OUR WORK

Multicolored ผลงานผ้าม่าน @ Ideo Verve ราชปรารภ

ได้มีโอกาสกลับมาอีกครั้งแล้ว กับ ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ (Ideo Verve Ratchaprarop) คอนโดที่ได้รับการออกแบบอย่างล้ำสมัย ที่คราวนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการติดตั้ง ม่านลอน และม่านม่วน กันอีกครั้ง

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ไอดีโอ เวิร์ฟ ราชปรารภ (Ideo Verve Ratchaprarop) คอนโดที่ได้รับการออกแบบจากแนวคิดอันล้ำหน้า พิถีพิถันทั้งการดีไซน์และการเลือกวัสดุในการก่อสร้าง เช่น กระเบื้องที่ผสาน Nano Technology ทำให้เช็ดล้างและทำความสะอาดได้ง่าย สำหรับ Hygienic Living ของผู้อยู่อาศัย พร้อม Location ที่อยู่ใจกลางเมือง ติดกันกับ Airport Link สถานีราชปรารภ เข้าออกได้อย่างรวดเร็วและสะดวกในการเดินทาง พร้อมให้เพื่อนๆ ใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

 

วิวภายนอกอาคาร @ Ideo Verve ราชปรารภ

วิวภายนอกอาคาร @ Ideo Verve ราชปรารภ

 

เริ่มต้นกันที่ห้องนอนใหญ่ ภายในห้องเลือกใช้เป็นโทนสีม่วง โดยที่ผนังมีการเลือกใช้เนื้อสีที่ไม่เข้มมากจนเกินไป ซึ่งการเลือกใช้สีในโทนสว่างหรือสีอ่อนที่ผนังห้องนั้น จะช่วยทำให้ห้องดูโปร่งกว้าง ไม่ดูคับแคบและอึดอัดจากเนื้อสีที่เข้ม ผ้าม่านภายในห้องนั้นเลือกใช้ ม่านลอน โดยเลือกใช้สีม่วงที่เข้มขึ้นจากผนังขึ้นมาอีกระดับ สร้างจุดสนใจให้กับผ้าม่านได้เป็นพิเศษ ซึ่งภายในห้องนั้นมีการดรอปฝ้าลงด้วย ทำให้ไม่เห็นรางผ้าม่าน เพิ่มความสวยงามให้กับห้องและยกระดับความหรูหราให้กับห้องได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอนใหญ่ @ Ideo Verve ราชปรารภ

ห้องนอนใหญ่ @ Ideo Verve ราชปรารภ

 

ภายในห้องนอนเล็กเลือกใช้สีแดงสดฉูดฉาด หากใช้เฟอร์นิเจอร์สีดำจะช่วยขับให้ห้องดูโดดเด่นร้อนแรงมากอีกยิ่งขึ้น แต่ถ้าเลือกใช้เป็นสีขาวมาเบรก จะช่วยทำให้ห้องดูสว่างขึ้นมาได้ หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจการแต่งห้องในโทนสีแดงนั้น สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ ‘Red Theme! แต่งห้องนั่งเล่นโทนสีแดงแจ่มๆ

 

มาทางด้านผ้าม่านภายในห้องกันบ้าง ภายในห้องนี้มีการเลือกตกแต่งบานหน้าต่างโดยใช้เป็น ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบกรองแสง (Sunsceen) ม่านม้วนนั้นเป็นม่านที่มีรูปแบบทันสมัย และเมื่อต้องการม้วนเก็บ ก็สามารถม้วนเก็บม่านขึ้นไปได้อย่างมิดชิด แล้วยังมีขนาดเล็ก ช่วยประหยัดพื้นที่ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ต้องการความเรียบง่ายเป็นที่สุด!

 

ห้องนอนเล็ก @ Ideo Verve ราชปรารภ

ห้องนอนเล็ก @ Ideo Verve ราชปรารภ

 

ในห้องนอนเล็กสีแดงสะดุดตานั้น บริเวณริมหน้าต่างที่ติดม่านม้วนไปนั้น ยังแอบซ่อนมุมผ่อนคลายเล็กๆ เอาไว้อีกด้วย! มุมเล็กๆ มุมนี้ยังตกแต่งผนังห้องด้วยสีเหลืองสดใสตัดกันกับสีแดงเอาไว้ด้วย ช่วยเพิ่มสเน่ห์ให้กับห้องได้เป็นอย่างดี และในเวลากลางคืนนั้น แสงไฟจากตึกในภายนอก และแสงดาวบนท้องฟ้า จะช่วยสร้างบรรยากาศแห่งความโรแมนติกให้กับห้องได้เพิ่มขึ้นอีกเป็นพิเศษ!

 

มุมผ่อนคลาย @ Ideo Verve ราชปรารภ

มุมผ่อนคลาย @ Ideo Verve ราชปรารภ

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานผ้าม่านที่ Ideo Verve ราชปรารภ เพิ่มเติม