OUR WORK

Oros Rose ผ้าม่าน วอลล์ @ iCondo สุขุมวิท 103

คอนโดมิเนียมสไตล์ใหม่ บนถนนอุดมสุข กับ iCondo สุขุมวิท 103 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสได้เข้าไปให้คำแนะนำพร้อมตกแต่งห้องให้สวย ด้วยผ้าม่าน ทั้ง ม่านจีบ และม่านตาไก่! ผลงานการติดตั้งจะออกมาเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองกับ ไอ คอนโด สุขุมวิท 103 ( iCondo  Sukhumvit 103) ที่ให้คุณใช้ชีวิตแบบที่คุณต้องการได้อย่างเต็มที่ ภายใต้การออกแบบตามแนวคิด Maximizing Space คุ้มค่าทุกการใช้สอย ลงตัวทุกฟังก์ชั่น ในราคาเริ่มต้น 1.7 ล้าน ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จากเครือ Property Perfect ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว :)

 

คอนโด @ iCondo สุขุมวิท 103

คอนโด @ iCondo สุขุมวิท 103

 

ไม่รอช้า ก้าวเท้าเข้ามาในห้องกันเลย! เมื่อเปิดประตูเข้ามาภายในห้อง จะพบกับมุมนั่งเล่นเป็นลำดับแรก โดยเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้เลือกใช้โซฟาสีดำ ในทรวดทรงโมเดิร์นมาตั้งภายในห้อง พร้อมเพิ่มความน่าสนใจด้วยหมอนอิงสีแดง ขณะที่ด้านหลังนั้นเลือกติดกระจกบานสูงเข้าไปด้วย เพิ่มมิติให้ห้องดูกว้างมากขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยทีเดียว!

 

ห้องนั่งเล่น @ iCondo สุขุมวิท 103

ห้องนั่งเล่น @ iCondo สุขุมวิท 103

 

ขยับเข้ามาอีกหน่อย จะพบเจอกับมุมทานอาหารน่ารักๆ ที่ตั้งไว้ใกล้กันระเบียงห้อง โดยบานกระจกริมระเบียงนั้นเลือกตกแต่งผ้าม่านด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) สีโอรส พร้อมรางโชว์สีเข้ม สร้างความโดดเด่นให้กับมุมทานอาหารได้เป็นอย่างดี ลอนของม่านตาไก่ยังเป็นลอนเรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ ดูเรียบร้อยและสวยงามมากทีเดียว

 

มุมทานอาหาร @ iCondo สุขุมวิท 103

มุมทานอาหาร @ iCondo สุขุมวิท 103

 

ในขณะที่เสาตรงโต๊ะทานอาหารที๋โผล่นูนออกมา ดูไม่สวยงามนั้น เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้เลยเลือกที่จะเปลี่ยนเสาตรงนี้ให้โดดเด่นขึ้นมาแทน โดยเลือกติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ไฮไลท์เสาเข้าไป พลิกจุดด้อยในมุมห้อง กลายเป็นจุดเด่น ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับมุมทานอาหารได้เป็นอย่างดี! ว้าว!

 

ไฮไลท์เสา @ iCondo สุขุมวิท 103

ไฮไลท์เสา @ iCondo สุขุมวิท 103

 

ส่งท้ายไปด้วยห้องนอนกับบานกระจกที่เลือกติดตั้งผ้าม่านด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีเทา รางอลูมิเนียม ช่วยเสริมบรรยากาศให้ห้องดูน่านอน ทั้งยังปิดบังแสงลอดแยงตาได้ดี โดยเฉพาะในช่วงเช้า เพราะแสงอาจลอดผ่านมารบกวนสายตาของเพื่อนๆ ได้ ตรงนี้ใครจะติดม่านจีบโปร่งควบคู่ไปด้วยก็ได้ เพราะจะยิ่งสร้างบรรยากาศหวานๆ ชวนเคลิ้มหลับให้กับห้องได้ดีทีเชียว!

 

ห้องนอน @ iCondo สุขุมวิท 103

ห้องนอน @ iCondo สุขุมวิท 103

 

ส่วนผนังปลายเตียงนอนนั้น ยังเลือกติด วอลเปเปอร์ เข้าไปอีกด้วย โดยลักษณะลายนั้นจะคล้ายกับวาดด้วยดินสอ ดูกุ้บกิ๊บ น่ารัก ช่วยเพิ่ม Texture ให้กับห้อง และยังทำให้ห้องดูมีเรื่องราวน่าสนใจ แถมวอลเปเปอร์ลายนี้ยังเป็นลายที่ไม่ดูเยอะจนลายตา และยังสอดคล้องกับสีห้องโดยรวมอีกด้วย!

 

ผนังปลายเตียง @ iCondo สุขุมวิท 107

ผนังปลายเตียง @ iCondo สุขุมวิท 107

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ของพวกเรา InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางจากแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ iCondo สุขุมวิท 103 เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!