OUR WORK

Modern & Bright ผ้าม่าน @ บ้านบางโฉลง

เปิดมุมมองใหม่ ให้กับบ้านคุณ กับบ้านสร้างเองย่านบางโฉลง ที่โดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปแนะนำและบริการ ซึ่งเป็นการตกแต่งในสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบค่ะ

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สัมผัสบ้านสวย สไตล์ Modern กับบ้านสร้างเองย่านบางโฉลง ที่มาพร้อมกับการออกแบบและการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ทั้งในส่วนของการตกแต่งภายนอกและภายใน โดยภายในบ้านนั้น เจ้าของบ้านเพื่อนท่านนี้อย่างให้บ้านออกมาในลักษณะที่ปลอดโปร่งและดูสบายตาค่ะ สำหรับการตกแต่งในครั้งนี้จะเป็นอย่างไรบ้าง เราไปสัมผัสพร้อมๆ กันเลยค่ะ

 

 

Bang Chalong Home

Bang Chalong Home

 

 

ถ้าพูดถึงมุมนั่งเล่นชิลๆ หรือมุมสังสรรค์ เพื่อนๆ จะนึงถึงห้องอะไรกันบ้างเอ่ย…?   แน่นอนค่ะ ห้องนั้นก็คือห้องนั่งเล่นนั้นเอง ซึ่งห้องนั่งเล่นของเพื่อนเจ้าของบ้านท่านนี้ ก็มีความเก๋และสวยงามไม่เบาเลยทีเดียว ด้วยการตกแต่งในสไตล์  Modern ที่เน้นถึงความปลอดโปร่ง ด้วยการเลือกใช้สีในโทนสว่างที่ทำให้ดูสบายตาและดูกว้างขวางอีกด้วย

 

 

สำหรับในเรื่องของการตกแต่งนั้น เพื่อนเจ้าของบ้านท่านนี้อยากให้บ้านดูปลอดโปร่งและสบายตา  จึงได้เลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีน้ำตาล ที่ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์โทนสีเทาอ่อนได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีการเพิ่มเสน่ห์ด้วยพรมปูพื้นขนสัตว์ที่สร้างความสะดุดตาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Bang Chalong Home

ห้องนั่งเล่น @ Bang Chalong Home

 

 

มาสัมผัสกับอีกหนึ่งห้องนะค่ะ สำหรับห้องนอนลูกชาย ที่เมื่อเข้ามาภายในห้องแล้วทุกคนจะต้องร้องโอ้โห! กันอย่างแน่นอน ด้วยสีสันที่สดใสและให้อารมณ์ของความสนุกสนานได้เป็นอย่างดี ที่เมื่อเข้ามาภายในห้องแล้วต้องไม่อยากออกนอกห้องกันอย่างแน่นอน

 

 

เนื่องจากก่อนหน้านี้บ้านของเพื่อนเจ้าของบ้านท่านนี้ ได้มีการตกแต่งในส่วนของวอลเปเปอร์ไว้ก่อนแล้ว และได้มีการตกแต่งในส่วนของผ้าม่านเพิ่มเติม ทาง Decorista หนุ่ม จึงได้มีการแนะนำให้มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีเทา ที่เข้ากับวอลเปเปอร์โทนสีฟ้าได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเพิ่มความสวยงามด้วยม่านจีบโปร่งโทนสีขาวอีกด้วยค่ะ

 

 

ห้องนอนเด็ก @ Bang Chalong Home

ห้องนอนเด็ก @ Bang Chalong Home

 

 

เรามาต่อด้วยห้องนอนของคุณตากันเลยดีกว่าค่ะ ที่ให้อารมณ์แตกต่างจากห้องนอนเด็กอย่างสิ้นเชิ้ง โดยห้องของคุณตาจะให้อารมณ์ของความสุขุมและความเป็นผู้ใหญ่ อีกทั้งยังเน้นในเรื่องของความปลอดโปร่งและความสะอาดตา ที่ทำให้ภายในห้องดูกว้างขวาง ไม่อึดอัด

 

 

โดยการตกแต่งภายในห้องคุณตานั้น จะเน้นโทนสีน้ำตาลเป็นหลักที่ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง และช่วยเพิ่มบรรยากาศของห้องให้ดูมีความอบอุ่น ซึ่งภายในห้องนั้นจะมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีน้ำตาล และเฟอร์นิเจอร์ก็ใช้โทนสีน้ำตาลเช่นเดียวกัน ซึ่งมีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว

 

 

ห้องนอนคุณตา @ Bang Chalong Home

ห้องนอนคุณตา @ Bang Chalong Home

 

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วนะคะ สำหรับห้องนอนใหญ่ ที่ใหญ่สมชื่อเลยทีเดียว ใครหลายๆ คนที่เห็นคงต้องอิจฉาเพื่อนท่านนี้กันอย่างแน่นอน กับห้องนอนที่แสนจะกว้างขวาง และดูมีสไตล์ แต่ยังคงถึงความปลอดโปร่งและสบายตาภายในห้องอยู่ค่ะ

 

 

สำหรับการตกแต่งภายในห้องนอนนั้นจะเป็นการตกแต่งในสไตล์ Modern ที่มีการเน้นโทนสีน้ำตาลคล้ายๆ กับในส่วนของห้องอื่นๆ โดยลักษณะเด่นของห้องนอนใหญ่นี้จะเป็นในส่วนของบริเวณหน้าต่างบานกว้างที่ให้เพื่อนท่านนี้เปิดรับแสงแดดยามเช้าได้อย่างเต็มที่ แต่ในขณะเดียวกันก็ได้มีการเพิ่มความสวยงามด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีน้ำตาล และม่านจีบโปร่งโทนสีขาว ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องของความสวยงามเท่านั้นแต่ยังสามารถป้องกันแสงแดดจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ สำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่มุ่งมั่นทำงานกันอย่างตั้งใจ  เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด  โดยขั้นตอนนี้จะเป็นขั้นตอนของการรีดผ้าม่าน เพื่อให้ผลงานออกมาดูดีที่สุดค่ะ

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่