OUR WORK

Modern Vintage ผ้าม่าน วอลล์ @ Vantage รัชวิภา

 

คอนโดมิเนียมดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นอย่างมีสไตล์ Vantage Ratchavipha (แวนเทจ รัชวิภา) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปออกแบบ ตกแต่ง ซึ่งสำหรับห้องเพื่อนท่านนี้จะมีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบและวอลเปเปอร์ค่ะ

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Vantage รัชวิภา คอนโดมิเนียมดีไซน์ทันสมัย โดดเด่นอย่างมีสไตล์แบบ Modern Contemporary ที่ให้คุณเพลินตากับวิวทิวทัศน์กว้างไกล บนทำเลที่ดีที่สุดในย่านนี้ ติดถนนรัชดาภิเษก ใกล้ลาดพร้าว วิภาวดีฯ พหลโยธิน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับไลฟ์สไตล์คนเมืองเช่นคุณ

 

 

 Vantage รัชวิภา

Vantage รัชวิภา

 

 

ความสุขอยู่รอบๆ ที่คุณก็สามารถสัมผัสกับมันได้ตลอดเวลา สำหรับมุมห้องนั่งเล่นที่ได้มีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ด้วยผ้า ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีน้ำตาลเทา พร้อมเพิ่มเสน่ห์และความสวยงามด้วยผ้าม่านจีบโปร่งที่สร้างความพริ้วไหวได้เป็นอย่างดี ส่วนในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์นั้นห้องเพื่อนท่านนี้ ได้มีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวและสีเทา ซึ่งมีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการเพิ่มความสะดุดตาให้กับภายในห้องด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายทางโทนสีขาว – ครีม ที่ไม่ฉูดฉาดมากนักในบริเวณหลังโซฟา จึงทำให้อารมณ์ของห้องออกมาในสไตล์อบอุ่นๆ เหมาะกับการนั่งพักผ่อนได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

 ห้องนั่งเล่น @ Vantage รัชวิภา

ห้องนั่งเล่น @ Vantage รัชวิภา

 

 

ความสุขที่คุณเลือกสรร มาพร้อมกับความสุขที่คุณได้สัมผัส สำหรับห้องนอนสีสันสดใส ที่เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ได้พิถีพิถันในการตกแต่งเป็นพิเศษ กับห้องนอนโทนสีฟ้า ที่เพิ่มความสะดุดตาภายในห้องด้วยวอลเปเปอร์โทนสีน้ำเงิน ลวดลายอวกาศ บริเวณหัวเตียง และในส่วนของรอบห้องจะตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในโทนสีฟ้าที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเพิ่มเสน่ห์ให้กับบานหน้าต่างด้วยม่านจีบโทนสีครีม และเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวสไตล์วิลเทจ จึงทำให้ภายในห้องดูมีความสดใส ปลอดโปร่งและสบายตาค่ะ

 

เพื่อนๆหลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องด้านบนนั้น งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน  เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง  เพื่อให้อยู่ในงบประมาณตามที่เพื่อนๆ ต้องการ โดยงบประมาณเริ่มต้นจะอยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เองค่ะ ใครจะคิดละคะว่าด้วยงบประมานเพียงเท่านี้จะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของ เพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

 

 

 ห้องนอนใหญ่ @ Vantage รัชวิภา

ห้องนอนใหญ่ @ Vantage รัชวิภา

 

 

เติมความหวานและความสดใสด้วยห้องนอนโทนสีชมพูแบบหวานๆ สำหรับห้องนอนห้องนี้เป็นห้องนอนของลูกสาวสุดน่ารัก ที่ชื่นชอบสีชมพูเป็นพิเศษ จึงไม่น่าแปลกในที่ห้องนอนของน้องจะออกมาในโทนสีชมพู โดยสำหรับห้องนี้จะมีการเพิ่มความโดดเด่นด้วยวอลเปเปอร์ลายตัวอักษรบริเวณหัวเตียง ส่วนรอบๆ ห้องนั้นจะเลือกตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์โทนสีขาวลายจุด พร้อมเพิ่มความหวานแบบจัดเต็ม ด้วยผ้า ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีชมพู ส่วนเฟอร์นิเจอร์นั้นจะเลือกใช้เป็นโทนสีขาวในสไตล์วินเทจ จึงทำให้สีชมพูภายในห้องดูเด่นและสะดุดตาค่ะ

 

 

 ห้องนอนเล็ก @ Vantage รัชวิภา

ห้องนอนเล็ก @ Vantage รัชวิภา

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานผ้าม่านที่ Vantage รัชวิภา เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!