OUR WORK

Modern Loft style ผลงานผ้าม่าน วอลล์ @iCondo สุขุมวิท 105

ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความเท่ได้อย่างลงตัว ไอคอนโด สุขุมวิท 105 (iCondo Sukhumvit 105) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ถือเป็นครั้งแรกที่ได้เข้าไปให้บริการ โดยในครั้งนี้จะมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ ม่านปรับแสงและวอลเปเปอร์

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ไอคอนโด สุขุมวิท 105 (iCondo Sukhumvit 105) คอนโดมิเนียมแนวใหม่ สไตล์ Modern Loft ที่ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ที่อยู่อาศัย ผสมผสานระหว่างความทันสมัยและความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน หนึ่งโครงการดีๆ จาก ไบรท์ ดีเวลลปอเมนท์ กรุงเทพ (ในเครือ Property Perfect) เพียงราคาเริ่มต้น เริ่มต้น 1,530,000 บาท :)

 

 

iCondo สุขุมวิท 105

iCondo สุขุมวิท 105

 

 

สำหรับห้องที่เราจะทำการตกแต่งในวันนี้ จะเป็นห้องแบบ 1 bedroom ขนาด 30 ตร.ม. ซึ่งทางโครงการได้มีการจัดสรรในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างเรียบร้อยค่ะ โดยโจทย์ของเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ ไม่ต้องการแต่งให้เป็น Earth tone แต่ต้องการอะไรที่ดูเปรี้ยวๆ ดุๆ จึงมาลงตัวที่ห้องนั่งเล่นโทนสีขาว-เทา-ดำ ที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว โดยจะมีการตกแต่งด้วยม่านจีบโปร่งรางโชว์และวอลเปเปอร์รอบห้องสีเทา พร้อมเพิ่มความสะดุดตาด้วยการไฮไลท์หลังโซฟาสีเทา-เงิน-ดำ เป็นเส้นแนวตั้ง

 

 

ห้องนั่งเล่น @ iCondo สุขุมวิท 105

ห้องนั่งเล่น @ iCondo สุขุมวิท 105

 

 

ในส่วนของห้องถัดไป สำหรับห้องครัวถือเป็นอีกส่วนหนึ่งที่ทางเพื่อนเจ้าของห้องชอบมากๆ ซึ่งจะมีการตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายอิฐถึง 2 ฝั่ง เพื่อเพิ่มบรรยากาศให้กับห้องครัว แต่เป็นแบบที่ไม่ดิบมากเพราะแฝงด้วยความน่ารักๆ อยู่ค่ะ ซึ่งมีราคาเพียงแค่หมื่นต้นๆ เท่านั้น โดยห้องครัวนั้นจะใช้เป็น ม่านปรับแสง (Vertical Blinds) แบบ Black Out สีขาว-เทาอ่อน และเพื่อให้เกิดอารมณ์ต่อเนื่องของห้องนั่งเล่นและห้องครัว จึงมีการตกแต่งด้วยผ้าโปร่งคั่นกลางไว้ค่ะ

 

 

ห้องครัว @ iCondo สุขุมวิท 105

ห้องครัว @ iCondo สุขุมวิท 105

 

 

มาในส่วนของห้องสุดท้ายกันแล้วนะค่ะ สำหรับห้องนอนที่ได้มีการตกแต่งบริเวณในส่วนของหัวเตียงด้วยวอลเปเปอร์ลายเส้นแนวตั้งสีน้ำเงิน พร้อมกับ ม่านจีบ (Pleated Curtain) 2 ชั้น โทนสีดำติดเต็มผนัง เรียกได้ว่าถ้าใครไม่มั่นใจอย่างเสี่ยง เพราะอาจจะมีหลายคนมา comment เรื่องความเชื่อก็ได้ค่ะ แต่ถ้าเราลองเปลี่ยนความเชื่อแบบเดิม ๆ แล้วแหวกแนวด้วยการตกแต่งห้องนอนโทนสีดำก็เก๋ไปอีกแบบนะค่ะ เพราะสีดำเป็นสีที่ดูลึกลับจะช่วยเพิ่มความแตกต่างให้ห้องนอนของคุณได้อย่างมีสไตล์

 

 

ห้องนอน @ iCondo สุขุมวิท 105

ห้องนอน @ iCondo สุขุมวิท 105

 

 

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่ทุ่มเททำงานกันด้วยความตั้งใจ ถือเป็นอีกหนึ่งในมาตรฐานการติดตั้งของพวกเราที่ปราณีตและใส่ใจในทุกๆ รายละเอียดของการบริการ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม     ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด