OUR WORK

Nature Modern ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

อีกหนึ่งพื้นที่พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่สามารถเห็นวิวได้ถึง 360 องศา ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจร่วมงานอีกครั้งกับ โครงการ คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ และดีเวลลอปเปอร์ ชั้นแนวหน้าระดับประเทศ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับโครงการ คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ (Kirimaya Residences) ที่ดินเปล่าในบรรยากาศที่เงียบสงบ ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม พร้อมด้วยแบบบ้านที่ออกแบบมาอย่างลงตัว และสร้างบ้านที่เหมาะสมกับความชอบของแต่ละบุคคล

 

บรรยากาศ @ Kirimaya Residences

บรรยากาศ @ Kirimaya Residences

 

พื้นที่ซึ่งเต็มไปด้วยความส่วนตัวที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ พร้อมสามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้ถึง 360 องศารอบตัว ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการทำเลดีจาก คุณ กิตติ ธนากิจอำนวย ผู้ก่อตั้ง บริษัท คีรีมายา จำกัด ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ๆเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดยาวทีเดียวค่ะ

 

ม่านพาแนลแทรค ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

 

ในส่วนของพื้นที่ชั้น 1 นั้นมาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอบขนาดใหญ่ ที่เตรียมพร้อมไว้สำหรับการตกแต่งเป็นห้องนั่งเล่น, ห้องรับแขก ซึ่งโดยรวมแล้วภายในส่วนนี้ออกแบบและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ ด้วยโทนสีกลางอย่างสีน้ำตาลเข้มและน้ำตาลอ่อน  เพื่อทำให้บรรยากาศโดยรวมดูอบอุ่นมากขึ้นค่ะ

 

ดังนั้นในส่วนของบานกระจกขนาดใหญ่เราจึงทำการตกแต่งด้วย ม่านพาแนลแทรค (Panel Track) แบบโปร่งแสง (Sun Screen) เพื่อทำให้สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติด้านนอกได้ แถมยังคงคอนเซ็ปต์ในการตกแต่งแบบเรียบง่ายเอาไว้อีกด้วยค่ะ

 

ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

 

ถัดมาในส่วนของมุมพักผ่อนอย่างการดูโทรทัศน์ที่บริเวณชั้น 1 ค่ะ โดยรวมแล้วในส่วนนี้จะมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลักค่ะ โดยทำการตกแต่งในโทนสีกลางอย่าการเลือกสีของไม้มาทำการตกแต่งเช่นเคย สีในโทนนี้จะช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องดูอบอุ่นและเหมาะแก่การพักผ่อนมากขึ้น

 

ในด้านของบานกระจกแนวตั้งด้านข้างชุดเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งนั้น เราทำการเลือกตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) ในโทนที่มีสีเทาซึ่งจะช่วยทำให้ห้องนั่งเล่นดูสว่างขึ้นค่ะ แถมตัวมู่ลี่อลูมิเนียมนั้นยังมีความแข็งแรง และสามารถปรับทิศทางแสงไปตามทิศทางที่ต้องการได้

 

ห้องนอนล่าง@ Kirimaya Residences

ห้องนอนล่าง@ Kirimaya Residences

 

เพื่อความสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับผู้สูงอายุ หรือสำหรับแขกที่มาเยี่ยมเยียน กับห้องนอนบริเวณชั้น 1 ที่ตกแต่งในโทนที่มีสีขาวและสีครีมเป็นหลักค่ะ พร้อมกับบานกระจกทั้งแนวตั้งและแนวนอน ดังนั้นในส่วนนี้เราจึงทำการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) ในโทนที่มีสีเทา เพื่อช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องนอนดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้น

 

มุมเตรียมอาหาร @ Kirimaya Residences

มุมเตรียมอาหาร @ Kirimaya Residences

 

ถัดมาในส่วนของพื้นที่เตรียมอาหารด้านล่างถูกตกแต่งไว้ด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้ในโทนสีน้ำตาลเข้ม พร้อมชุดเครื่องครัวในการทำอาหารแบบครบเซ็ท ดังนั้นในส่วนนี้เราจึงทำการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบโปร่งแสง ซึ่งให้ความรู้สึกที่ปลอดโปร่งและใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น

 

โถงบันได @ Kirimaya Residences

โถงบันได @ Kirimaya Residences

 

เมื่อเดินขึ้นมาในบริเวณชั้น 2 จะพบกับส่วนของโถงบันได และกระจกบานเลื่อนที่สามารถเปิดออกไปดูวิวภายในได้ค่ะ ในส่วนนี้เราทำการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนที่มีสีเทา เพื่อช่วยทำให้ประหยัดพื้นที่ ทำความสะอาดง่าย และไม่เก็บฝุ่นค่ะ

 

ห้องนอน @ Kirimaya Residences

ห้องนอน @ Kirimaya Residences

 

ถัดมาในส่วนของห้องนอนนั้นโดยรวมแล้วจะมีการตกแต่งโดยเน้นไปที่โทนสีขาวและสีเทาเป็นหลัก ในส่วนของบานกระจกบริเวณหัวเตียงนั้นเราทำการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีเทา เนื่องจากในบริเวณนี้มีพื้นที่ที่ค่อยข้างจำกัดอยู่พอสมควรค่ะ การเลือกตกแต่งห้องด้วยมู่ลี่อลูมิเนียมจึงตอบโจทย์ได้ดีที่สุด :)

 

ในด้านของประตูบานกระจกด้านข้างที่สามารถเปิดออกไประเบียงด้านนอกได้นั้น เราทำการตกแต่งด้วย ม่านลอน ในโทนที่มีสีเทา อีกทั้งตัวของม่านลอนนั้นยังมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ในส่วนหัวของม่านจะไม่มีการจับจีบเหมือนกับผ้าม่านแบบจีบ ซึ่งทำให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผ้าม่านชนิดนี้อีกด้วยค่ะ

 

บรรยากาศ @ Kirimaya Residences

บรรยากาศ @ Kirimaya Residences

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง Kirimaya เขาใหญ่ เพิ่มเติมได้ที่

A Nature Escape @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

FulFill of Nature ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

Natural Feeling !! ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences เขาใหญ่