OUR WORK

Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ The President สุขุมวิท 81

ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ของชีวิตคนเมือง คอนโด  The President Sukhumvit 81 (เดอะ เพรสซิเด้นท์ สุขุมวิท 81) ที่วันนี้ พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้ไปบริการ โดยครั้งนี่จะมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นด้วย ผ้าม่าน ,  วอลเปเปอร์


กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

The President สุขุมวิท 81 คอนโดมิเนียมรูปแบบทันสมัย ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ ของชีวิตคนเมือง ให้ความสุขสบายในการพักผ่อนอาศัย ด้วยการออกแบบและจัดสรรพื้นที่ใช้สอย ให้ความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น พร้อมด้วยสถานี BTS ที่อยู่ตรงหน้า ให้คูรถึงจุดหมายไม่ว่าจะเป็นที่ทำงาน หรือที่กินที่เที่ยวในเวลาไม่กี่วินาที

 

 

The President สุขุมวิท 81

The President สุขุมวิท 81

 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปสัมผัสในส่วนของห้องแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับห้องนั่งเล่นที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีน้ำตาลครีม ในบริเวณส่วนของบานประตูเลื่อน ที่สามารถออกไปยังมุมของระเบียง เพื่อรับอากาศที่บริสุทธื์และชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน

 

โดยเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ อยากให้ภายในห้องออกมาในโทนสว่างๆ และให้อารมณ์ถึงความอบอุ่น เราจึงเลือกใช้ผ้าม่านในโทนสีน้ำตาล ครีม อีกทั้งบริเวณในส่วนของรอบห้องยังมีการเพิ่มเสน่ห์ด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในโทนสีครีม จึงทำให้ภายในห้องดูสว่างและโอบอวนไปด้วยความอบอุ่นค่ะ

 

สำหรับในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ นั้นจะมีการตกแต่งในโทนสีขาว-ดำ ที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังทำให้ภายในห้องดูมีความโมเดิร์นอีกด้วยค่ะ

 

ห้องนั่งเล่น @ The President สุขุมวิท 81

ห้องนั่งเล่น @ The President สุขุมวิท 81

 

 

มาในส่วนของห้องถัดไปกันบ้างนะค่ะ สำหรับห้องนอน ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนสีน้ำตาล พร้อมเพิ่มเสน่ห์และความพริ้วไหวด้วยผ้าโปร่งสีครีม อีกทั้งบริเวณรอบห้องยังเพิ่มความอบอุ่นด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โทนสีครีม จึงทำให้ภายในห้องดูสว่างและให้อารมณ์ความรู้สึกในเวลาเดียวกัน

 

ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้นจะมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาว ดำ ที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว ซึ่งก็จะคล้ายกับในส่วนของห้องแรก ที่ทำให้ภายในห้องดูมีความโมเดิร์นมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับการเพิ่มไฮไลท์หรือลูกเล่นให้กับห้องนั้น ก็สามารถทำได้ง่ายๆ อาทิ บริเวณในส่วนของผนังเราอาจเพิ่มลูกเล่นด้วยกรอบรูปเก๋ๆ หรืออาจเพิ่มความสดชื่นด้วยกระถางต้นไม้เล็กๆ สีสันสดใสก็เก๋ไปอีกแบบนะค่ะ

เพื่อนๆหลายคนอาจกำลังสงสัยว่าถ้าหากตกแต่งวอลเปเปอร์ตามแบบห้องด้านบนนั้น งบประมาณการตกแต่งในกระเป๋าอาจจะต้องบานปลายแน่นอน เรื่องนี้เพื่อนๆ สบายใจได้เลยค่ะ เพราะทางเรามีทีม Decorista ที่จะคอยให้คำแนะนำและเลือกวัสดุในการตกแต่ง อย่างเช่นห้องด้านบนนี้ ใช้งบประมาณในส่วนวอลเปเปอร์อยู่ในช่วง หมื่นต้นๆ ถึงหมื่นกลางๆ เองคะ ใครจะคิดละคะว่าด้วยงบประมานเพียงเท่านี้จะสามารถเปลี่ยนอารมณ์ห้องของ เพื่อนๆ ให้ดูมีสไตล์ และเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น :)

 

 

 ห้องนอน @ The President สุขุมวิท 81

ห้องนอน @ The President สุขุมวิท 81

 

 

เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับ ทีมเทคนิค Infinity Design ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดในการติดตั้งและการทำงาน ที่ทำงานกันอย่างประณีตและตั้งใจ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของความสะอาดที่ดูแลเป็นอย่างดี และในส่วนของความเรียบร้อยของการติดตั้ง ที่ได้มีการตรวจสอบในทุกขั้นตอน เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับในสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 


:) ติดตามชม ผลงานแต่ง คอนโด เพิ่มเติมได้ที่

Modern President ผ้าม่านและวอลล์ @ The President สุขุมวิท

รีวิวคอนโดล้ำทันสมัยติดรถไฟฟ้า BTS @ The President สุขุมวิท 81