OUR WORK

Multi Mixes ม่านปรับแสงและวอลล์ @ Office อาคารว่องวานิช

บนถนนชั้นนำศูนย์กลางทางธุรกิจ กับ อาคารว่องวานิชคอมเพล็กซ์ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการที่ ออฟฟิต อาคารว่องวานิช สำหรับในวันนี้เราตกแต่งด้วย ม่านปรับแสง, มู่ลี่อลูมิเนียม และวอลเปเปอร์คะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ อาคารว่องวานิชคอมเพล็กซ์ (Vongvanij Complex) นั้นเป็นอาคารสำนักงานสูง 32 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยทั้งหมดเกือบ 29,000 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนพื้นที่ศูนย์การทางธุรกิจชั้นนำ บนถนนพระราม9 เพียบพร้อมไปด้วยโครงสร้างตึกที่ทันสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกทั้งยังสะดวกสบายด้วยที่จอดรถ 454 คันและระบบรักษาความปลอดภัยที่สมบูรณ์แบบ

 

ม่านปรับแสง @ Office อาคารว่องวานิช

สำนักงาน @ Office อาคารว่องวานิช

 

ในวันนี้จะเป็นออฟฟิตสำนักงานที่กำลังทำการ Renovate ใหม่ทั้งหมดคะ ในส่วนแรกจะเป็นในส่วนของโต๊ะสำนักงานของพนักงานคะ ในส่วนนี้เราตกแต่งด้วย ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) โทนสีครีมคะ ม่านปรับแสงนั้นถือเป็นม่านอีกหนึ่งชนิดที่มีรูปทรงแบบเรียบง่าย ทันสมัย แถมยังประหยัดพื้นที่ในการใช้งานคะ ตัวม่านวางตัวในแนวตั้งสามารถหมุนปรับตัวใบม่าน เพื่อปรับความเข้มของแสงให้เข้าภายในห้องได้ตามต้องการ ม่านชนิดนี้นิยมใช้ใน Office, สำนักงาน หรือสถานที่ราชการ

 

วอลเปเปอร์ ห้องทำงาน @ Office อาคารว่องวานิช

ห้องทำงาน @ Office อาคารว่องวานิช

 

ถัดมาเป็นในส่วนของห้องทำงานใหญ่ ในห้องนี้เราตกแต่งด้วย ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) เช่นเดียวกันทางด้านนอกคะ และเพิ่มการตกแต่งการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โทนสีน้ำตาล เพื่อทำให้ห้องทำงานดูโดดเด่นและมีเอกลัษณ์มากขึ้นคะ ในส่วนของวอลเปเปอร์นั้นหากสังเกตุดีๆ บนพื้นผิวของวอลเปเปอร์นั้นจะมีลวดลายเส้นประกอบอยู่ เพื่อช่วยทำให้องค์ประกอบของห้องโดยรวมดูไม่แข็งจนมากเกินไปคะ

 

ห้องประชุม @ Office อาคารว่องวานิช

ห้องประชุม @ Office อาคารว่องวานิช

 

ในส่วนของห้องประชุมใหญ่นั้น เนื่องจากเป็นห้องที่ต้องใช้ความคิด และยังเป็นห้องที่ต้องมีคนผ่านเข้าออกบ่อย ดังนั้นเราจึงเลือกตกแต่งห้องด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในโทนสีน้ำตาลครีมคะ เพื่อช่วยทำให้บรรยากาศโดยรวมของห้องประชุมดูไม่แข็ง และหนักจนมากเกินไป พร้อมทั้งดีโซน์และเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องส่วนใหญ่เป็นโทนสีเข้มอยู่แล้ว จึงทำให้ตัววอลเปเปอร์และของตกแต่งภายในห้องดูลงตัวมากยิ่งขึ้นคะ

 

ห้องปฎิบัติการ @ Office อาคารว่องวานิช

ห้องปฎิบัติการ @ Office อาคารว่องวานิช

 

ถัดมาในส่วนของห้องปฎิบัติการคะ ในห้องนี้เราตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ติดผนัง เป็นส่วนใหญ่คะ แต่แอบเพิ่มลูกเล่นด้วยการไล่สีในการติดวอลเปเปอร์ เพื่อช่วยทำให้ภายในห้องดูกว้างและไม่อึดอัดจนมากเกินไปคะ เราจึงตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ในโทนสีน้ำตาลและสีครีม โดยวอลเปเปอร์ดังกล่าวนั้นจะมีลวดลายของลายเส้นในแนวนอนสลับกันไปคะ

 

ห้องเตรียมอาหาร @ Office อาคารว่องวานิช

ห้องเตรียมอาหาร @ Office อาคารว่องวานิช

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วคะ กับห้องเตรียมอาหาร ในส่วนนี้เราตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์เช่นเดียวกันคะ โดยส่วนใหญ่แล้วภายในห้องนี้ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาวเป็นหลัก ดังนั้นเราจึงเพิ่มการตกแต่งด้วยการติดวอลเปเปอร์ ในโทนสรน้ำตาล เพื่อทำให้บรรยากาศของห้องดูกลมกลืนและ ช่วยทำให้ภายในห้องดูมีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้นคะ

 

ในวันนี้ถือได้ว่าเป็นออฟฟิตที่กำลังทำการ Renovate ใหม่ทั้งหมดคะ ทั้งการตกแต่งดีไซน์ การเลือกเฟอร์นิเจอร์ หรือแม้กระทั้งการออกแบบ หากเพื่อนๆคนไหนสนใจในการตกแต่งภายใน, เฟอร์นิเจอร์ Built-in หรือในเรื่องของการออกแบบตกแต่งต่างๆ สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่  www.superformthailand.com

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดียแต่งบ้าน | ไอเดียแต่งคอนโด