OUR WORK

Mushroom Tints ผ้าม่าน @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มูลี่ วอลเปเปอร์ ยกขบวนไปแต่งสวยให้กับบานหน้าต่างในบ้านเดี่ยวโครงการมัณฑนา (อ่อนนุช วงแหวนรอบนอก 3) โดยใช้ผ้าม่าน (Curtain) เป็นม่านจีบ ม่านพับและมูลี่ ในสไตล์เรียบๆ แต่มีสเน่ห์

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม


กลับมาอีกครั้งกับบ้าน มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3 (Muntana Onnuch-Outer Ring 3) ที่มาพร้อมกับจุดเด่นของโครงการที่น่าสนใจ เช่น สวนส่วนกลางที่มีขนาดใหญ่ มุมผ่อนคลายริมสวนน้ำ สนามเด็กเล่น พร้อมพักผ่อนกับมุมหย่อนใจรอบสวนน้ำและออกกำลังกายไปกับฟิตเนสที่เปิดรับวิวธรรมชาติ แบบ Panorama พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายมากมาย

 

บรรยากาศภายในหมู่บ้าน มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

บรรยากาศภายในหมู่บ้าน มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

 

ภายในบ้านกับมุมผ่อนคลายที่เลือกใช้สีห้องโทนขาวสว่าง ดูโปร่งสบาย ม่านจีบ (Pleated Curtains) และ ม่านพับ (Roman Blinds) เลือกใช้สีที่เข้มขึ้นมา เพิ่มคู่สีให้ห้องดูมีมิติน่าสนใจ ที่พื้นปูด้วยพรมสีเขียวสบายตาเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้อง พร้อมด้วยโซฟาตัวใหญ่น่านั่ง แน่นด้วยหมอนอิงดูนุ่มน่ากอดที่แซมด้วยสีและลวดลายเพิ่มความน่าสนใจให้กับห้องมากยิ่งขึ้น

 

ม่านจีบและม่านพับที่เข้าคู่กันอย่างลงตัว @ บ้านมัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ม่านจีบและม่านพับที่เข้าคู่กันอย่างลงตัว @ บ้านมัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

มุมรับประทานอาหารเลือกใช้ม่านพับโทนสีเดียวกันกับม่านจีบเนื่องจากเป็นพื้นที่ต่องเนื่องกัน เข้าคู่กับโต๊ะยาวและเก้าอี้ดีไซน์สวยที่ใช้โทนสีเข้ม ให้ความรู้สึกเรียบง่าย ผ่อนคลาย หากมีเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร เช่น จาน ชาม หรือเฟอร์นิเจอร์ตั้งโชว์เล็กๆ เช่น แจกันดอกไม้ เป็นโทนสีส้มสด จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นน่าสนใจให้กับมุมรับประทานอาหารและยังเป็นสีที่ช่วยกระตุ้นการเจริญอาหารอีกด้วย

 

ม่านพับในมุมรับประทานอาหาร มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

ม่านพับในมุมรับประทานอาหาร มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

 

เคาท์เตอร์ห้องครัวติดด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Aluminum Blinds) เพิ่มความสะดวกในการทำความสะอาดได้ง่าย มีการเลือกใช้มู่ลี่ด้วยสีเดียวกันกับโต๊ะอาหารคือสีเข้มตัดกันกับเคาเตอร์สีขาวอย่างชัดเจน ช่วยเพิ่มความเรียบง่ายและทำให้เคาท์เตอร์ห้องครัวดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 

มู่ลี่ใกล้เคาท์เตอร์ห้องครัว @ มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

มู่ลี่ใกล้เคาท์เตอร์ห้องครัว @ มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

 

มุมนั่งเล่นที่ชั้นสองของบ้านตกแต่งหน้าต่างด้วยม่านพับ บริเวณมุมวางด้วยโซฟายาวสีครีมพร้อมหมอนหนุนสีเข้มและไม่ลืมที่จะแทรกหมอนที่เล่นลวดลายเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับมุมห้อง อาจเพิ่มโต๊ะกลางขนาดเตี้ยบริเวณหน้าโซฟสำหรับเก็บของจุกจิกหรือจัดวางหนังสือนิตยสารเพื่อทำให้เป็นมุมงานอดิเรก หรืออาจเพิ่มโต๊ะข้างที่ด้านขวาของโซฟาเพื่อวางแจกันดอกไม้สด ช่วยเพิ่มความสดชื่นและมีชีวิตชีวาให้กับมุมห้องเป็นอย่างดี

 

มุมนั้งเล่นชั้นสอง @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

มุมนั้งเล่นชั้นสอง @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

ห้องนอนใหญ่มีการเลือกใช้ม่านพับและม่านจีบที่เข้าคู่กันอย่างลงตัว พื้นสังเคราะห์ลายไม้ทำให้ห้องดูผ่อนคลาย เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อน เฟอร์นิเจอร์ในห้องเลือกใช้โทนสีขาว ช่วยทำให้ห้องนอนดูปลอดโปร่ง แซมด้วยพรมนุ่มน่าสัมผัสที่ดูทันสมัย ผนังด้านหนึ่งของห้องเพิ่มดีเทลด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สร้างจุดโดดเด่นให้กับผนัง ถือเป็นห้องนอนที่ดูเรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความทันสมัยที่ลงตัว เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 

ม่านจีบและม่านพับในห้องนอนที่รวมกันอย่างลงตัว @ มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

ม่านจีบและม่านพับในห้องนอนที่รวมกันอย่างลงตัว @ มัณฑนา อ่อนนุช - วงแหวน 3

 

ส่วนห้องนอนเล็กตกแต่งบานหน้าต่างด้วยม่านพับโดยยังคงคอนเซปใช้สีเดียวกันกับโซนอื่นๆ หากคุณมองหาไอเดียการแต่งห้องนอนเล็ก อาจเริ่มต้นด้วยการตกแต่งห้องสไตล์ Modern ซึ่งจะทำภาพรวมของห้องมีความเรียบง่ายน่าสนใจ หรือหากรู้สึกว่าห้องขาวเกินไป แต่งอย่างไรให้สวย อาจลองศึกษาจากการตกแต่งในสไตล์ Chic & Unique ก็ได้ ซึ่งจะช่วยทำให้ห้องมีสไตล์ลงตัวน่าสนใจมากขึ้น

 

 

ห้องนอนเล็ก @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

ห้องนอนเล็ก @ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 3

 

เก็บตกสุดท้ายกับทีมเทคนิค Infinity Design ที่บรรจงเก็บงานอย่างปราณีตและใส่ใจในทุกรายละเอียด พวกเรายินดีให้บริการและตั้งใจอย่างเต็มที่เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับบ้านเพื่อนๆ และให้เพื่อนๆ ทุกคนที่ให้ความไว้วางใจเราได้รับในสิ่งที่ดีที่สุด

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด บ้าน มัณฑนา เพิ่มเติมได้ที่

Blue Mediterranean !! ผ้าม่าน @ หมู่บ้านมัณฑนา 3

Warm Feeling !! ผลงาน ผ้าม่าน @ หมู่บ้านมัณฑนา 3

Alternate Brown & Cream ผลงาน ติดผ้าม่าน @ บ้านมัณฑนา 3