Modern Oriental Style!! ผ้าม่าน @ บ้านกลางเมือง อ่อนนุช

Modern Oriental Style!! ผ้าม่าน @ บ้านกลางเมือง อ่อนนุช

เป็นครั้งแรกของพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการที่ บ้านกลางเมือง เอสเซ้นส์ อ่อนนุช – วงแหวน (Baan Klang Muang S Sense On Nut – Wongwaen)  เป็นบ้าน สไตล์บ้านเป็น แบบ Modern Oriental Style คะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับโครงการ บ้านกลางเมือง เอสเซ้นส์ อ่อนนุช – วงแหวน (Baan Klang Muang S Sense On Nut – Wongwaen) เป็นโครงการของบริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็น ทาวน์โฮม (Town Home) Concept คือ สามารถใช้งานได้ทุกฟังก์ชั่นใช้งานได้จิง แบบไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ดีไซน์ภายนอกโดดเด่นเรียบหรู

 

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอาทิเช่น คลับเฮ้าส์หรู ถูกตกแต่งสไตล์ Modern Oriental Style ที่มีความสมบูรณ์แบบสูงสุด พรั่งพร้อมด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, Fitness Center และสวนพักผ่อนขนาดใหญ่ ที่ตอบรับการพักผ่อนของชีวิตได้อย่างลงตัว พร้อมระบบสาธารณูปโภคพื้นฐานครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัย Exclusive Double Security ประตูเข้า-ออก 2 ชั้น ควบคุมการเข้าออกโครงการด้วยระบบ Key Card Access และ รปภ.ดูแลตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมระบบ CCTV โทรทัศฯ วงจรปิด ณ จุดเข้า-ออก และบริเวณถนนรอบโครงการ ราคาเริ่มต้นที่ 3.79 ล้านบาท

 

บ้านกลางเมือง เอสเซ้นส์ อ่อนนุช - วงแหวน (Baan Klang Muang S Sense On Nut - Wongwaen)

บ้านกลางเมือง เอสเซ้นส์ อ่อนนุช - วงแหวน (Baan Klang Muang S Sense On Nut - Wongwaen)

 

โดยแบบของเพื่อนเจ้าของบ้านนั้นเป็น แบบ Type B ทาวน์โฮม (Town Home) 3 ชั้น พื้นที่ 20 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม.  3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ  ห้องครัวไทยแยกส่วน จอดรถ 2 คัน  จัดสวนบริเวณระเบียงชั้น2 และจัดสวนหลังบ้าน

 

สไตล์การตกแต่งนั้นจะเป็นแบบ Modern Oriental Style ซึ่งเป็นการผสมผสานวิถีโลกตะวันออกที่มีกลิ่นไอของความเป็นโมเดิร์น ซึ่งใช้สีโทนธรรมชาติในการตกแต่ง เพื่อนเจ้าของจึงเลือกผ้าม่านสีน้ำตาล แบบม่านเป็นม่านห่วงตาไก่ 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ผ้าโปร่งเป็นสีขาวและมี Texture เล็กน้อย เลือกใช้รางไม้สัก และห่วงตาไก่ก็เป็นไม้สักเช่นเดียวกัน ทำให้ดูกลมกลืนและเป็นไปในทางเดียวกัน กับการตกแต่งที่มากจากโครงการนั่นเองคะ

 

เช่นเดียวกับโถงบันได เลือกใช้ผ้าม่านสีน้ำตาล แบบม่าน เป็นม่านห่วงตาไก่ 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ชุดเล็กน่ารักสำหรับบานกระจกตรงโถงบันไดนั่นเอง

 

ห้องรับแขก @ บ้านกลางเมือง เอสเซ้นส์ อ่อนนุช - วงแหวน

ห้องรับแขก @ บ้านกลางเมือง เอสเซ้นส์ อ่อนนุช - วงแหวน

 

เป็นอีกห้องหนึ่งคะ  เลือกใช้ผ้าม่านสีน้ำตาล ซึ่งเหมือนกับด้านล่าง และโถงบันได เป็นม่านห่วงตาไก่ 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ใช้รางไม้สัก และห่วงตาไก่ก็เป็นไม้สักเช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเหมือนกับด้านล่างเป๊ะเลยทีเดียว

 

ห้องนอน @ บ้านกลางเมือง เอสเซ้นส์ อ่อนนุช - วงแหวน

ห้องนอน @ บ้านกลางเมือง เอสเซ้นส์ อ่อนนุช - วงแหวน

 

มาถึงห้องนอนใหญ่คะ เลือกใช้ผ้าม่านสีครีมหม่นๆ ออกน้ำตาลเป็น ม่านจีบ ( Pleated Curtain) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) จะเห็นว่าโครงการนี้ มีการการดรอปฝ้า ซึ่งมีจุดประสงค์หลักๆ ก็คือ เรื่องความสวยงาม เวลาที่ติดม่านจึงทำให้ไม่เห็นรางและทำให้ห้องดูโปร่ง กว้าง ในห้องนอนใหญ่นั้น จะมี Built-In ที่เป็นไม้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นชั้น หรือเตียง ทำให้ห้องได้อารมณ์ของความเป็นผู้ใหญ่ ออกแนว County Style

 

ห้องนอนใหญ่ @ บ้านกลางเมือง เอสเซ้นส์ อ่อนนุช - วงแหวน

ห้องนอนใหญ่ @ บ้านกลางเมือง เอสเซ้นส์ อ่อนนุช - วงแหวน

 

เก็บตกช่วงสุดท้าย กับการเก็บความเรียบร้อยของช่างติดตั้งผ้าม่าน ที่มีการเก็บความเรียบร้อย กระทั่งดูแลความสะอาดไม่ว่าจะเป็น การรักษาความสะอาด ทั้งก่อน หลังและหลังปฏิบัติงาน และรีดผ้าม่านเป็นงานสุดท้าย เพื่อความพึงพอใจของเพื่อนเจ้าของที่ให้ความไว้วางใจ พวกเรา Infinity Design :D

 

ช่างเก็บความเรียบร้อยหลังการติดตั้งที่ @ บ้านกลางเมือง S-Sense อ่อนนุช

ช่างเก็บความเรียบร้อยหลังการติดตั้งที่ @ บ้านกลางเมือง S-Sense อ่อนนุช

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th