OUR WORK

Motive Grand ผลงานผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท 71

คอนโดมิเนียมที่เติมเต็มด้วยการออกแบบที่ตอบสนองทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตกับ วายน์ สุขุมวิท 71 ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ ในวันนี้เราตกแต่งด้วยผ้าโปร่งสีขาวคะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด วายน์ สุขุมวิท 71 (WYNE Sukhumvit 71) โดดเด่นในเรื่องการออกแบบตกแต่งทั้งภายนอกและภายใน มีการดีไซน์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อาศัย มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ ห้องออกกำลังกาย, สวนส่วนกลาง, สระว่ายน้ำ และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆจาก บริษัท แสนสิริ จำกัด

 

 

@ Wyne สุขุมวิท 71

@ Wyne สุขุมวิท 71

 

สำหรับในวันนี้ถือเป็นการตกแต่งเพิ่มเติมในส่วนของห้องตัวอย่างจากทางโครงการ Wyne สุขุมวิท 71 คะ โดยก่อนหน้านั้นเพื่อนเจ้าของสุดน่ารักของเราเคยให้เราเข้าไปตกแต่งห้องมาแล้ว 1 ห้อง คราวนี้เพื่อนเจ้าของไว้ใจและเรียกให้พวกเราเข้าไปตกแต่งอีกครั้งในห้องด้านล่างนี้คะ /|\

 

 

ห้องครัว @ Wyne สุขุมวิท 71

ห้องครัว @ Wyne สุขุมวิท 71

 

ห้องในวันนี้จะเป็นลักษณะห้องแบบ 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัวคะ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าคะ ! เมื่อเราเปิดประตูห้องเข้ามาในส่วนแรกที่เราเจอนั้นจะเป็นมุมของห้องครัวคะ ในมุมนี้ได้ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีเงินและสีเทาเป็นหลัก เพื่อทำให้บรรยากาศของห้องดูทันสมัยมากขึ้น พร้อมด้วยกระจกด้านข้างบานใหญ่ที่สามารถช่วยทำให้ห้องดูกว้างและมีลูกเล่นมากขึ้นคะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Wyne สุขุมวิท 71

ห้องนั่งเล่น @ Wyne สุขุมวิท 71

 

ในส่วนถัดมาเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น ซึ้งต้องขอบอกไว้เลยว่าในมุมนี้ต้องถูกใจคุณผู้หญิงกันแน่ๆคะ ด้วยการตกแต่งทั้งผนังห้อง เฟอร์นิเจอร์ และการตกแต่งดีไซน์แล้ว เริ่ดอย่างแรงคะ ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปของทางโครงการมากทีเดียวคะ ! ในส่วนนี้ด้วยการตกแต่งเดิมที่คงความทันสมัยและการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอยู่แล้วด้วยผ้าม่านจีบสีเทา เราจึงเพิ่มการตกแต่งอีกสักนิดด้วย ผ้าโปร่ง สีขาว เพื่อเพิ่มความอ่อนไหวให้กับอารมณ์ของห้องมากขึ้นคะ

 

โดย รวมแล้วภายในห้องนั่งเล่นนั้นตกแต่งและดีไซน์ออกมาถือได้ลงตัวและมี เอกลักษณ์เป็นของตัวเองมากทีเดียวคะ จุดเด่นของห้องนี้น่าจะอยู่ที่การรวมสิ่งของต่างๆ อาทิ เฟอร์นิเจอร์ โทนสี ผนังห้อง และของตกแต่ง ซึ่งสามารถนำมารวมกัน Mix&March จนทำให้ห้องนั่งเล่นออกมาดูสวยและลงตัวได้แบบนี้ ขอยกนิ้วให้เลยจริงๆคะ :)

 

 

ห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท 71

ห้องนอน @ Wyne สุขุมวิท 71

 

สำหรับห้องสุดท้ายกับห้องนอน ในห้องนี้ก็ถือได้ว่าเป็นห้องที่ตกแต่งและดีไซน์ออกมาได้สวยไม่แพ้กับห้องนั่งเล่นเลยคะ ภายในห้องนอนนั้นถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวเป็นหลัก และด้วยการตกแต่งห้องก่อนหน้านั้นได้มีการติดผ้าม่านจีบไว้ก่อนแล้ว เราจึงตกแต่งเพิ่มเติมด้วย ผ้าโผร่งสีขาวเช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ บรรยากาศโดยรวมของห้องจึงรู้สึกอบอุ่นและเพิ่มความมีมิติด้วยรูปภาพผีเสื้อด้านบนหัวเตียงนอน ช่วยเพิ่มบรรยากาศให้กับห้องมากขึ้นเชียวคะ

 

 

ทีมติดตั้ง Infinity Design

ทีมติดตั้ง Infinity Design

 

อีกหนึ่งรายละเอียดที่พวกเรา Infinity Design ไม่เคยละทิ้งนั่นคือการตรวจเช็คความเรียบร้อยของงานก่อนการส่งมอบบ้านที่ เต็มไปด้วยความสุขให้กับเพื่อนๆ ค่ะ เราเชื่อว่าเราเป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งที่สามารถสร้างรอยยิ้มให้กับเพื่อนได้เสมอค่ะ :)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th

:) ติดตามชม ผลงานแต่ง คอนโด Wyne สุขุมวิท เพิ่มเติมได้ที่

เรียบง่าย สไตล์อบอุ่น ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท

Handsom Grey ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท 71

อบอุ่นอย่างมีระดับ ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท 71