Modern Contemp โดนๆ! กับผ้าม่าน และวอลล์ @ PLS Lakeside

Modern Contemp โดนๆ! กับผ้าม่าน และวอลล์ @ PLS Lakeside

กลับมาอีกครั้งแล้วนะคะ กับคอนโด เดอะ พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซด์  ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ คอนโดจะอยู่แถว ถนนสายชล โดยแบบผ้าม่านที่ใช้ในห้องนี้จะประกอบไปด้วยม่านจีบ ม่านม้วน และมู่ลี่..

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เดอะ พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซด์ (The Parkland Srinakarin Lakeside) รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบ บนถนนศรีนครินทร์ ส่วนผสมความสุขที่ลงตัว นี่คือ คอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจเลยทีเดียว มาดูกันว่า ทัศนียภาพโดยรอบจะดีแค่ไหน..

 

มาดูในห้องกันบ้าง ห้องนี้จะเป็นห้องขนาด 35 ตร.ม. ห้องน้ำแยกออกจากห้องนอน แนวทางในการตกแต่งคือ Modern Contemporary Style เป็นการผสานการตกแต่งระหว่าง 2 สไตล์ไว้ด้วยกัน เน้นสไตล์ที่เรียบหรู สีโทนอ่อน เพื่อให้ทั้งห้องนั่งเล่น และห้องนอนดูซอฟท์ลง เพิ่มบรรยากาศให้ภายในห้องดูกลมกลืน

 

ทัศนียภาพรอบๆ พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซด์

ทัศนียภาพรอบๆ พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซด์

 

สำหรับห้องนี้ ทั้งห้องนอน และห้องนั่งเล่น จะมีการเพิ่มไฟ Downlight ที่สามารถปรับหรี่ (Dimming) ได้ เพื่อเพิ่มไฮไลท์ในมุมต่างๆ ที่ต้องการเน้นโดยเฉพาะ ผนังหลังโซฟา หัวเตียง และทางเดิน ซึ่งจะช่วยทำให้วอลเปเปอร์ในส่วนของจุดที่ไฮไลท์ดูเด่นขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด

 

โดยมีการเพิ่มความสวยงามของสไตล์การตกแต่งในห้องนั่งเล่นไปอีกด้วยม่านจีบ (Pleated Curtains) รางอลูมิเนียม  ผ้าม่านเป็นผ้าม่านสีครีมอมชมพู (Creamy Pink) โดยผ้าที่ใช้จะเป็นผ้ากันแสง (Blackout) คะ

 

ทางด้านของวอลเปเปอร์ (Wallpaper) รอบห้อง คุณพี่ท่านนี้ ต้องการให้ทั้งห้องนอน และห้องนั่งเล่นเป็นโทนสีครีมอมชมพู (Creamy Pink) ในบางมุมของห้อง ส่วนผนังหัวเตียง และหลังโซฟา จะมีการปรับเปลี่ยนลายของวอลเปเปอร์ (Wallpaper) เป็นลายเส้นแนวตั้ง เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับผนังมากขึ้น

 

บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่น

บรรยากาศภายในห้องนั่งเล่น

 

ส่วนห้องนอน กระจกบานกั้นห้อง และบานกระจกจะใช้เป็นมู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) คาดเชือกสีขาว เน้นความเรียบง่าย ช่วยบังแสงแดด และบดบังทัศนียภาพที่ไม่พึงประสงค์และยังเลือกความเข้มแสงที่เข้ามาภายในห้องได้ จุดเด่นคือ สะดวกในการใช้งาน และการทำความสะอาด

 

ห้องนอนที่ Parkland Lakeside

ห้องนอนที่ Parkland Lakeside

 

การใช้มู่ลี่จะแสดงออกถึงความดูดี ภูมิฐาน (ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการห้องนอนมืด เพราะมู่ลี่ไม้จะกันแสงได้ไม่สนิท และมีน้ำหนักมาก ไม่เหมาะกับการเปิดขึ้น-ลง บ่อย ควรจะใช้กับบานหน้าต่างที่เป็นบานที่ไม่เปิดรับลม เนื่องจากใบมู่ลี่จะกินลมเวลาที่มีการปรับแสง)

 

ภายในห้องนอนกับมู่ลี่ไม้คาดเชือกสีขาว

ภายในห้องนอนกับมู่ลี่ไม้คาดเชือกสีขาว

 

มาดูส่วนสุดท้าย หรือส่วนของห้องครัว ผ้าม่าน(Curtains) ที่ใช้จะเป็นม่านม้วน (Roller Blinds) สีขาว แบบแสงส่องผ่านได้ หรือ แบบ Dimout นั่นเองครับ

 

ห้องครัวกับม่านม้วนสีขาว

ห้องครัวกับม่านม้วนสีขาว

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th