Modern Black Tone มู่ลี่ @ Noble Remix 2 ทองหล่อ

Modern Black Tone มู่ลี่ @ Noble Remix 2 ทองหล่อ

” เท้าไม่ติดพื้น…ที่ โนเบิล รีมิกซ์ ” แนวความคิดเจ๋งๆกับ คอนโด โนเบิล รีมิกซ์ 2 ทองหล่อ ( Noble Remix 2) ที่ Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจอีกครั้งในด้านของการตกแต่ง ครั้งนี้เราลือกใช้มู่ลี่ อลูมิเนียม สีดำคาดขาวเพิ่มความมีสไตล์ให้กับห้องมากยิ่งขึ้น

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด โนเบิล รีมิกซ์ 2 ทองหล่อ (Noble Remix 2 ) โครงการดีๆจาก บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เพื่อนๆที่ผ่านไปผ่านมาแถวเส้นสุขุมวิทคงคุ้นเคยกันดี เนื่องจากเป็นคอนโดหรูที่ติดไฟฟ้าสถานีทองหล่อ พร้อม Skywalk เชื่อมตรงเข้าอาคาร

 

@ Noble Remix 2 เอกมัย

@ Noble Remix 2 เอกมัย

 

ลักษณะรูปทรงของตัวอาคารมีความโปร่งโล่งสบาย ตัวอาคารเลือกใช้สีม่วงเพื่อความโดดเด่นและสะดุดตา แถมเพิ่มมุมพักผ่อนคลายเก๋ๆที่บริเวณชั้น 5 ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำ, ฟิสเนส, ห้องสตรีม และ สวนพื้นที่สีเขียวส่วนกลาง ไว้ให้เติมเต็มวันพักผ่อนที่แสนสบาย

 

ห้องนั่งเล่น @ Noble Remix 2 เอกมัย

ห้องนั่งเล่น @ Noble Remix 2 เอกมัย

 

สำหรับห้องในวันนี้เป็นลักษณะห้อง 1 ห้องนั่งเล่น และ 2 ห้องนอน คะ ในส่วนของห้องนั่่งเล่นนั้นมีขนาดพื้นที่ที่กว้างพอสมควรคะ ดังนั้นเราจึงเลือกตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีดำคาดเทปสีขาว เพื่อให้มีความกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์ชุดตกแต่งของเพื่อนเจ้าที่มีอยู่ภายในห้อง โดยหลักๆแล้วการตกแต่งในห้องนี้จะเน้นโทนสีขาวและดำเป็นหลักคะ ห้องจึงดูออกแนวโมเดิร์นๆคะ

 

ห้องนอน @ Noble Remix 2 เอกมัย
ห้องนอน @ Noble Remix 2 เอกมัย

 

ในส่วนของห้องนอนนั้นเราตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) สีดำคาดเทปสีขาว เช่นเดียวกับห้องนอนคะ ในส่วนของห้องนอนนั้นจะมีบานกระจกหลายบนและมีขนาดใหญ่ การติดมู่ลี่อลูมิเนียมก็ถือเป็นทางเลือกอีกทางหนึ่งสำหรับการตกแต่งห้องในลักษณะแบบนี้คะ อารมณ์ของห้องจะดูมีความโมเดิร์น หรู และเรียบง่ายมากขึ้น

 

 

ทีมงาน Infinity Design

ทีมงาน Infinity Design

 

อีกหนึ่งความสำคัญที่พวกเรา Infinity Design ลืมไม่ได้คะ คือการตรวจเช็คและความเรียบร้อยและมาตรฐานในการติดตั้งงาน ถึงแม้ว่าการติดตั้ง มู่ลี่อลูมิเนียม จะมีรายละเอียดที่น้อยกว่าม่านชนิดอื่น แต่พวกเราก็ตรวจเช็คชิ้นงานทุกชิ้นก่อนส่งมอบงานให้กับเพื่อนๆเสมอคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th