OUR WORK

Modern Loft Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Aspire พระราม 4

 

คอนโดรูปแบบใหม่ของชีวิตคนเมืองที่เติมเเต็มทุกไลฟ์สไตล์ Aspire Rama 4 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มาให้บริการด้านการตกแต่ง สำหรับห้องเพื่อนท่านนี้จะมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านตาไก่ ม่านปรับแสงและวอลเปเปอร์

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Aspire Rama 4 (แอสปาย พระราม4) คอนโดมิเนียมดีไซน์เก๋ภายใต้แนวคิด “Live As You Like” ชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่คงไม่มีอะไรสนุกไปกว่าการได้จินตนาการและความเป็นตัวของตัวเอง ให้ทุกๆมุมมองของการใช้ชีวิต เราจึงออกแบบให้ห้องสะดวก กับการต่อเติมความเป็นตัวของตัวคุณเองอยางถึงที่สุด

 

 

Aspire พระราม 4

Aspire พระราม 4

 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปสัมผัสห้องแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับห้องนั่งเล่นที่มีการตกแต่ง วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในโทนสีดำ ที่มาพร้อมกับลายอิฐ ทำให้ห้องได้บรรยากาศของความเป็นธรรมชาติที่มีการผสมผสานระหว่างสไตล์ Loft และสไตล์โมเดิร์นได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการเพิ่มเสน่ห์ด้วยรูปภาพ จึงทำให้ผนังห้องนั่งเล่นของเพื่อนท่านนี้มีความสะดุดตาและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

สำหรับห้องเพื่อนท่านนี้ยังไม่ได้มีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์หรือบิวท์อิน ซึ่งสามารถเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ได้หลากหลายโทนสีและหลายรูปแบบ อาทิถ้าชอบความเป็นโมเดิร์นก็เหมาะกับเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวหรือสีในโทน เพราะเป็นสีที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Aspire พระราม 4

ห้องนั่งเล่น @ Aspire พระราม 4

 

 

มาสัมผัสในส่วนของห้องถัดไปกันบ้างนะค่ะ สำหรับห้องคร้วที่มีการตกแต่งด้วย ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) ในโทนสีครีม ซึ่งเสน่ห์ของม่านปรับแสงนั้นสามารถปรับทิศทางของแสงได้ตามที่เราต้องการ อีกทั้งยังสามารถประหยัดพื้นที่การใช้งานได้เป็นอย่างดีและทำความสะอาดได้โดยง่าย ซึ่งถือเป็นม่านที่เหมาะกับการใช้งานในห้องครัวได้เป็นอย่างดี เพราะห้องครัวเป็นห้องที่ได้รับสิ่งสกปรกได้โดยง่าย

 

 

ห้องครัว @ Aspire พระราม 4

ห้องครัว @ Aspire พระราม 4

 

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วนะค่ะ สำหรับห้องนอนที่มีการตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ (Eyelet Curtain) ในโทนสีเทา น้ำตาล พร้อมเพิ่มเสน่ห์ด้วยผ้าโปร่งในโทนสีขาว ส่วนในเรื่องของรางห้องเพื่อนท่านนี้ จะเลือกใช้เป็นรางโชว์ซึ่งทำให้ดูมีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เพิ่มความสะดุดตาให้กับผนังด้วยวอลเปเปอร์โทนสีดำ ที่มาพร้อมกับกรอบรูปดีไซน์เก๋ จึงทำให้ห้องของเพื่อนท่านนี้มีความเป็นโมเดิร์นที่มีการตกแต่งได้อย่างลงตัว

 

โดยม่านปรับแสง เป็นมู่ลี่แนวตั้ง ที่สามารถหมุนปรับได้ 180 องศาใบมู่ลี่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ส่วนใหญ่มักทำจากวัสดุสังเคราะห์ซึ่งช่วยกรองแสงแดดได้ดี เช่นพอลิเอสเตอร์ ไฟเบอร์-กลาส หรืออะลูมิเนียมเหมาะกับหน้าต่างบานใหญ่และอยู่ในทิศทางที่แสงส่องเข้าเต็มๆ

 

 

ห้องนอน @ Aspire พระราม 4

ห้องนอน @ Aspire พระราม 4

 

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th


:) ติดตามชม ไอเดียแต่งบ้าน | ไอเดียแต่งคอนโด