OUR WORK

Modern Black And White ผ้าม่าน วอลล์ @ Smart Z อ่อนนุช

ไม่ใกล้ไม่ไกล พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ คอนโดใหม่ สมาร์ท คอนโด ซี อ่อนนุช (Smart Z Onnuch) เป็นคอนโด Low Rise อีกหนึ่งโครงการที่น่าอยู่ทีเดียว ด้วยการแต่งคอนโดในสไตล์โมเดิร์น ขาวดำ ที่ใช้ ม่านจีบ ม่านม้วน และ วอลเปเปอร์

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม


 

ถึงแล้ว สมาร์ท ซี อ่อนนุช - ลาดกระบัง 24/1 (Smart Z Onnuch) เดินทางมาได้สักพัก อย่างที่บอกคะไม่ใกล้ไม่ไกล พอเข้าไปในโครงการปุ๊บจะรู้สึกได้ถึงความร่มรื่น ของต้นไม้ที่มีอยู่ตลอด สองข้างทาง ด้วยราคาล้านต้น ๆ ที่เรียกว่าคุ้มค่า เป็นอีกหนึ่ง โครงการในเครือ ปริญสิริ ที่มาพร้อมกับแนวคิดสร้างความสะดวกสบายให้กับ ไลฟ์สไตล์ ของคนรุ่นใหม่

 

บรรยากาศคอนโด Smart Z อ่อนนุช

บรรยากาศคอนโด Smart Z อ่อนนุช

 

ก่อนที่จะเริ่มกัน มาดูกันที่ความต้องการของเพื่อนเจ้าของท่านนี้ ที่ต้องว่าอยากให้ห้องออกมาดูโมเดิร์น มีการใช้องค์ประกอบหลักของสี ขาว ดำ เทาในการคลุมโทนสีซึ่งการแต่งห้องในสไตล์นี้ นั้นเราได้พูดถึงกันไปแล้วใน Merge Color Style ผสานคู่สีอย่างลงตัว ซึ่งเป็นการจับคู่สีที่มีโทนเดียว กัน อย่างขาวดำ เทาขาวอะไรประมาณนี้คะ จะช้าอยู่ใยไปดูห้องแรกกันดีกว่า

 

ต้องบอกว่าเป็นห้องนั่งเล่นแบบโมเดิร์นจ๋า มีการใช้โทนเทาและดำเป็นหลัก แต่งแต้มสีสันให้กับผนังหลังทีวีที่สุดแสนจะธรรมดาให้มีเสน่ห์ขึ้นด้วย การติด Wallpaper ลายหินแกรนิต สีเทาเข้ม สร้างมิติให้ดูโดดเด่น จากการเรียงตัวซ้อนกินของหิน ทำให้ห้องดูน่าค้นหา ถ้าจะไม่พูดถึงคงจะไม่ได้ กับวอลเปเปอร์รอบห้องที่เลือกเป็นสีเทามีลักษณะของการฉาบปูนที่ไม่เรียบให้อารมณ์ดิบๆ  สำหรับเพื่อนที่อยากจะติดวอลเปเปอร์สร้างความโดดเด่นให้กับห้องนั้น หลังทีวีแนะนำให้ใช้เป็นโทนสีที่ไม่ดึงดูดสายตา หรือสว่างจนเกินไป เพราะจะรบกวนการดูทีวี และอาจจะทำให้เสียสายตาได้คะ

 

แต่คอนโด สไตล์โมเดิร์น ด้วยวอเปเปอร์ผนัง

แต่คอนโด สไตล์โมเดิร์น ด้วยวอเปเปอร์ผนัง

 

ถัดมาอีกห้อง กับห้องนอน(ต้องบอกว่า แอบชอบเอง) เพราะแอบเซ็กซี่เล็กๆด้วยวอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายม้าลาย ที่เสน่ห์ก็คงจะอยู่ที่ลวดลายเส้นของสีดำ และขาว ในส่วนของเตียงเพื่อนที่สนใจจะแต่งแนวนี้อาจจะเลือกใช้ผ้าปูที่นอนสีดำ สลับขาวหรือเป็นดำล้วนเพื่อให้อารมณ์ของห้องไปในทางเดียวกัน และให้ความ

 

ในส่วนของแบบผ้าม่านที่เลือกใช้ในการแต่งคอนโดที่นี่นั้น หลักๆจะมีอยู่สองบานที่เป็นส่วนบานหน้าต่าง และบานประตู มาดูกันที่ส่วนบานหน้าต่าง เลือกใช้เป็นม่านม้วน สีเทาซึ่งข้อดีของม่านม้วน (Roller Blinds) นั้น จะช่วยในเรื่องการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ซึ่งนอกจากจะประหยัดเนื้อที่แล้วยังช่วยในเรื่องของการแต่งในสไตล์โมเดิร์นอีกด้วย ถัดมาอีกบาน เป็นบานประตูกั้นห้องซึ่งเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) การเลือกม่านสีเทานั้นยังช่วยในเรื่องของการคุมโทนสีภายในห้องให้ลงตัวเป้ะเลย หรือจะเพิ่มลูกเล่นเล็กๆ ด้วยของตกแต่งสีสันสดใส่รายละเอียดลงไปซักจุดก็จะช่วยให้ห้องดู สมบรูณ์แบบ

 

แต่ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ด้วยวอเปเปอร์ผนัง และม่านม้วน

แต่ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ด้วยวอเปเปอร์ผนัง และม่านม้วน

 

เก็บภาพสุดท้ายก่อนจะ ลาเพื่อนเจ้าของกลับด้วยขั้นตอนเก็บรายละเอียด จากทีมเทคนิค Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน ตั้งแต่ที่เพื่อนๆไว้วางใจเลือกใช้บริการพวกเราคะ เริ่มที่ทีม Decorista แนะนำในการตกแต่ง ตลอดจนไปถึงการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆเพื่อส่งมอบสิ่งดีๆและห้องสวยๆให้กับเพื่อนอย่างสมบูรณ์แบบ

 

ทีมเทคนิค Infinity Design ผ้าม่าน @ Smart Z อ่อนนุช ลาดกระบัง

ทีมเทคนิค Infinity Design ผ้าม่าน @ Smart Z อ่อนนุช ลาดกระบัง

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม     ไอเดีย แต่งบ้าน ไอเดียแต่ง คอนโด