Misty Rose ผลงานผ้าม่าน @ Ceil เอกมัย

Misty Rose ผลงานผ้าม่าน @ Ceil เอกมัย

ยกระดับการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์ ที่ Ceil เอกมัย ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำด้านการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มาหนนี้เพื่อนเจ้าของห้องเลือกติด ม่านพับ ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไร ต้องติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

มากกว่ากับฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร ที่คอนโด ซีล เอกมัย (Ceil Ekamai) กับการออกแบบที่ไม่ได้จำกัดแค่ฟังก์ชั่นเดียว ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ ในเครือแสนสิริ ที่ได้รับความสนใจอย่างล้มหลามจริงๆ

 

บรรยากาศรอบๆ @ Ceil เอกมัย

บรรยากาศรอบๆ @ Ceil เอกมัย

 

ไม่รอช้า! เรามาเริ่มกันที่ห้องแรก กับห้องนั่งเล่น สำหรับการตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านในบริเวณกระจกริมระเบียงนั้น เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้มีโจทย์คือต้องการติดผ้าม่านโดยให้บรรยากาศของห้องยังดูเปิดโล่ง และสามารถมองออกไปภายนอกเพื่อรับบรรยากาศของต้นไม้สีเขียวริมระเบียงได้ หลังจากที่ Decorista ต่าย ได้คุยกับเพื่อนเจ้าของห้องเบื้องต้นแล้ว จึงมาลงตัวกันที่ ม่านพับ (Roman Blinds) สีชมพูอ่อน ลายดอกไม้ ช่วยเพิ่ม Texture ให้กับตัวห้องได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนั่งเล่น @ Ceil เอกมัย

ห้องนั่งเล่น @ Ceil เอกมัย

 

ในห้องนั่งเล่นยังมีของตกแต่งเล็กๆ อยู่บริเวณมุมห้อง ตกแต่งด้วยนาฬิกาปลุกตั้งโต๊ะหน้าปัดกว้าง ขนาบข้างด้วยแจกันเสียบก้านไม้กระจายกลิ่น ตรงนี้จะแอบเห็นลายและสีของม่านพับเป็น เป็นสีชมพูอ่อนๆ ควบด้วยลายดอกไม้หวานๆ ถือเป็นมุมของตกแต่งที่น่ารักกุ้บกิ้บซะจริงๆ! :)

 

มุมของตกแต่ง @ Ceil เอกมัย

มุมของตกแต่ง @ Ceil เอกมัย

 

ก้าวเข้ามาภายในห้องนอนก็สะดุดตากับการเล่นสนุกกับสีด้วยผ้าปูที่นอนสีเหลือง! ถือเป็นห้องนอนที่ดูร่าเริง สดใส บริเวณบานหน้าต่างยังถูกตกแต่งด้วย ม่านพับ ลวดลายเดียวกันกับห้องนั่งเล่น โดยผ้าที่เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้เลือกใช้จะเป็นผ้าธรรมดาที่แสงสามารถส่องผ่านได้ ทำให้ห้องดูไม่ทึบตัน แถมยังช่วยเพิ่มรายละเอียดให้กับตัวห้องได้มากทีเดียว

 

ห้องนอน @ Ceil เอกมัย

ห้องนอน @ Ceil เอกมัย

 

ประโยชน์ดีๆ ของ ม่านพับ นั้น นอกจากจะใช้งานได้สะดวก แข็งแรง และทำความสะอาดได้ง่ายแล้ว ด้วยลักษณะการเก็บผ้าขึ้นด้านบนของม่านพับนั้น ยังช่วยให้ประหยัดเนื้อที่ภายในห้อง แถมยังเสริมสไตล์ให้ห้องดู Modern มากขึ้นอีกด้วย! :)

 

ม่านพับ @ Ceil เอกมัย

ม่านพับ @ Ceil เอกมัย

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ของพวกเรา InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางจากแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่
Ceil เอกมัย, คลิก!