OUR WORK

Mix and Match Style ผ้าม่าน วอลล์ @ พระราม 2 แสมดำ

 

สร้างมิติใหม่ให้กับบ้านคุณ ด้วยสไตล์การแต่งบ้านหลากหลายสไตล์ ที่มีการผสมผสานได้อย่างลงตัว ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้ไปให้บริการในการตกแต่ง พร้อมเนรมิตให้กับบ้านของคุณมีสไตล์ โดยมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่าน และ วอลเปเปออร์

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับบ้านเพื่อนท่านนี้จะเป็นบ้านสร้างเองย่าน พระราม 2 แสมดำ ซึ่งเป็นบ้านที่มาพร้อมกับความทันสมัย ด้วยรูปทรงของสถาปัตยกรรมและการออกแบบ อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว พร้อมเปิดรับบรรยากาศที่บริสุทธิ์และชมวิวทิวทัศน์บริเวณรอบๆ บ้านได้อย่างชัดเจน

 

 

บ้านสวย ดีไซน์เก๋

บ้านสวย ดีไซน์เก๋

 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเรามาสัมผัสในส่วนของห้องแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับห้องนั่งเล่นที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีเทา พร้อมเพิ่มบรรยากาศให้กับห้องด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โทนสีน้ำตาลบริเวณรอบห้อง ที่สามารถสร้างความอบอุ่นให้กับภายในห้องได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเพิ่มความสะดุดตาให้กับห้องด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีขาวลายจุดบริเวณหลัง TV ค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

 

 

สำหรับห้องถัดไปจะเป็นในส่วนของ ห้องรับประทานอาหาร ที่มีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น พร้อมเพิ่มความสนุกสนานให้กับห้องด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีขาวลายจุด ส่วนเฟอร์นิเจอร์ของห้องเพื่อนท่านนี้ จะมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีดำที่ตัดกับสีขาวได้อย่างลงตัว ทำให้ภายในห้องได้บรรยากาศของความโมเดิร์นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

ห้องรับประทานอาหาร

ห้องรับประทานอาหาร

 

 

มาสัมผัมกับมุมพักผ่อนกันบ้างนะค่ะ สำหรับห้องนอนในส่วนของชั้นที่ 1 ที่มีการตกแต่งด้วยม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีน้ำตาล โดยภายในห้องนี้จะมาในโทนสีขาวที่ทำให้ภายในห้องดูปลอดโปร่งสบายตา เพิ่มความโดดเด่นด้วยผ้าปูที่ให้ความเป็นผู้ใหญ่ โดยห้องนี้สามารถเพิ่มความเก๋ให้กับผนังห้องง่ายๆ ด้วยการติดกรอบรูปเก๋ๆ ไว้บริเวณผนัง เพื่อเพิ่มความสะดุดตาให้กับภายในห้อง อีกทั้งยังสามารถเก็บความทรงจำดีๆไว้ได้อีกด้วยค่ะ

 

 

ห้องนอนชั้น 1

ห้องนอนชั้น 1

 

 

ก่อนที่จะไปสัมผัสกับในส่วนของชั้นที่ 2 ก็ต้องสะดุดตากับมุมโถงบันไดขนาดใหญ่ที่ได้มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีน้ำตาล ที่ให้อารมณ์ถึงความเป็นโมเดิร์น อีกทั้งเพิ่มเสน่ห์ด้วยการตกแต่งไฟดีไซน์เก๋ ที่สร้างมิติความสวยงามได้อย่างลงตัว

 

 

โถงบันได

โถงบันได

 

 

เรามาสัมผัสในส่วนของชั้นที่ 2 กันเลยดีกว่าค่ะ ที่มีถึง 3 ห้องนอนด้วยกัน สำหรับห้องนอนห้องแรก คือห้องนอนเล็ก ที่ให้คุณสัมผัสความหวานได้อย่างลงตัวด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) รอบห้องโทนสีชมพู พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้กับบานหน้าต่างด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) และ ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีน้ำตาลค่ะ

 

 

ห้องนอนเล็กชั้น 2

ห้องนอนเล็กชั้น 2

 

 

ถัดไปจะเป็นในส่วนของห้องนอนที่ 2 สำหรับห้องนี้จะมาในสไตล์น่ารักๆ สดใส ด้วยเฟอร์นิเจอร์ลวดลายการ์ตูนและสีสันสดใส อีกทั้งยังมีการเพื่อเสน่ห์ให้กับห้องด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) และ ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีฟ้า ที่มีการเล่นสีสันภายในห้องได้เป็นอย่างดี สำหรับห้องนี้คงจะถูกใจเด็กๆ เป็นพิเศษนะค่ะ

 

 

ห้องนอนเล็กชั้น 2

ห้องนอนเล็กชั้น 2

 

 

หมดเวลาสนุกแล้วสิ!! เราก็มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้วนะค่ะ สำหรับห้องนอนใหญ่ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งห้องที่มาในสไตล์น่ารักๆ สดใสๆแต่ห้องนี้จะมีการผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ด้วยการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีเทา อีกทั้ง ม่านจีบ (Pleated Curtain) และม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีเทาเช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ ภายในห้องยังมีมุมน่ารักๆ กับชั้นวางของดีไซน์เก๋ พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้กับผนังห้องด้วยวอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีขาวลายจุดค่ะ

 

 

ห้องนอนใหญ่ชั้น 2

ห้องนอนใหญ่ชั้น 2

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม     ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด