OUR WORK

Modern Feeling ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

พื้นที่ซึ่งเต็มไปด้วยความส่วนตัวที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ กับ คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ (Kirimaya Residences) ที่ทางเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจร่วมงานอีกครั้งกับ ดีเวลลอปเปอร์ ชั้นแนวหน้าระดับประเทศอีกครั้งหนึ่ง


ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม


กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับโครงการ คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ (Kirimaya Residences) ที่ดินเปล่าในบรรยากาศที่เงียบสงบ สัมผัสกับธรรมชาติได้ถึง 360 พร้อมแบบบ้านที่ออกแบบโดยสถาปนิคชั้นแนวหน้ามาอย่างลงตัว อีกหนึ่งโครงการทำเลดีจาก คุณ กิตติ ธนากิจอำนวย ผู้ก่อตั้ง บริษัท คีรีมายา จำกัด

 

@ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

@ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

 

คีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ พื้นที่ซึ่งเต็มไปด้วยความส่วนตัวที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติถึง 360 องศารอบตัว สถานที่ๆเหมาะกับการพักผ่อนในวันหยุดยาว พร้อมแบบบ้านที่เหมาะสมกับความชอบของแต่ละบุคคล ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่สวยงามและเหมาะกับคนรักธรรมชาติมากทีเดียวค่ะ

 

ห้องนอน @ Kirimaya Residences

ห้องนอน @ Kirimaya Residences

 

เพื่อความสะดวกสบายมากขึ้นสำหรับผู้สูงอายุ หรือสำหรับแขกที่มาเยี่ยมเยียนนั้น ในส่วนของชั้น 1 มาพร้อมกับห้องนอนที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีเข้มอย่างสีดำ พร้อมกับผนังห้องโทนสีกลางให้ความรู้สึกของกลิ่นอายธรรมชาติมากขึ้น

 

ในส่วนของบานกระจกแนวนอนด้านบนหัวเตียงนอนนั้นเราทำการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) ในโทนที่มีสีเทา เพื่อช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องนอนดูอบอุ่นและมีความกลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนอนมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

โถงบันได @ Kirimaya Residences

โถงบันได @ Kirimaya Residences

 

เมื่อเดินขึ้นมาในบริเวณชั้น 2 จะพบกับส่วนของโถงบันได พร้อมกับบานกระจกทั้ง 2 ฝั่ง ในส่วนนี้เราทำการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) โทนสีเทา เพื่อทำให้บรรยากาศในส่วนนี้ดูไม่มืดจนเกินไปค่ะ

 

อีกทั้งตัวของมู่ลี่อลูมิเนียมเองนั้นก็ยัง มีข้อดีอีกมากมายค่ะ อาทิ ตัวมู่ลี่นั้นสามารถใช้ในบริเวณที่ไม่สามารถใช้ผ้าม่านจีบ หรือผ้าม่านชนิดอื่นๆได้ เช่น ห้องครัว และห้องน้ำ และตัวมู่ลี่เองนั้นก็มีความแข็งแรง สามารถปรับทิศทางของใบไปตามทิศทางที่ต้องการให้แสงส่องเข้าได้อีกด้วยค่ะ

 

ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences

 

ถัดมาในส่วนของห้องนอนใหญ่เบื้องต้นได้มีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องด้วยโทนสีกลางอย่างสีน้ำตาลเป็นหลัก ในส่วนของประตูบานเลื่อนนั้นเราทำการตกแต่งด้วย ม่านลอน ในโทนสีเทา เพื่อทำให้บรรยากาศภายในห้องดูอบอุ่นและมีความเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences

ห้องนอนใหญ่ @ Kirimaya Residences

 

ม่านลอน เป็นอีกหนึ่งชนิดผ้าม่านที่มีความเรียบง่าย มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ในส่วนหัวของม่านจะไม่มีการจับจีบเหมือนกับผ้าม่านแบบจีบ แต่จะเป็นการเย็บในแนวตรงตัวผ้าม่านจึงมีความเป็นลอน และถือเป็นแบบผ้าม่านสมัยใหม่อีกทางเลือกหนึ่งที่มีสไตล์และความแตกต่างจากแบบผ้าม่านชนิดเดิม

 

ห้องน้ำ @ Kirimaya Residences

ห้องน้ำ @ Kirimaya Residences

 

ถัดมาเป็นอีกหนึ่งส่วนแห่งความสุขกับห้องน้ำที่อยุ่ภายในห้องนอนใหญ่คะ ในส่วนของบานกระจกที่สามารถมองดูวิวภายนอกได้นั้นเราทำการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) โทนสีเทา ซึ่งสามารถช่วยทำให้บรรยากาศภายในห้องน้ำดูเป็นส่วนตัวมากขึ้นค่ะ

 

ห้องนอน @ Kirimaya Residences

ห้องนอน @ Kirimaya Residences

 

ถัดมาในส่วนของห้องนอนอีกห้องหนึ่ง ภายในห้องได้ถูกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวและสีดำเป็นหลัก ใรส่วนของประตูบานเลื่อนเราจึงทำการตกแต่งด้วย ม่านลอน โทนสีเทา และเพิ่มความเป็นโมเดิร์นให้กับห้องนอนมากขึ้นด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) โทนสีเทาเช่นเดียวกันค่ะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งที่ Kirimaya Residences เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!