DECORATION TIP

Office Idea!! เปลี่ยนออฟฟิศให้เป็นมากกว่าที่ทำงาน

กลับมาพบกันอีกครั้งกับพวกเรา Infinity Design วันนี้พวกเราก็มีไอเดียการตกแต่งออฟฟิศของบริษัทชั้นนำมาฝากเพื่อนๆ เพื่อที่เพื่อนๆ อาจจะนำไอเดียเหล่านี้ไปปรับแต่งออฟฟิศให้น่าสนใจ เป็นแรงดึงดูดให้พนักงานอยากมาทำงานมากขึ้นครับ

 

สำหรับออฟฟิศที่เรานำมาฝากเพื่อนๆ ในวันนี้นั้น จะเป็นออฟฟิศที่มีการตกแต่งในรูปแบบใหม่ๆ ผสมผสานรูปลักษณ์ และนวัตกรรมที่ทันสมัย ฉีกกฎการตกแต่งออฟฟิศแบบเดิมๆ อย่างสิ้นเชิง ว่าแล้วก็มาดูกันเลยครับ

 

1. Google Office Headquarters

 

เริ่มจากออฟฟิศของบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่างกูเกิ้ล ที่นี่นั้นจะเป็น Headquarters ของกูเกิ้ลในลอนดอน โดยกูเกิ้ลได้แต่งออฟฟิศให้ดูโล่งเปิดกว้าง สะดวกสบาย เพรียบพร้อมไปด้วยห้องพักผ่อน เพื่อสร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน เพื่อเป็นการกระตุ้นพนักงานให้เกิดไอเดีย และความคิด

 

Google Office

Google Office

 

“พื้นที่เปิดกว้างสร้างโอกาศให้พนักงานสามารถติดต่อสื่อสารกัน และการพูดคุย ปรึกษากันนั้น มักทำให้เกิดไอเดียที่ยิ่งใหญ่” และหลายๆ ครั้ง ผลิตภัณฑ์ หลายๆ อย่างของกูเกิ้ลก็มาจากทีมที่อยู่ต่างฝ่ายกันมาแชร์ไอเดีย สรรสร้างสิ่งใหม่ๆ ขึ้นมา

 

Google Meeting Room

Google Meeting Room

 

2. Skype Office


สำหรับออฟฟิศแห่งที่ 2 นั้นจะเป็นของสไกป์ บริษัทที่ให้บริการโปรแกรมแชทออนไลน์ผ่านกล้อง และไมค์แบบฟรีๆ โดยตัวบริษัทจะตั้งอยู่ใน Palo Alto ซึ่งรองรับพนักงานกว่า 250 คน

 

Skype Office

Skype Office

 

โดยสไกป์นั้น ต้องการให้ออฟฟิศของตน แตกต่างกับออฟฟิศทั่วไป โดยใช้การจัดวางอย่างเป็นสัดส่วน เหลือพื้นที่ว่างไว้เพื่อสร้างพื้นที่ให้เกิดการพูดคุย สรรสร้างนวัตกรรมใหม่ๆ ขึ้นมา

 

Skype Office - 02

Skype Office - 02

 

3. Aol Office


ปิดท้ายกันด้วย Aol Office บริษัทผู้ให้บริการเกี่ยวกับมัลติมีเดียรายใหญ่ในสหรัฐ โดยสำหรับการตกแต่งนั้นจะเน้นสีสันที่สดใส ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย ทำให้ห้องออกมาดูสดใส เติมพลังงานให้กับพนักงานได้อย่างดี

 

New Aol Office Design

New Aol Office Design

 

นอกจากนั้นแล้ว ที่นี่ยังมีมุมพักผ่อนสำหรับพนักงานไว้ผ่อนคลายความเครียด จากการทำงานอีกด้วยครับ

 

New Aol Office Design - 02

New Aol Office Design - 02

 

สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กับไอเดียการตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ ฯลฯ กับพวกเราได้ใหม่ ในสัปดาห์หน้าครับ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/
คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์

5,579 views