OUR WORK

Monotone Chic ผลงานผ้าม่าน @ Casa อโศก – ดินแดง

ถือว่าได้ว่าเป็นครั้งแรกของพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่ได้เข้าไปติดตั้งผ้าม่านที่คอนโดใหม่ใจกลางเมืองอย่าง Casa Condo อโศก – ดินแดง มาหนนี้เพื่อนเจ้าของห้องเลือกติดผ้าม่านเป็นม่านตาไก่ จะเป็นอย่างไรนั้น ตามไปดูกันเลย!

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

Casa Condo Asoke – Dindaeng (คาซ่า คอนโด อโศก – ดินแดง) คอนโดใหม่ บนทำเลกลางเมือง สะดวกทุกเส้นทางการเดินทางของกรุงเทพ และส่วนกลางสุดล้ำสมัย อีกหนึ่งในโครงการดีๆ ในเครือบริษัท ควอลิตี้ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) แถมตัวคอนโดยังมาพร้อมกับฟังก์ชั่นด้านต่างๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำ มุมพักผ่อนหย่อนใจ และมุมอื่นๆ อีกมากมาย

 

หน้าคอนโด Casa อโศก - ดินแดง

หน้าคอนโด Casa อโศก - ดินแดง

 

ภายในห้องนอนของเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ ที่บ้านหน้าต่างนั้นถูกแต่งเสริมจากบานกระจกเลื่อนธรรมดาให้ดูน่าสนใจด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) สีน้ำตาลอ่อน โดยเป็นการเลือกสีที่ไม่ไกลกันมากจากส่วนหัวของเตียงนอน สร้างความกลมกลืนให้พื้นที่ภายในห้องเป็นอย่างมาก ที่เตียงนอนนั้นยังมีการเลือกใช้ผ้าปูเตียงสีฟ้า พิมพ์ลายกราฟฟิกเหลืองดำ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องได้เป็นพิเศษ

 

ห้องนอน @ Casa อโศก - ดินแดง

ห้องนอน @ Casa อโศก - ดินแดง

 

สำหรับ ม่านตาไก่ นั้น ด้วยอุปกรณ์ม่านตาไก่แบบห่วงที่ยึดประกบตัวผ้าสองด้าน หน้า-หลัง จึงทำให้ผ่าม่านมีน้ำหนักเบาเมื่อยึดติดกับผนังบ้าน และด้วยดีไซน์ที่ใช้ห่วงและรางโชว์ที่สวยงามจึงเหมาะสำหรับบ้านสมัยใหม่และตกแต่งบ้านได้หลายหลายสไตล์ อีกทั้งยังสามารถติดเป็นผ้าม่าน 2 ชั้น คือโปร่งและทึบได้อีกด้วย ทั้งนี้ผ้าม่านที่ใช้ ควรเลือกผ้าที่มีน้ำหนักพอสมควรแต่ไม่หนักจนเกินไป จะทำให้ผ้าม่านนั้นทิ้งลอนพริ้วสวยกำลังดี

 

ม่านตาไก่ @ Casa อโศก - ดินแดง

ม่านตาไก่ @ Casa อโศก - ดินแดง

 

เก็บตกสุดท้ายกับทีมเทคนิค Infinity Design ที่กำลังตั้งใจสลายรอยยับโดยการรีดผ้าม่านให้เนียนเรียบ ถือเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนในการติดตั้งของเรา ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญก่อนจะส่งมอบห้องที่ติดตั้งผ้าม่านให้กับเพื่อนๆ อย่างเรียบร้อย

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


:) ติดตามชม ไอเดียแต่งบ้านไอเดียแต่งคอนโด