OUR WORK

Modern Vintage ผ้าม่าน วอลล์ @ LPN Mega บางนา

 

ดอนโดดีไซน์เก๋ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย คอนโด LPN Mega Bangna (LPN เมกะบางนา) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการในการตกแต่ง โดยผ้าม่านที่ใช้ตกแต่งในครั้งนี้เป็น ม่านจีบ ม่านปรับแสงและวอลเปเปอร์

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

LPN Mega Bangna (LPN เมกะบางนา) สะดวกทุกการเดินทาง เชื่อมการเดินทางด้วย BTS ใกล้ศูนย์การค้าเฟอร์นิเจอร์ IKEA และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล บางนา อีกทั้งยังมาพร้อมกับอุกปรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครับครัน อาทิ สนามเด็กเล่น, ร้านค้าเพื่ออำนวยความสะดวก สวนรวมใจขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำและห้องออกกำลังกายที่ขอเอาใจผู้ที่รักสุขภาพกันสักหน่อยนะคะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ LPN เมกะบางนา

ห้องนั่งเล่น @ LPN เมกะบางนา

 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปสัมผัสห้องแรกพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับห้องนั่งเล่นที่เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ อยากให้ห้องออกมาในสไตล์ที่สดใสๆ ซึ่งก็ลงตัวกับสีฟ้าได้เป็นอย่างดี โดยห้องเพื่อนของท่านนี้จะมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีฟ้า ที่มาคู่กับผ้าโปร่งพริ้วไหวในโทนสีขาว พร้อมเพิ่มเสน่ห์ด้วยรางโชว์ที่ผสมผสานกับผ้าม่านได้อย่างลงตัว

 

ในส่วนของวอลเปเปอร์นั้นจะมีการไฮไลท์ที่บริเวณหลังโซฟาที่เพื่อนเจ้าของห้องจะนำเข้ามาตกแต่งในภายหลัง ซึ่งจะเน้นเป็นลายเส้นเบาๆ สีฟ้า-สีน้ำเงิน บนพื้นสีขาว โดยวอลเปเปอร์รอบห้องจะใช้เป็นโทนสีขาว จึงทำให้ภายในห้องดูสดใสและสว่างตา ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่ทางเราแนะนำจะเป็นในโทนสีฟ้า-สีน้ำเงิน เพราะจะทำให้ห้องดูหวาน สดใสและมีการผสมผสานได้อย่างลงตัวค่ะ

 

 

ห้องครัว @ LPN เมกะบางนา

ห้องครัว @ LPN เมกะบางนา

 

 

ถัดไปจะเป็นในส่วนของห้องครัวจะมีการตกแต่งด้วย ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) ซึ่งถือว่าเป็นม่านที่เหมาะกับห้องครัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากม่านปรับแสงเป็นม่านที่ทำความสะอาดได้ง่าย ประหยัดพื้นที่การใช้งาน อีกทั้งยังไม่ดูดกลิ่นอีกด้วย เพราะห้องครัวเป็นห้องที่ได้รับสิ่งสกปรกหรือกลิ่นได้โดยง่าย

 

ในส่วนของ Walk-in Closet จะมีการตกแต่งด้วยม่านปรับแสงเช่นเดียวกับบริเวณในส่วนของห้องครัว ด้วยการใช้งานที่ง่าย และประหยัดพื้นที่ได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

 

ห้องนอน @ LPN เมกะบางนา

ห้องนอน @ LPN เมกะบางนา

 

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วนะค่ะ สำหรับห้องนอนจะมีการตกแต่งด้วยม่านจีบ(Pleated Curtain) เคียงคู่ด้วยผ้าโปร่งที่พริ้วไหว ที่มาพร้อมกับบรรยากาศของห้องที่หลับสบาย ผ่อนคลาย แต่ยังคงไว้ซึ่งความหวานทางทีม Decorista จึงแนะนำให้ใช้โทนสีครีม-น้ำตาล โดยมีการเน้น Hi-light ของผนัง 2 จุด คือบริเวณหัวเตียงที่เพิ่มความหวานด้วยลายดอกไม้ สบายๆ กับลายเส้นแนวตั้งบริเวณมุมอ่านหนุงสือในห้องนอน ซึ่งผนังนี้สามารถเพิ่มจุดเด่นหรือ Gimmick ของห้องได้ด้วยกรอบรูปสีขาวแบบ Vintage ขนาดเล็กๆ ซัก 4 กรอบก็เก๋ไปอีกแบบค่ะ

 

ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้นจะแนะนำ ให้ใช้เป็นสีไม้กลางๆ เพื่อเป็นการเพิ่มความน่าสนใจ ให้กับเฟอร์นิเจอร์ชั้นลอย ซึ่งสีในตอนนี้อาจจะดูเข้มไป อาจจะเพิ่มความหวานด้วยกระถางต้นไม้ใบเล็กๆ ถือเป็นการเพิ่มสีเขียวและเพิ่มความสดใสให้กับห้องนอนได้อีกด้วยนะคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม     ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด