Peaceful Design ผ้าม่าน @ Teal สาทร ตากสิน

Peaceful Design ผ้าม่าน @ Teal สาทร ตากสิน

หนึ่งในโครงการ ในเครือแสนสิริ ทีล สาทร ตากสิน (Teal Sathorn Taksin) คอนโดแต่งพร้อมอยู่ที่เติมเต็มความสุขให้กับชีวิตคนเมือง ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้คำแนะนำในการแต่งคอนโดในวันนี้นั่นเอง เน้นความเป็นโมเดิร์นด้วย ม่านจีบ โทนสีน้ำตาล

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

อีกหนึ่งโครงสุดชิค ทีล สาทร ตากสิน (Teal Sathorn Taksin) กับคอนโดสมัยใหม่ที่ตอบไลฟ์สไตล์ของความเป็นตัวเองได้เป็นอย่างดี กับโครงการคุณภาพในเครอแสรสิริ (Sansiri) ด้วยราคาที่พอเหมาะ 2.36 ล้านบาท ราคาเบาๆคะ

 

เมื่อเข้ามาสู่ตัวโครงการก็จะรู้สึกได้ถึงความร่มรื่นกับต้นไม่นานาชนิด ที่เป็นร่มเงาตลอดทางเดิน พร้อมทางบริเวณล๊อบบี้ที่โอ่โถ่งกว้างขวางสามารถรองรับแขกและลูกบ้านในปริมาณ ที่เหมาะสมกับจำนวนยูนิต ที่มาพร้อมกับการออกแบบสไตล์ Modern Luxury คะ

 

บรรยากาศรอบโครงการ @ Teal สาทร ตากสิน

บรรยากาศรอบโครงการ @ Teal สาทร ตากสิน

 

มาถึงแล้วกับห้องเพื่อนเจ้าของ ภาพรวมของเฟอร์นิเจอร์ ของโครงการนั้นจะเน้น วัสดุที่เป็นไม้สีไม้โอ๊ค ไปจนสีน้ำตาลเข้ม มีการจัดวางข้าวของทุกชิ้นในแต่ละส่วนอย่างลงตัวได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เข้าชุดกัน ที่ขาดไม่ได้คงจะเป็นการเพิ่มเติมองค์ประกอบที่ดูเหมือนจะธรรมดาแต่ไม่ธรรมดา ด้วยม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีใกล้เคียงกับชุดเฟอร์นิเจอร์บ่งบอกความเป็นตัวตนของเพื่อนเจ้าของห้อง ที่ดูเรียบง่าย สบายๆ

 

นอกจากเรื่องของการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ และองค์ประกอบสีในการแต่งห้องแล้ว เรื่องของการจัดแสงไฟ… เพิ่มบรรยากาศให้กับห้อง ที่พวกเราเคยพูดถึงไปในครั้งที่แล้ว ก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกันคะ การเลือกไฟตกแต่งเพิ่มเติมภายในห้องนั่งเล่นนั้นจะช่วยสร้างบรรยากาศของห้อง หรืออาจจะเน้นจุดสนใจให้กับส่วนต่างที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษได้ ก็จะทำให้ห้องดูเป้ะมากขึ้น


แต่งคอนโด ด้วยม่านจีบ @ Teal สาทร ตากสิน

แต่งคอนโด ด้วยม่านจีบ @ Teal สาทร ตากสิน

 

อีกหนึ่งห้องที่ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้กับห้องนอนนั่นเอง ต้องบอกว่าแอบเสียดายไปหน่อย ที่ห้องนี้เข้าไปก่อนที่เพื่อนเจ้าของห้องจะแต่งห้องคะ เราเลยเก็บภาพมาฝากแบบโล่งๆ แต่ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมที่สำคัญผ้าม่านก็สีเดิมแบบผ้าม่านที่ใช้ เป็นม่านจีบ (Pleated Curtain) อีกเช่นเคย ต้องบอกว่าฮิตเว่อร์

 

ในการตกแต่งห้องนอนนั้นจริงๆแล้ว เราอาจจะเน้นการแต่งที่ไม่ต้องเยอะ เพราะเราใช้สำหรับนอนอย่างเดียวเท่านั้น เพื่อนสามารถเพิ่มจุดเด่นได้ง่ายซึ่งอาจจะเป็นการเลือกติดวอลเปเปอร์ไฮไลท์เพิ่มเติม เพิ่มความโดดเด่นให้กับห้อง และที่สำคัญไม่ต้องใช้งบเยอะ เหมือนการบิ้วอินเพิ่มเติม ซึ่งการจะแต่งห้องให้เป้ะนั้นอาจจะไม่ต้องใช้งบประมาณที่เยอะ ห้องก็ดูดีได้แล้วคะ :)

 

แต่งห้องนอน ด้วยม่านจีบ @ Teal สาทร ตากสิน

แต่งห้องนอน ด้วยม่านจีบ @ Teal สาทร ตากสิน

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด Teal สาทร ตากสิน เพิ่มเติมได้ที่

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th