกซ์ 2 ทองหล่อ ( Noble Remix 2 )

- 1 Bedroom ( 1 ห้องนอน ) ขนาด 38.93  - 50 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย ห้องนอนและห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และห้องครัว ราคาเฉลี่ยประมาณ 126,000 ต่อตารางเมตร

- 2 Bedroom ( 2 ห้องนอน ) ขนาด 70-118 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ราคาเฉลี่ยประมาณ 126,000 ต่อตารางเมตร

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


Floor Plan Noble Remix 2 ทองหล่อ

Floor Plan Noble Remix 2 ทองหล่อ

ทำเลห้องมาตราฐาน


1 Bedroom ( 1ห้องนอน ) ขนาดประมาณ 38.93 ตารางเมตร เป็นห้องมาตราฐาน และเป็นห้องที่เป็นราคาเริ่มต้นของแบบห้องทั้งหมด

- พื้นที่โดยรวมของห้องจะมีลักษณะเป็นรูปตัว L  เป็นห้องมุม เข้ามาก็เจอเจอกับโต๊ะรับประทานอาหารก่อนเลย ซึ่งทุกโซนของภายในห้องจะแบ่งแยกจากกันอย่างชัดเจน

- ห้องนั่งเล่น ซึ่งต้องแอบบอกว่าถัดมากจากโต๊ะรับประทานอาหารและก่อนจะถึงห้องนอนนั่นเองระยะห่างของการเดินเข้าออกก็มีพื้นที่พอสมควรไม่แคบและกว้างจนมากเกินไป

- ห้องน้ำ จะอยู่ด้านในสุด ซึ่งอยู่ติดกับห้องซักแห้งด้วย ห้องน้ำนั้นอยู่แยกจากห้องนอนถือว่าดีคะ สำหรับแขกมาก็ไม่จำเป็นที่ต้องผ่านห้องนอนของเรา

- ห้องนอน ด้วยระยะห่างจากเตียงและบริเวณพื้นที่ว่างๆดูลงตัว ไม่แคบและกว้างจนเกินไป แล้วยังมีระเบียงสำหรับรับลมกันด้วยขอดีของโนเบิลนั้น ทำกระจกเป็นแบบ Bay Window ทำให้ห้องดูโปร่งโล่งสบาย

- สำหรับราคาเริ่มต้นประมาณ 5,000,000 บาท (ราคานี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงภายหลัง)

 

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อนก่อน พบกันใหม่กับการ รีวิวย่อยคอนโดโครงการใหม่ๆ ในสัปดาห์หน้าค่ะหรือเพื่อนสามารถชมตัวอย่างการตกแต่งห้อง ที่ โนเบิล รีมิกซ์ 2 ทองหล่อ ( Noble Remix 2 )ได้ที่นี่คะ


สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/