Modern Vintage ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

Modern Vintage ผ้าม่าน และ วอลล์ @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

ครั้งแรกของพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่ไปให้บริการที่ ซิม วิภา-ลาดพร้าว (Sym Vibha-ladprao) โดยการตกแต่งในห้องนี้จะใช้สีที่ดูสบายๆ โดยเลือกตกแต่งเพิ่มความสวยของห้องด้วย ผ้าม่านจีบ และวอลเปเปอร์ติดผนัง ลายโมเดิร์นคะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด ซิม วิภา-ลาดพร้าว (Sym Vibha-ladprao) มาใน Concept คอนโดมิเนียมมีสไตล์ ที่ผสานรูปแบบการใช้ชีวิตสะท้อนความเป็น Stylish Condominium บนทำเลธุรกิจติดห้าแยกลาดพร้าวและบนถนนวิภาวดีรังสิต เปิดรับวิวสวนจตุจักรซึ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ แวดล้อมด้วยแหล่งรวม Lifestyle และอาคารสำนักงานชั้นนำตกแต่งครบในสไตล์ Play Vintage และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์ในทุกย่างก้าว ราคาเริ่มต้นที่ 1.68 ล้านบาท


บรรยาการรอบๆคอนโด @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

บรรยาการรอบๆคอนโด @ Sym วิภา-ลาดพร้าว


โดยห้องด้านล่างเป็นห้อง Type C ขนาด 53 ตร.ม. ในห้องนี้เพื่อนเจ้าของเลือกใช้ผ้าม่านสวยๆ อย่างม่านจีบ (Pleated Curtains) 2ชั้น (ผ้าBlackout-ผ้าโปร่ง) เป็นผ้าม่านสีเทา เป็นสีที่นิยมนำมาตกแต่งห้องเพราะเป็นสีกลางๆที่เลือกตกแต่งห้องได้ง่ายแล้วก็ยังเพิ่มความทันสมัยสไตล์โมเดิร์น


เพิ่มความลงตัวให้กับห้องด้วย วอลเปเปอร์ติดผนังเป็น ลายดอกไม้ที่มีโทนสีขาวออกเทา เป็นการตกแต่งห้องที่ใกล้เคียงค็อนเซ็บของคอนโดหรูใจกลางทำเลธุรกิจในสไตล์ Play Vintage

 

ตัวอย่างผ้าม่านจีบ ในห้องนั่งเล่น @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

ตัวอย่างผ้าม่านจีบ ในห้องนั่งเล่น @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

 

ถัดจากห้องนั่งเล่นมาเป็นห้องนอนเล็กคะ ในห้องนี้ไม่มีบานหน้าต่างเพื่อนเจ้าของเราเลือกติดวอลเปเปอร์ผนัง ลายเส้น เขียว ขาว เทาสลับกันไปให้โทนสีจะออกแนวเย็นๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ข้อดีของม่านจีบนั้นเป็นผ้าม่านดั้งเดิมไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย ก็ยังเป็นที่นิยมคะ

 

วอลเปเปอร์ติดผนัง ลายเส้น @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

วอลเปเปอร์ติดผนัง ลายเส้น @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

 

มาถึงห้องนอนสุดเดิ้นต้องบอกก่อนว่า ทางทีม Infinity Design แอบถูกใจห้องนี้เป็นพิเศษต้องขอชมเพื่อนเจ้าของห้องที่เลือกองค์ประกอบอย่างผ้าปูที่นอนได้อย่างลงตัว โดยในห้องนี้เลือกติดวอลเปเปอร์ผนัง ลายดอกออกแนววินเทจแต่ด้วยโทนสีที่มีการผสมผสานระหว่างความเป็นโมเดิร์นเข้าด้วยกัน ทำให้ห้องดูเป้ะมากขึ้น

 

ส่วนผ้าม่านสวยๆในห้องนี้ เลือกเป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) 2ชั้น ที่มีผ้า Blackout และผ้าโปร่งสีของผ้าม่านที่ใช้นั้นจะเป็นโทนสีครีมอ่อน(ดูรูปตัวอย่างผ้าม่านจีบได้ในอัลบั้มคะ)

 

ตัวอย่างผ้าม่านจีบ ในห้องนอน @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

ตัวอย่างผ้าม่านจีบ ในห้องนอน @ Sym วิภา-ลาดพร้าว

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆโดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th