Neutral Tone ผ้าม่าน @ Fuse สาทร-ตากสิน

Neutral Tone ผ้าม่าน @ Fuse สาทร-ตากสิน

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ วันนี้พวกเราได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการที่ คอนโด Fuse สาทร-ตากสิน เป็นครั้งที่สองแล้วคะคอนโดหรูย่านสาทร โดยผ้าม่านที่เลือกใช้จะเป็น ม่านพับ ม่านจีบ และม่านม้วน


กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับ คอนโด ฟิวส์ สาทร-ตากสิน (Fuse Sathorn-Taksin) เป็นคอนโดมิเนียมทั้งหมด 27 ชั้น ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ Post Modern เหมาะกับการใช้ชีวิตในปัจจุบันมากๆคะ ราคาเริ่มต้นที่ 2.49 ล้านบาท เริ่มภาพแรกกับบรรยากาศที่มองออกไปจากห้องเพื่อนเจ้าของคะ

 


 

บรรยากาศรอบๆ Fuse สาทร-ตากสิน

บรรยากาศรอบๆ Fuse สาทร-ตากสิน

 

 

เรามาเริ่มกันเลยคะ โดยห้องของเพื่อนเจ้าของนั้นจะป็นห้องแบบ 1 bedroom การตกแต่งจะเน้นไปในโทนที่เรียบง่าย เน้นความสบายตาเป็นหลักคะ ในห้องแรกนั้นจะเป็นห้องนั่งเล่น ทีม Decorista ได้เสนอไอเดียเป็น ม่านพับ (Roman Blinds)  ข้อดีของม่านพับ คือ ใช้งานง่าย สะดวก แข็งแรงและสามารถเซฟพื้นที่  ช่วยให้ห้องดูโปร่ง สบายตา เข้ากับการแต่งห้องแบบโมเดิร์น เหมาะสำหรับครอบครัวทันสมัย ยุคใหม่ เน้นการใช้งานง่าย

 

 

ตัวอย่างผ้าม่าน พับ @ Fuse สาทร-ตากสิน

ตัวอย่างผ้าม่าน พับ @ Fuse สาทร-ตากสิน

 

 

ในส่วนของห้องนอนนั้นเพื่อนเจ้าของเลือกเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีเข้มคะ ข้อดีของม่านจีบ คือ สามารถกันแดดได้ดีถึง 90%  และเป็นม่านที่ดูเรียบเป็นที่นิมยมอยู่เสมอคะ และในส่วนบานกั้นเป็นกระจกเพื่อนเจ้าของเลือกเป็น ม่านม้วน (Roller Blinds) ข้อดีของม่านม้วน คือ เป็นผ้าผืนใหญ่ที่สามารถม้วนเก็บขึ้นไปให้มิดชิด ซึ่งเมื่อม้วนเก็บแล้วจะมีขนาดเล็ก ประหยัดพื้นที่ ทำความสะอาดง่าย และไม่เก็บฝุ่นคะ (ชมรูปตัวอย่างม่านม้วนได้ที่อัลบั้มด้านบนคะ)

 

ตัวอย่างผ้าม่าน จีบ @ Fuse สาทร-ตากสิน

ตัวอย่างผ้าม่าน จีบ @ Fuse สาทร-ตากสิน

 

 

และก็เป็นเช่นเดียวกับทุกครั้งของการติดตั้งงานคะ ก่อนที่ทีมติดตั้งจะส่งมอบงานให้กับเพื่อนเจ้าของนั้นทางเราจะมีการตรวจเช็คงานก่อนเสมอ ถึงแม้ว่าผ้าม่านจะได้รับการรีดมาก่อนหน้าแล้วก็ตาม ทีมติดตั้ง Infinity Design ของเรายังคงใส่ใจและรักษามาตรฐานการบริการไว้เป็นอย่างดีอยู่เสมอคะ

 

 

ทีมติดตั้งเก็บความเรียบร้อยของม่าน

ทีมติดตั้งเก็บความเรียบร้อยของม่าน

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆโดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th