Playful Modern ม่าน วอลล์ @ Pearl Residences สุขุมวิท 24

Playful Modern ม่าน วอลล์ @ Pearl Residences สุขุมวิท 24

แวะไปเก็บภาพกันที่ เราก็ไปเก็บภาพกันต่อที่ เพิร์ล เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 (Pearl Residences Sukhumvit 24) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้ความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ กับการแต่งคอนโดสีสันสุดจี้ดที่ต้องบอกว่าแซ่บได้อีก กับ ม่านลอน และม่านม้วน

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เพิร์ล เรสซิเดนซ์ สุขุมวิท 24 (Pearl Residences Sukhumvit 24) คอนโดสไตล์หรูที่มาพร้อมกับจำนวนยูนิตเพียง 78 ยูนิต เหมาะสำหรับเพื่อนๆที่ชอบ ความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบ 3 นาทีจาก Emporium และสวนเบญจสิริ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เป็นอีกหนึ่งโครงการในเครือ บริษัท เพิร์ลพรอพเพอร์ตี้ เดเวลอปเม้นท์ จำกัดที่มาพร้อมกับราคาเริ่มต้นที่ 7 ล้าน

 

เมื่อเข้ามาที่ตัวโครงการ ก็จะเห็นตึก Low Rise 8 ชั้นใจกลางสุขุมวิทที่ต้องบอกว่า สามารถใช้ชีวิตแบบสงบท่ามกลางเมืองใหญ่ได้แบบสบายๆแต่ที่แน่ๆนั้น ห้องที่เราจะเก็บภาพกันนั้นเป็น 3 ห้องนอน ขนาดไม่เล็กเลยจริงๆ เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาเราไปชมการแต่งคอนโดที่นี่กัน

 

บรรยากาศรอบๆคอนโด @ Pearl Residences สุขุมวิท 24

บรรยากาศรอบๆคอนโด @ Pearl Residences สุขุมวิท 24

 

สำหรับการตกแต่งคอนโด ที่นี่นั้นจะเน้นการใช้สีแจ่มๆ ที่มีความสดใสและโดนเด่นอยู่ในตัว อย่าง สีแดง เขียว แต่จะมีการเลือกสีหลักที่เด่นๆอยู่ 1 สีในการแต่งเท่านั้นทำให้การตกแต่งในแต่ละห้องนั้นออกมาดู มีความสดใส และหลายหลายมากยิ่งขึ้นคะ

 

เริ่มจากห้องนั่งเล่น จะสังเกตุว่าการตกแต่งในห้องนี้นั้น จะดูแปลกตากว่าทุกครั้ง เพราะโดยปกติการติดม่าน 2 ชั้นจะมีผ้าทึบและผ้าโปร่งเท่านั้น แต่ครั้งนี้ไม่ใช่คะ เพื่อนเจ้าของต้องการให้มีดีไซน์หน่อย มีการเลือกใช้ผ้าธรรมดาที่ไม่ใช้ผ้า Blackout แต่เพิ่มลูกเล่นแทนผ้าโปร่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ที่เป็น Blackout สามารถกันแสงได้ 80-90% ขึ้นอยู่กับสีของผ้าม่านด้วย ซึ่งข้อดีของการใช้ผ้าธรรมดานั้นจะช่วยในเรื่องของแสงจากธรรมชาติเหมาะสำหรับห้องที่มีแดดส่องไม่มากทำให้ในเวลากลางวันใช้แสงจากธรรมชาติโดยไม่ต้องเปิดไฟในตอนกลางวัน

 

เพิ่มความลงตัวให้กับห้องอีกด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ซึ่งวอลเปเปอร์นั้นก็มีแบบต่างๆให้เลือกกันหลายหลาย เพียงแค่ในงบประมาณหมือนต้นๆ เพื่อนก็สามารถทำให้ห้องสวยเป้ะได้ ซึ่งเพื่อนสามารถไปชมตัวอย่างวอลเปอร์แต่ละประเภทได้ที่ จัดหนัก จัดเต็มอีกครั้งกับวอลเปเปอร์ติดผนัง ! มาต่อกันที่ผนังของห้องนั้นขาวทั้งห้องอยู่แล้วจึงมีการเลือกติด Wallpaper เป็น Hi light ให้กับห้องได้เป็นอย่างดีซึ่งการติดวอลเปเปอร์ไฮไลท์ ในส่วนที่ต้องการให้เด่นหรือลอยมาจากผนังนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ลวดลายที่เยอะเสมอไปคะ เราสามารถเลือกเฉดสีที่ต่างกันในการตกแต่ง เพื่อช่วยในเรื่องของการเพิ่มมิติ และความลงตัวได้เป็นอย่างดี

 

แต่งห้องนั่งเล่น ด้วยม่านลอน สีแดงสุดจี้ด @ Pearl Residences สุขุมวิท 24

แต่งห้องนั่งเล่น ด้วยม่านลอน สีแดงสุดจี้ด @ Pearl Residences สุขุมวิท 24

 

และอีกหนึ่งห้องนอนที่สุดแสนจะอบอุ่นด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านสีครีม ในห้องนี้ก็มีการใช้ม่านม้วนแทนผ้าโปร่งอีกเช่นกัน อ่อลืมบอกไปว่าในการเลือกแบบผ้าม่านนั้น มีการเลือกใช้ม่านลอน ซึ่งความโดดเด่นของม่านลอนจะอยู่ที่การทิ้งตัวของลอนที่เป็นธรรมชาติที่มีการพริ้วไหวไปมา แถมยังช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกให้กับห้องได้อีกด้วย

 

สำหรับการแต่งห้องนอนนั้น อาจจะเลือกใช้สีโทนกลางๆในการตกแต่งจะช่วยในเรื่องของการพักผ่อนที่ดีในตอนกลางคืนได้ ซึ่งการเลือกสีที่ใช้ก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกันคะ อาจจะเลือกใช้สีโทนเข้มไปเลย สำหรับเพื่อนที่ต้องการพักผ่อนจริงๆ หรือสีโทนกลางๆที่ช่วยในเรื่องอารมณ์ของห้องที่จะทำให้ดูอบอุ่น นอนหลับสบายๆ เหมือนตัวอย่างในห้องนอนของเพื่อนเจ้าของท่านนี้ อาจจะเพิ่มสีจีดๆซักสี ก็จะช่วยให้ห้องดูเป้ะมากขึ้น

 

 

แต่งคอนโด สไตล์อบอุ่น กับม่านลอน @ Pearl Residences สุขุมวิท 24

แต่งคอนโด สไตล์อบอุ่น กับม่านลอน @ Pearl Residences สุขุมวิท 24

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม     ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด