Modern A Light @ Rhythm สุขุมวิท 44/1

Modern A Light @ Rhythm สุขุมวิท 44/1

Rhythm สุขุมวิท 44/1 ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งห้อง ในแบบ สไตล์ คลาสสิค โทนสีเทา ด้วย ม่านจีบ ผลงานจะออกมาสวยโดนใจอย่างไร ไปติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

Rhythm สุขุมวิท 44/1 คอนโดหรู ริมถนนสุขุมวิท ติด BTS พระโขนง ง่ายในการใช้ชีวิต มีการนำนวัตกรรมแสงธรรมชาติมาใช้กับพื้นที่ส่วนกลาง ผ่านระบบ Solar Cell ไม่ใช่แค่ทำให้ชีวิตสว่างไสว แต่ยังสร้างความสุขให้คุณด้วยการใกล้ชิดธรรมชาติ ในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัส

 

ภาพบรรยากาศรอบๆ คอนโด @ Rhythm สุขุมวิท 44/1

ภาพบรรยากาศรอบๆ คอนโด @ Rhythm สุขุมวิท 44/1

 

โดยการตกแต่งห้องสวยให้เพื่อนเจ้าของห้องของเราในครั้งนี้ ทางทีม Decorista ได้ให้คำแนะนำการตกแต่งบานหน้าต่างด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีเทาที่ให้อารมณ์ของความอบอุ่นและสบายตาแต่ไม่มืดทึบเพราะสีเทา เมื่อเปิดออกแล้ว จะเป็นตัว สะท้อนให้ห้องของเพื่อนดูสว่างขึ้นได้ แต่หากต้องการนอนพักผ่อนก็เพียงปิดลงบรรยากาศแห่งการพักผ่อนก็จะกลับมา และเพื่อนเจ้าของห้องได้เลือกใช้ผ้าเป็นแบบ Blackout ที่เก็บฝุ่นน้อย อีกทั้งยังสามารถกันแสงได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 

ห้องนั่งเล่น กับ ม่านจีบ @ Rhythm สุขุมวิท 44/1

ห้องนั่งเล่น กับ ม่านจีบ @ Rhythm สุขุมวิท 44/1

 

สัมผัสแรกที่เราได้เข้ามาในห้องก็เห็นถึงความเรียบหรูดูดี ในแบบฉบับ ของเจ้าของห้อง ที่บ่งบอกถึง รสนิยมที่มีระดับ เฟอร์นิเจอร์ในห้องทางโครงการมีการจัดสรรมาให้อย่างสวยงาม พร้อมแอร์ให้เย็นฉ่ำกันถ้วนหน้า

 

มองเข้าไปที่ข้างโซฟาตัวโปรดก็จะเห็นหมอนอิง โทนสีเทา ตัดกับสีโซฟาและโต๊ะรับแขกเล็กๆได้เป็นอย่างดี ขยับอีกนิดก็จะถึงมุมประตูบานเลื่อนซึ่งสามารถออกไปชมวิวที่ริมระเบียงได้อย่างสบายๆ มีการเพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยผ้าม่าน ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีน้ำตาล – เทา 2 ชั้น ที่มาคู่กับผ้าโปร่งสีขาวบาง เพื่อใช้ในการปรับความต้องการของแสงที่จะสาดส่องเข้ามาให้ห้องนั่งเล่นได้ตามต้องการ

 

ห้องนั่งเล่น กับ ม่านจีบ @ Rhythm สุขุมวิท 44/1

ห้องนั่งเล่น กับ ม่านจีบ @ Rhythm สุขุมวิท 44/1

 

ลุกเดินจากมุมนั่งเล่นเข้ามาเพียงไม่กี่ก้าว ก็จะเป็นในส่วนของห้องนอน ซึ่งมีการ Built-In ไว้เป็นอย่างดี เลือกใช้โทนสีเข้ม สวยงาม เข้ากันเป็นอย่างดี ในทุกมุมมอง ห้องน้ำถูกจัดไว้อำนวยความสะดวกถึงในห้องนอน ตัวห้องถูกกั้นด้วยฉากกระจกใส Tempered Glass ที่สามารถมองเห็นในส่วนของห้องรับแขกได้ แต่เพื่อนเจ้าของห้องอยากเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการพักผ่อน เลยเลือกติดม่านเพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวจากภายนอกค่ะ

 

ห้องนอน กับ ม่านจีบ @ Rhythm สุขุมวิท 44/1

ห้องนอน กับ ม่านจีบ @ Rhythm สุขุมวิท 44/1

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Rhythm สุขุมวิท 44/1 ต่อ


คลิกเลย!

 

 
Noom-Ea